Xem năm sinh con trai và gái hợp tuổi bố mẹ

Xem tuổi chọn ngày tháng năm sinh con hợp với tuổi bố mẹ là điều rất quan trọng. Bởi coi để chọn tuổi sinh con ảnh hưởng đến tương lai và hạnh phúc của bé sau này. Tuy nhiên xem bói tử vi sinh con hợp tuổi năm 2020 cần dựa theo yếu tố mệnh, tuổi bố mẹ và con để tính năm sinh con trai, gái phù hợp. Đặc biệt là để tìm ra cách hóa giải khi sinh con vào năm xung khắc tuổi bố mẹ.

Hướng dẫn xem tuổi chọn năm sinh con hợp bố mẹ

- Chọn năm sinh tuổi chồng và tuổi vợ (âm lịch).
- Chọn năm sinh con và giới tính con.
- Nhấn Xem năm sinh con để xem vợ chồng bạn sinh con trong năm đó là tốt hay xấu, có nên dự định sinh con hay không.

Chọn năm sinh con và giới tính sinh con

Chọn năm sinh con hợp theo tuổi bố mẹ để làm gì?

Xem tuổi vợ chồng để sinh con cái năm nào tốt là một việc rất quan trọng. Bởi xem tuổi và chọn năm sinh con trai, gái có hợp với tuổi bố mẹ năm 2020 không là rất khó. Nó không đơn giản là xem tuổi đẻ con mà còn ảnh hưởng đến giới tính của bé. Công cụ này sẽ giúp bố mẹ có thể chọn năm, xem ngày sinh con phù hợp với vận mệnh, ngũ hành phong thủy của bố mẹ.

Hơn nữa chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ ảnh hưởng lớn đến vận mệnh, tương lai của bé về sau. Ngoài ra còn ảnh hưởng đến hạnh phúc, sự no ấm của gia đình. Và khả năng phát triển công danh sự nghiệp của bố mẹ…

Nên cần xem tuổi con và bố mẹ có hạp với nhau không? để lên kế hoạch chọn thời điểm tốt sinh con. Bởi khi xác định sai thời điểm thì sẽ có hậu quả khôn về sau. Vì trường hợp con sinh ra không hợp bố mẹ sẽ khó nuôi, tương lai của bé và gia đình sẽ chỉ là khó khăn.

Các yếu tố để chọn tuổi sinh con

Dù là xem tuổi, chọn năm để sinh con thứ nhất hay thứ 2 thì cần phải dựa theo cách tính tuổi, mệnh theo năm sinh. Và kết hợp với các yếu tố Ngũ hành, Thiên can, Địa chi, Cung mệnh của cha mẹ hợp với con cái. Ngũ hành của cha mẹ nên tương sinh với Ngũ hành của con. Thiên can, Địa chi, Cung mệnh thuộc cha mẹ hợp với Thiên can, Địa chi của con sẽ thuận hơn.

Có thể nói Ngũ hành là 1 trong những yếu tố quan trọng nhất để chọn năm đẻ con. Con không hợp với cha mẹ được gọi là Tiểu hung, cha mẹ mà không hợp với tuổi con gọi là Đại hung.

Ngũ hành tương sinh có 5 hành Kim – Thủy- Mộc- Hỏa- Thổ. Vì thế Ngũ hành cha mẹ tốt nhất nên tương sinh với con. Nếu như năm đó bình hòa là sẽ không tương sinh và sẽ không tương khắc với con. Đặc biệt năm có ngũ hành tương khắc với con thì bố mẹ tuyệt đối tránh. Để không tác động đến tương lai tiền tài địa vị của bé và khả năng tài chính của gia đình.

Xem tuổi sinh con hợp tuổi bố mẹ năm 2020
Xem tuổi sinh con hợp tuổi bố mẹ năm 2020

Thiên can hợp tuổi bố mẹ

Trong thiên can của người cha và mẹ mà tương sinh với con là tốt, bình là bình thường và tương xung nghĩa là rất xấu. Cách tính chọn ngày sinh con được dựa theo tính thiên can đánh số theo chu kỳ 10 năm. Để tìm ra thiên can hợp tuổi cha mẹ theo người Trung Hoa.

Địa chi tuổi bố mẹ và năm được chọn

Địa chi gắn tương ứng với 12 con giáp và được đánh số theo chu kỳ 12 năm. Trong 12 Địa chi có 8 Địa chi nằm trong 3 loại chống đối nhau, hợp xung của Địa chi gồm Tương hình. Lục xung nghĩa là 6 cặp tương xung. Lục hại là 6 cặp tương hại với nhau, bên cạnh đó còn có Tứ hành xung, Lục hợp, Tam hợp. Cho nên khi xem bố mẹ sẽ nắm bắt được địa chi của mình có tương hợp với con hay không. Để tránh trường hợp địa chi xung khắc vì cực kỳ xấu. Nên chọn năm có địa chi tương hợp để mọi thứ tốt đẹp, như mong muốn. Nhưng nếu như bình hòa là sẽ trung bình không tốt và không xấu.

Xem Cung và Mệnh để chọn năm sinh con

Cung và Mệnh là 2 yếu tố rất quan trọng khi xác định năm sinh con. Bởi đây là hai yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến tính cách của bé có hợp với bố mẹ hay không?. Đồng thời quyết định đến tương lai tiền đồ, sức khỏe của bé. Và khả năng phát triển tài chính của gia đình về sau.

Ngoài 4 yếu tố trên thì thiên mệnh năm sinh cũng là một yếu tố rất quan trọng. Bởi sự tương xung tương hợp thiên mệnh có ảnh hưởng lớn đến tương lai của bé, cũng như tiền tài của bố mẹ. Vậy nên bố mẹ phải cân nhắc khi năm được chọn có yếu tố này xung tuổi với mình. Trường hợp quyết định chọn thì phải tìm phương pháp hóa giải để điều xấu không có cơ hội xảy ra.

Như vậy việc xem chọn sinh, đẻ con năm nào hợp tuổi bố mẹ là rất quan trọng. Và phải tuân theo nguyên tắc tương hợp của năm yếu tố trên. Nhất thiết không được sót bất cứ yếu tố nào. Từ đó suy ra được phương pháp chọn tính ngày năm sinh con hợp tuổi bố mẹ.

Tuy chỉ là công cụ giúp bạn xem thời gian sinh con năm 2020 hợp tuổi bố mẹ nhưng các thông tin được cung cấp hoàn toàn chính xác. Nhằm giúp cho gia đình cảm thấy an tâm hơn khi chọn năm sinh con. Nếu có sự xung khắc về một trong năm yếu tố trên… Thì theo phong thủy, mọi sự xung khắc có thể hóa giải bằng nhiều phương pháp khác nhau. Để giúp cho con mình tốt hơn bằng cách chọn hướng ngũ hợp và cách đặt tên cho con …để cải thiện vận số.

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...