Đặt tên cho con trai, con gái hợp mệnh bố mẹ 2020

Chia sẻ ngay

Đặt tên cho con trai, con gái hay đặt tên cho bé trai, bé gái theo phong thủy ngũ hành làm sao để hợp mệnh bố mẹ. Đây là vấn đề các cặp vợ chồng rất lưu tâm trước và sau khi chào đón thành viên mới. Hãy cùng Tử Vi Khoa Học lựa chọn tên đẹp và tìm kiếm cách đặt tên theo họ hay đặt tên cho con trai, con gái của bạn trong năm 2020 Canh Tý.

Danh sách tên hay nhất theo họ bố mẹ cho bé

Tên hay nhất cho bé trai, bé gái sinh năm 2020

Cha ông ta cho rằng đặt tên cho con hạp với mệnh sẽ đưa đến sự thuận lợi, may mắn, sức khỏe và tài lộc cho bé. Ngược lại, khi ta đặt tên cho bé là một tên xấu, hung tên, thì cuộc sống sau này của con bạn sẽ gặp nhiều bất hạnh, rủi ro trong cuộc sống.

Khi đặt tên nên tìm hiểu tên nào đẹp, ý nghĩa, hợp phong thủy tuổi của bé, của bố mẹ. Tên phải dễ nghe dễ gọi dễ nuôi và dễ thành đạt…Vì cái tên sẽ kết nối với bé suốt cả cuộc đời, tác động đến tương lai sau này.

Những thiên thần nhỏ đang chuẩn bị chào đời sắp tới đây sẽ nhằm vào năm 2020. Tuổi của con bạn sinh ra sẽ hạp với những cái tên như thế nào? Chắc hẳn các bậc cha mẹ đang nóng lòng lắm rồi phải không nào?

Hãy cùng Tử Vi Khoa Học tìm kiếm cách đặt tên cho con trai, con gái năm 2020. Cùng xem ý nghĩ tên con bạn và tìm hiểu theo mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Đặt tên cho con là áp dụng, phần mềm TVKH viết ra để chấm điểm tên cho con. Để chọn ngày tháng tốt sinh con năm 2020 thì bạn hãy xem qua lịch âm 2020 hay lịch vạn niên  để chọn được ngày sinh con tốt nhất.

Hướng dẫn đặt tên cho con

Hướng dẫn xem đặt tên cho con tốt xấu

- Nhập họ và tên bé bạn dự định muốn đặt tên.
- Nhấn Xem tên để biết tên bạn dự định đặt tốt hay xấu.

Chú ý: Bạn phải nhập Tiếng Việt có dấu.

Hướng dẫn chi tiết đặt tên con theo hán tự

Ứng dụng đặt tên cho con dựa vào cách đặt tên con theo Hán Tự được chia làm ngũ cách hay 5 cách đó là: Thiên, Địa, Nhân, Tổng, Ngoại. Đây được gọi là Ngũ Cách, rất cần thiết trong việc đánh giá một cái tên là tốt (cát) hay xấu (hung). Ngũ cách được hình thành từ số nét của chữ trong Hán Tự Phồn Thể (do đó bạn chỉ áp dụng chính xác nếu tên được đặt theo Hán Tự Phồn Thể).

Ý nghĩa ngũ cách trong đặt tên con theo hán tự

  1. Thiên Cách: không có tác động nhiều đến cuộc đời của thân chủ nhưng nếu kết hợp với nhân cách, lại có ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công trong sự nghiệp.
  2. Nhân Cách: là trọng tâm của lý số phẫu tượng tên người, có tác động lớn nhất đối với cuộc đời con người về vận mệnh, tính cách, thể chất, năng lực, sức khoẻ, hôn nhân
  3. Địa Cách: chủ yếu tác động đến cuộc đời con người từ tuổi nhỏ đến hết tuổi thanh niên (từ 1-39 tuổi), vì vậy nó còn gọi là Địa cách tiền vận.
  4. Ngoại Cách: cũng có ảnh hưởng đến các mặt của cuộc sống nhưng không bằng Nhân cách. Từ mối quan hệ lý số giữa Ngoại cách và Nhân cách, có thể hiểu mối quan hệ gia tộc và tình trạng xã giao.
  5. Tổng Cách: chủ yếu ảnh hưởng đến cuộc đời con người từ tuổi trung niên đến tuổi già (từ 40 tuổi trở đi) vì vậy còn gọi là Tổng cách hậu vận.

Nếu bạn là người yêu thích tử vi, bói toán, tướng số hay phong thủy thì đừng quên nhấn Tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để được thỏa mãn niềm yêu thích.