Xem bói tuổi vợ chồng tốt xấu theo tuổi

Xem bói tử vi tuổi vợ chồng có hợp lấy nhau hay không đã trở thành một việc cần thiết không thể thiếu. Coi cung, mệnh hợp tuổi cho biết tuổi vợ chồng tốt xấu như thế nào? Ngoài ra bạn sẽ được cung cấp giải pháp cách hóa giải khi tuổi hai người phạm vào xung khắc. Từ đó cải thiện được sự xung khắc tuổi vợ chồng. Bên cạnh đó cho vợ chồng bạn sống hạnh phúc tốt đẹp ấm êm.

Hướng dẫn xem tuổi vợ chồng theo tuổi

- Chọn năm sinh tuổi chồng và tuổi vợ (âm lịch).
- Nhấn Xem tuổi vợ chồng để xem vợ chồng bạn có hợp tuổi, cuộc sống vợ chồng có hạnh phúc hay không.

Tại sao phải xem tuổi vợ chồng?

Xem bói tử vi theo tuổi, cung mệnh của vợ chồng trọn đời có hợp nhau hay không là điều rất quan trọng. Là yếu tố tâm linh chiếm được sự quan tâm của tất cả mọi người. Bởi bói tình duyên vợ chồng sẽ cung cấp các thông tin về sự tương khắc can chi, ngũ hành… từ đó đánh giá sự xung khắc giữa tuổi các cặp đôi.

Trong trường hợp có nhiều khía cạnh tương hợp thì vợ chồng bạn càng có khả năng hạnh phúc cao. Cả hai vợ chồng kết hợp với nhau mọi thứ đều rất suôn sẻ và may mắn. Gia đình con cái hòa hợp, công danh tiền tài, sức khỏe dồi dào.

Nhưng ngược lại, có nhiều trường hợp các tuổi tương khắc nhau. Dự báo một điều không tốt đẹp trong mối quan hệ vợ chồng. Để bạn có thể sớm tìm ra cách biện pháp. Công cụ xem bói vợ chồng sẽ hỗ trợ thông tin để có thể mang lại cuộc sống vợ chồng hạnh phúc.

Các điều kiện để đánh giá tuổi vợ chồng tốt xấu?

Xem tuổi vợ chồng theo năm sinh là để xác định sự tương khắc. Để có thể xem chính xác tuổi vợ chồng kết hôn hợp tuổi. Cần dựa vào năm yếu tố: Cung, Mệnh, Thiên can, Địa ChiThiên mệnh năm sinh. Năm yếu tố này sẽ cung cấp một cách chính xác các thông tin mà bạn muốn biết theo hướng sau:

Xem bói tuổi vợ chồng có hợp nhau không theo năm sinh bạn trai và bạn gái?
Xem bói tuổi vợ chồng có hợp nhau không theo năm sinh bạn trai và bạn gái?

Đánh giá mệnh giữa tuổi vợ và chồng

Đây là yếu tố xem tuổi vợ chồng dựa trên quy luật tương sinh tương khắc theo ngũ hành và cung mệnh vợ chồng. Từ đó có thể xác định mệnh của hai vợ chồng tương sinh hay tương khắc nhau.

Dựa trên quy luật tương xung của ngũ hành trong trường hợp mệnh vợ chồng bạn tương sinh. Thì các mối quan hệ trong gia đình rất tốt đẹp. Đặc biệt yếu tố mệnh liên quan lớn đến việc làm ăn. Cho nên ngũ hành tương hợp sẽ giúp vợ chồng bạn nhanh chóng giàu có, tiền tài như nước. Ngược lại những điều trên nếu mệnh hai vợ chồng tương xung nhau. Để tránh điều xấu xảy ra cần tìm các cách biện pháp để cải thiện lá số tử vi này.

Từ những thông tin về mệnh theo quy luật ngũ hành. Sẽ hỗ trợ một phần để xem tuổi lấy vợ, chồng có hợp nhaukhông?

Đánh giá xung khắc cung mệnh tuổi vợ chồng

Cung là một trong những yếu tố quan trọng không thể thiếu của hai vợ chồng có hợp nhau không? Dựa vào năm sinh người ta chia nam nữ có 8 cung khác nhau. Bao gồm: Tốn, Ly, Khôn, Đoài, Càn, Khảm, Cấn, Chấn.

Nếu hai tuổi của vợ và chồng ở trong nhóm sinh khí, phước đức, thiên y, phục vị thì sẽ rất tốt. Điều này báo hiệu một cuộc hôn nhân bền vững, con cái ngoan hiền.

Ngược lại cực kỳ xấu nếu thuộc vào nhóm ngũ quỷ, lục sát, họa hại, tuyệt mạng. Cặp đôi khốn đốn, công danh sự nghiệp đổ vỡ.

So sánh can chi theo tuổi vợ chồng

Thiên Can Địa Chi là 2 trong 5 yếu tố không thể thiếu khi xem hợp tuổi vợ chồng. Thậm chí rất nhiều cặp còn dựa vào Can Chi để xem bói tuổi của vợ chồng lấy nhau.

Hai yếu tố này sẽ hỗ trợ thông tin về Thiên Can và Địa Chi của 2 vợ chồng. Nếu tương hợp thì vợ chồng có thể phát huy tiềm năng thế mạnh khi có 2 yếu tố này hỗ trợ. Nhưng nếu lá số báo Can Chi xung khắc thì sớm tìm ra cách hóa giải phù hợp. Để tránh vận số xấu xảy ra trong mối quan hệ vợ chồng trong tương lai.

Xem xung khắc tuổi vợ chồng theo thiên mệnh năm sinh

Thiên mệnh năm sinh là một những yếu tố để xem tuổi vợ chồng. Để xác định yếu tố này phải dựa vào cung. Từ đó theo tương sinh, tương khắc về mệnh trong ngũ hành để biết tuổi hợp với mình. Đây là một yếu tố không thể thiếu và cực kỳ quan trọng. Nó quyết định đến một phần sự nghiệp và may mắn trong cuộc sống của cả hai vợ chồng.

Ngoài việc xem hợp tuổi bạn còn có thể xem bói tình yêu theo ngày tháng năm sinh. Hi vọng công cụ xem bói trên có thể giúp xem vợ chồng bạn có tương xung nhau hay không? Để sớm tìm ra cáchcải thiện lá số nhân duyên tốt đẹp hơn. Bên cạnh đó bạn có thể xem tử vi trọn đời hoặc xem tuổi sinh con hay chọn năm sinh con hợp với bố mẹ theo cung mệnh. Đặc biệt nếu hai bạn đồng ý kết hôn có thể xem tiện ích xem ngày cưới hỏi tại Tử Vi Khoa Học.

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...