Đặt tên cho con

Cha ông ta cho rằng đặt tên cho con hợp với mệnh sẽ đem lại sự thuận lợi ,may mắn, sức khỏe và tài lộc cho bé và Ngược lại ,khi ta đặt tên cho bé là một tên xấu, hung tên ,thì cuộc sống sau này của con bạn sẽ gặp nhiều bất hạnh, rủi ro trong cuộc sống.

Đặt tên cho con trai và con gái theo phong thủy là vấn đề rất nhiều các cặp vợ chồng quan tâm hàng đầu khi chuẩn bị chào đón đứa con bé bỏng của mình sinh ra. Mỗi khi đặt tên thì bố mẹ thường phân vân tên nào đẹp và ý nghĩa  hợp phong thủy tuổi của bé, tuổi của bố mẹ dễ nghe dễ gọi dễ nuôi và dễ thành đạt…vì cái tên sẽ gắn bó với bé suốt cả cuộc đời có ảnh hưởng trực tiếp đến sự nghiệp sức khỏe công danh sau này.

Những thiên thần nhỏ đang chuẩn bị chào đời sắp tới đây sẽ nhằm vào năm 2016 năm Bính Thân, những chú khỉ con tinh nghịch sẽ hợp với những cái tên như thế nào chắc hẳn các bậc cha mẹ đang nóng lòng lắm rồi phải không nào?

Hãy cùng tuvikhoahoc.com tham khảo cách đặt tên cho con trai ,con gái năm 2016 Bính Thân theo phong thủy tuổi bố mẹ, đặt tên cho con theo theo mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và ý nghĩa  tên hợp phong thủy tuổi bố mẹ.

Tên người có thể phân tích thành Thiên cách – Địa cách – Nhân cách – Tổng cách và Ngoại cách dựa trên sự kết hợp số nét của từng chữ (theo Hán tự).

Hướng dẫn đặt tên cho con bạn:

- Nhập họ và bên bé bạn muốn đặt tên.
- Nhấn Xem để biết tên bạn đặt tốt hay xấu.
Chú ý: Bạn phải nhập Tiếng Việt có dấu.