Hướng kê giường hợp người sinh năm 1993 Qúy Dậu

Chia sẻ ngay

Giấc ngủ có ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ của con người, chính vì vậy phong thuỷ của giường ngủ cũng rất được quan tâm. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn nắm được hướng đặt giường ngủ cho người tuổi Quý Dậu. Để có thể mang lại may mắn và nguồn vượng khí dồi dào.

Vài nét về tuổi Quý Dậu 1993

Những người sinh năm 1993 Quý Dậu là những người thuộc mệnh Kim, là “Kiếm Phong Kim” (nghĩa là Kim đầu kiếm – kim loại ở mũi kiếm). Dựa theo ngũ hành tương sinh tương khắc, mệnh Kim hợp với mệnh Thổ (Thổ sinh Kim) và kỵ với mệnh Hỏa (Hỏa khắc Kim).

Hướng tuổi Quý Dậu hợp nhất là: hướng Tây Bắc (sinh khí), hướng Đông Bắc (diên niên), hướng Tây Nam (thiên y) và hướng Tây (phục vị).

Khắc với các hướng: hướng Bắc (họa hại), hướng Đông (tuyệt mệnh), hướng Đông Nam (lục sát) và hướng Nam (ngũ quỷ).

Tuổi Quý Dậu nên kê giường ngủ hướng nào?

Hướng kê giường ngủ tuổi Quý Dậu tốt nhất là hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây. Trong đó phù hợp nhất là hướng Tây Bắc. Giúp mang đến vận khí, tài lộc cũng như may mắn đến cho gia chủ.

Hướng kê giường hợp người sinh năm 1993 Qúy Dậu
Hướng kê giường hợp người sinh năm 1993 Qúy Dậu

Không nên kê giường ở các hướng Bắc, Đông, Đông Nam và Nam. Bởi những hướng này có thể gây ra hao tài tốn của. Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cũng như đường công danh sự nghiệp.

Tuổi Quý Dậu nên chọn giường ngủ màu gì?

Vì Quý Dậu 1993 thuộc mệnh Kim nên những màu hợp với gia chủ nhất là các màu thuộc mệnh Thổ. Vì vậy, không chỉ màu giường, mà các vật dụng như rèm cửa, tường, gạch… Nên chọn màu chủ đạo là màu vàng, nâu. Hoặc chọn màu thuộc mệnh Kim như màu trắng, màu ánh kim.

Ngoài ra, vì “Kiếm Phong Kim” cần có Hỏa để tôi luyện thêm. Nên gia chủ có thể điểm xuyết một số vật dụng màu đỏ trong căn phòng như gối, đèn, các vật dụng trang trí nho nhỏ. Nhằm giúp bản thân phát triển tốt hơn. Vừa hợp phong thủy lại vừa nâng cao được tính thẩm mỹ.

Tuy nhiên lưu ý không nên lạm dụng quá nhiều màu nóng như đỏ, hồng, cam, tím. Bởi có thể gây ra “biến chất” của Kim, làm Kim tan chảy thành nước.

Cách bài trí phòng ngủ cho tuổi Quý Dậu

Không chỉ quan tâm đến hướng đặt giường, các vật dụng trang trí trong căn phòng cũng có vai trò to lớn. Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi bài trí phòng ngủ:

  • Tủ quần áo: nên đặt tủ quần áo tại các hướng xấu để có thể trấn áp được luồng khí xấu trong căn phòng.
  • Giường ngủ: gia chủ cần tránh các lỗi phong thủy phổ biến trong kê giường như: đầu giường không gần với cửa sổ, tránh giường nằm dưới đèn chùm, quạt trần hay các thanh xà nhà, giường không nên đối diện với gương…
  • Các vật dụng trang trí: không nên bày quá nhiều vật dụng trang trí trong phòng ngủ. Dễ tạo cảm giác rối mắt và gây nhiễu luồng khí trong căn phòng.

Chọn hướng giường ngủ hợp tuổi Quý Dậu 1993 chắc chắn sẽ là một thông tin bổ ích cho bạn. Hi vọng thông qua bài viết bạn đã được nắm thêm những lợi ích của việc kê hướng giường chuẩn phong thủy. Nhằm mang lại tài lộc, vượng khí. Giúp cho công việc hanh thông, sức khỏe dồi dào.