Đặt tên cho con trai, con gái hợp mệnh bố mẹ 2019

Chia sẻ ngay

Đặt tên cho con trai, con gái hay đặt tên cho bé trai, bé gái theo phong thủy ngũ hành làm sao để hợp mệnh bố mẹ là vấn đề các cặp vợ chồng rất quan tâm trước và sau khi chào đón thành viên mới của mình chào đời. Hãy cùng Tử Vi Khoa Học lựa chọn tên đẹp và tham khảo cách đặt tên theo họ hay đặt tên cho con trai, con gái của bạn trong năm 2019 Kỷ Hợi.

Danh sách tên hay nhất theo họ bố mẹ cho bé

Tên hay nhất cho bé trai, bé gái sinh năm 2019

Cha ông ta cho rằng đặt tên cho con hợp với mệnh sẽ đem lại sự thuận lợi, may mắn, sức khỏe và tài lộc cho bé và Ngược lại, khi ta đặt tên cho bé là một tên xấu, hung tên, thì cuộc sống sau này của con bạn sẽ gặp nhiều bất hạnh, rủi ro trong cuộc sống.

Mỗi khi đặt tên thì bố mẹ thường phân vân tên nào đẹp và ý nghĩa hợp phong thủy tuổi của bé, tuổi của bố mẹ dễ nghe dễ gọi dễ nuôi và dễ thành đạt…vì cái tên sẽ gắn bó với bé suốt cả cuộc đời có ảnh hưởng trực tiếp đến sự nghiệp sức khỏe công danh sau này.

Những thiên thần nhỏ đang chuẩn bị chào đời sắp tới đây sẽ nhằm vào năm 2019 tuổi của con bạn sinh ra sẽ hợp với những cái tên như thế nào chắc hẳn các bậc cha mẹ đang nóng lòng lắm rồi phải không nào?

Hãy cùng Tử Vi Khoa Học tham khảo cách đặt tên cho con trai, con gái năm 2019 theo phong thủy tuổi bố mẹ, xem ý nghĩ tên con bạn và hướng đặt tên cho con theo theo mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Giúp bạn tra cứu và xem kết quả đặt tên cho con, kết quả chấm điểm tên con theo bố mẹ để từ đó phân tích ra tên bạn dự định đặt cho con có hợp phong thủy hợp tuổi bố mẹ hay không để chọn lựa. Đặt tên cho con là ứng dụng, phần mềm Tử Vi Khoa Học viết ra để chấm điểm tên cho con. Để giúp bạn chọn ngày tháng tốt sinh con năm 2019 thì bạn hãy xem lịch âm 2019 hay lịch vạn niên trong năm nay để chọn được ngày sinh con tốt nhất.

Hướng dẫn đặt tên cho con

– Nhập họ và tên bé bạn dự định muốn đặt tên.
– Nhấn Xem tên để biết tên bạn dự định đặt tốt hay xấu.
Chú ý: Bạn phải nhập Tiếng Việt có dấu.

Hướng dẫn xem đặt tên cho con tốt xấu
– Nhập họ và tên bé bạn dự định muốn đặt tên.

– Nhấn Xem tên con để biết tên bạn dự định đặt tốt hay xấu.

Chú ý: Bạn phải nhập Tiếng Việt có dấu.

Hướng dẫn chi tiết đặt tên con theo hán tự

Ứng dụng đặt tên cho con dựa vào cách đặt tên con theo Hán Tự được chia làm ngũ cách hay 5 cách đó là: Thiên, Địa, Nhân, Tổng, Ngoại. Đây được gọi là Ngũ Cách, rất quan trọng trong việc đánh giá một cái tên là tốt (cát) hay xấu (hung). Ngũ cách được hình thành từ số nét của chữ trong Hán Tự Phồn Thể (do đó bạn chỉ áp dụng chính xác nếu tên được đặt theo Hán Tự Phồn Thể).

Ý nghĩa ngũ cách trong đặt tên con theo hán tự

  1. Thiên Cách: không có ảnh hưởng nhiều đến cuộc đời của thân chủ nhưng nếu kết hợp với nhân cách, lại có ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công trong sự nghiệp.
  2. Nhân Cách: là trung tâm của lý số phẫu tượng tên người, có ảnh hưởng lớn nhất đối với cuộc đời con người về vận mệnh, tính cách, thể chất, năng lực, sức khoẻ, hôn nhân
  3. Địa Cách: chủ yếu ảnh hưởng đến cuộc đời con người từ tuổi nhỏ đến hết tuổi thanh niên (từ 1-39 tuổi), vì vậy nó còn gọi là Địa cách tiền vận.
  4. Ngoại Cách: cũng có ảnh hưởng đến các mặt của cuộc đời nhưng không bằng Nhân cách. Từ mối quan hệ lý số giữa Ngoại cách và Nhân cách, có thể suy đoán mối quan hệ gia tộc và tình trạng xã giao.
  5. Tổng Cách: chủ yếu ảnh hưởng đến cuộc đời con người từ tuổi trung niên đến tuổi già (từ 40 tuổi trở đi) vì vậy còn gọi là Tổng cách hậu vận.
Loading...