Xem bói tử vi theo ngày giờ tháng năm sinh

Vận mệnh có sự ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của mỗi người mà không ai có thể biết trước. Xem bói tử vi sẽ cung cấp ý nghĩa tên, vận mệnh, số phận, tính cách, tình yêu, tình bạn. Ngoài ra còn công danh nghề nghiệp trong tương lai theo tuổi qua ngày giờ tháng năm sinh âm lịch chính xác… Và có thể nói bói ngày sinh là công cụ hỗ trợ tương lai đắc lực nhất.

Chọn ngày tháng năm sinh để xem bói tử vi theo ngày sinh tốt hay xấu

Xem bói ngày giờ tháng năm sinh là gì?

Xem tử vi theo ngày sinh, tháng sinh, năm sinh, giờ sinh được xem là công cụ dự đoán vận mệnh tương lai. Được xây dựng theo cơ sở triết lý Kinh Dịch với các thuyết Âm dương, Ngũ hành. Để tạo ra lá số tử vi lý giải những diễn biến xảy ra trong đời người. Đồng thời dự đoán được những vận hạn, điều không may xảy ra. Để giúp ta đề phòng và có sự chuẩn bị từ trước.

Bói ngày sinh giờ sinh xem những gì?

Theo quan niệm luật nhân quả của Phật giáo thì vận mệnh là nghiệp của kiếp trước. Mặt khác theo cơ sở triết lý Kinh Dịch với thuyết Âm dương, Ngũ hành, v.v.. Thì mỗi người được tạo thành đều có một lá sổ tử vi, vận mệnh không một ai giống ai. Nên bói ngày giờ sinh của các cung hoàng đạo sẽ giúp con người xem vận, mệnh tuổi. Những gì sẽ đến trong từng giai đoạn của cuộc đời như nghề nghiệp, công danh, tình yêu, gia đình. Tuy nhiên, việc xem bói ngày sinh giờ sinh tháng đẻ phải dựa trên ngày âm lịch thì độ chính xác sẽ là tối đa nhất.

Bói tình yêu, tình duyên theo ngày tháng năm sinh

Bói tình yêu theo ngày tháng năm sinh là việc dựa vào cơ sở ngày tháng để xác định lá số tử vi tình duyên của mỗi người.

Lá số này cho biết diễn biến tình yêu qua từng giai đoạn củ thể. Tốt hay xấu, những cung bậc thăng hoa trong từng giai đoạn như thế nào? Bên cạnh đấy bói tình yêu qua ngày sinh cho biết bạn là người như thế nào? Yếu đuối, cứng rắn, hay là điểm tựa… Và những điều này ảnh hưởng như thế nào đến con đường tình duyên của bạn. Nếu tốt thì bạn nên tiếp tục tiến tới. Nhưng ngược lại nếu không tốt thì bạn nên thay đổi để mối quan hệ trong tình yêu tốt hơn.

Xem tử vi theo ngày giờ sinh
Xem tử vi theo ngày giờ sinh

Mặt khác, trong bói tình duyên theo ngày tháng năm sinh có những trường hợp dự báo điều không tốt sẽ xảy ra. Thì bạn có thể sẵn sàng gặp phải. Nên hãy chuẩn bị những thứ cần thiết cũng như tìm phương pháp hóa giải để cải thiện lá số tình duyên của mình. Có thể biết bản thân không thể thay đổi vận mệnh định sẵn. Nhưng một phần hoán đổi vận số sẽ tốt hơn ban đầu.

Bói nghề nghiệp

Ngoài tình yêu thì công danh sự nghiệp là một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc đời. Và bói tương lai làm nghề gì chính là hình thức xem tử vi dựa vào ngày tháng năm sinh, giờ sinh để mang lập lá số sự nghiệp trong cuộc đời.

Bói nghề nghiệp theo ngày tháng năm sinh cung cấp các thông tin về công việc. Và kèm theo những thuận lợi, khó khăn mà sẽ xuất hiện cho bạn trong từng giai đoạn. Đồng thời cho biết khả năng cũng như công việc thích hợp với tuổi, tính cách con người bạn. Ngoài ra còn cung cấp những thông tin xung quanh như gia đình, bạn bè… Hay các yếu tố khác có sự ảnh hưởng đến thuận lợi hay khó khăn trong công việc của bạn.

Trong trường hợp gặp tiên đoán không tốt trong từng giai đoạn của sự nghiệp. Hay những trắc trở, vướng mắc liên quan tới pháp luật. Để có thể sẵn sàng ứng biến với những điều không may. Và tìm phương pháp để khắp phục một phần cải thiện lá số sự nghiệp của bản thân.

Bói tính cách qua ngày sinh

Tính cách có sự ảnh hưởng lớn đến mọi thứ xung quanh gắn với con người. Mỗi người đều mang cho mình một tính cách riêng biệt, tốt xấu khác nhau. Và xem bói tính cách qua tên là cách xem tử vi dựa trên ngày sinh để xác định lá số tử vi tính cách của một người.

Lá số tử vi này giúp chúng ta biết đoán tính cách của mình qua ngày sinh như thế nào? Hiền lành, chất phát, lương thiện, đôn hậu, hòa đồng với tất cả mọi người xung quanh. Hay ngược lại là người có tính ích kỉ, bon chen, không hòa hơp, nóng tính và luôn gây mất đoàn kết với tất cả mọi người.

Ngoài ra lá số này còn cung cấp những ưu nhược điểm về tính cách của một người. Những ảnh hưởng của ưu nhược điểm đó đến công việc, gia đình, bạn bè và xã hội như thế nào? Để có thể sửa đổi những tính không tốt đi theo một chiều hướng tích cực hơn. Đồng thời phát huy những ưu điểm về tính cách vốn có.

Bói gia đình trong tương lai

Gia đình có thể nói là điều quan trọng nhất với mỗi người. Lá số tử vi gia đình sẽ cung cấp mối quan hệ yêu thương, lòng tin, hành động. Và cách đối xử của bạn đối với các thành viên trong gia đình. Đặc biệt cung cấp những hạn chế mắc phải của các mối quan hệ trong gia đình. Mà bản thân chưa làm được hay cần thay đổi. Đồng thời nêu những yếu tố làm mối quan hệ trong gia đình phát triển tốt đẹp. Và những thắng lợi phấn đấu được trong mối quan hệ gia đình để bạn có thể phát huy.

Bói sức khỏe từng giai đoạn

Sức khỏe là điều quý nhất cần nhất của con người. Và không một ai có thể biết trước sức khỏe của bản thân trong tương lai. Nhưng dựa vào ngày tháng năm sinh làm cơ sở thì có thể xác định được lá số tử vi về vấn đề này. Để tiên đoán sức khỏe của một người trong từng giai đoạn cuộc đời.

Lá số này đem đến thông tin về sức khỏe tốt xấu qua từng giai đoạn củ thể. Những trắc trở do bệnh tật mà một người phải vượt qua. Từ đó có thể lên tinh thần đón nhận và đề phòng để có thể hạn chế rủi ro.

Bói tình bạn

Bạn bè là một mối quan hệ không thể thiếu trong cuộc đời con người. Để biết mối quan hệ diễn ra xung quanh bạn như thế nào chỉ cần coi bói theo ngày tháng sinh sẽ biết một cách cụ thể nhất. Bởi nó cho biết mối quan hệ bạn bè phát triển tốt xấu như thế nào trong từng giai đoạn. Và tại thời điểm củ thể nào bạn có thể tạo dựng một tình bạn thật sự tốt với mình. Hay cho biết những hạn chế gặp phải trong các mối quan hệ bạn bè xung quanh. Đồng thời cho biết các mối quan hệ đó có sự ảnh hưởng đến công danh sự nghiệp gia đình và sự phát triển như thế nào?

Ngoài việc dựa vào ngày tháng năm sinh để xem chi tiết những vấn đề như trên. Thì còn có thể coi bói trong ngày, theo tên và ngày tháng năm sinh, xem vợ chồng tương lai, giàu hay nghèo, v.v. Mặc dù xem bói tử vi trọn đời là một phương pháp xem trên mạng online. Nhưng các tiên đoán trong tương lai cực kỳ chính xác và là hỗ trợ tương lai đắc lực nhất của con người.

Như vậy xem mệnh theo ngày tháng năm sinh có thểđem đến đầy đủ các thông tin về vận mệnh tương lai một người. Như tính cách, gia đình, tình duyên, sự nghiệp… Đặc biệt tiên đoán những khó khăn và thuận lợi mà bạn gặp phải trong từng giai đoạn. Mong rằng công cụ bói tương lai qua ngày sinh sẽ giúp bạn biết thêm ý nghĩa ngày sinh của mình. Để có thể hạn chế những vận hạn, điều không may có thể xảy ra trong tương lai. Đồng thời giúp bản thân biết mìnhnên làm gì để cải thiện vận số của mình trở nên tốt đẹp hơn.

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...