Xem bói tử vi trọn đời 12 con giáp

Chia sẻ ngay

Vận mệnh của con người trong tương lai là điều không một ai biết trước. Tuy nhiên xem bói tử vi trọn đời sẽ cho biết các thông tin tổng quát mọi mặt trong cuộc đời của 12 con giáp. Bao gồm: cuộc đời, tình yêu, gia đình, công danh sự nghiệp, tiền tài vận mạng… trong tương lai. Để từ đó giúp bạn biết được những cơ hội lớn trong cuộc đời để phát huy bản thân. Và khắp phục những khó khăn, nhược điểm để cải thiện vận số tốt đẹp hơn.

Để có thể xem tử vi trọn đời của chính mình và người thân. Hãy chọn các thông tin ở ngay phía dưới đây bạn sẽ được cung cấp thông tin trọn đời một cách chi tiết và chuẩn nhất.

Chọn thông tin tuổi bạn để xem tử vi trọn đời:

Xem bói tử vi trọn đời để làm gì?

Xem tử vi trọn đời là việc dựa vào ngày giờ tháng năm sinh để xác định lá số tử vi. Từ đó có thể biết được một phần về tướng số của trọn vẹn cuộc đời. Lá số này sẽ cung cấp các thông tin chi tiết về cuộc đời, công danh sự nghiệp, tình yêu hạnh phúc gia đình v.v. Từ đó chúng ta có thể biết trước được những khó khăn, thuận lợi trải qua trong từng thời vận của cuộc đời. Để từ đó nắm bắt những cơ hội lớn. Và phát huy các ưu điểm để phát triển các mối quan hệ. Ngược lại sẵn sàng tìm cách hóa giải, hạn chế nhược điểm vốn có để cải thiện vận số. Đặc biệt biết bản thân nên kết hợp và tránh những tuổi nào trong làm ăn hay chọn tuổi vợ chồng. Để mọi thứ được thuận lợi và diễn ra thành công.

Xem bói tử vi trọn đời 12 con giáp miễn phí
Xem bói tử vi trọn đời 12 con giáp miễn phí

Xem tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh cho biết những gì?

Xem bói tử vi trọn đời cho biết thông tin về tình duyên, gia đạo công danh. Để chọn người hợp tuổi làm ăn, những năm tháng khó khăn nhất và tuổi đại kỵ,…. Từ đó ta nắm bắt được để hóa giải, tránh những gì nên tránh. Hay phát triển những lợi thế để mọi thứ suôn sẻ hơn nữa.

Bói vận mệnh tổng quát theo từng giai đoạn cả cuộc đời

Bói vận mệnh là công cụ đắc lực cho chúng ta biết số mệnh trong tương lai của mình. Mỗi con giáp sẽ có những năm tháng may mắn, suôn sẻ trong cuộc đời và ngược lại. Việc gặp phải những năm tháng lận đận, gian khó trong cuộc sống là không thể tránh khỏi. Luận giải lá số tử vi trực tuyến để biết được tài vận của mình trong năm để hóa giải những điều không hay.

Bói tình duyên

Tình yêu là điều không thể thiếu trong cuộc đời mỗi người. Cho nên coi bói và bình giải đoán lá số tử vi trọn đời về tình yêu là việc rất quan trọng. Bởi tử vi trọn đời sẽ cho biết đường tình duyên của cá nhân đó trong tương lai như thế nào? Lận đận hay suôn sẻ, gặp được người tốt hay xấu. Đặc biệt khi sinh vào tháng năm đó thì có đứt gánh giữa đường hay không? Nếu các thông tin được cung cấp không tốt thì bạn có thể chuẩn bị tư thế để đón nhận. Đồng thời tìm cách hóa giải trước khi nó xảy ra, để giảm bớt hạn xấu, cải tạo vận số để tốt đẹp hơn.

Xem gia đạo và công danh

Để xem trong cuộc sống gia đình của bạn hiện có hạnh phúc hay không? Các mối quan hệ trong gia đình đang có hòa hợp. Đến giai đoạn nào trong cuộc đời thì công việc bạn sẽ thăng tiến, ổn định. Xem tử vi tướng số trọn đời sẽ cung cấp bạn có thêm các thông tin về gia đạo và công danh. Để có thể biết được những năm tháng thăng trầm trong cuộc đời. Từ đó cố gắng nỗ lực hơn để mọi thứ trở nên suôn sẻ và thành công hơn nữa.

Lựa chọn người hợp tuổi làm ăn

Để mọi việc làm ăn, buôn bán, kinh doanh được thuận lợi. Dựa vào sách chấm tử vi trọn đời sẽ cung cấp các tuổi hợp để làm ăn. Khi kết hợp với các tuổi đó công việc làm ăn của quý bạn sẽ thuận lợi hơn. Đồng thời cho biết các tuổi không nên hợp tác, để tránh làm ăn thất bại.

Chọn tuổi vợ chồng kết hôn

Lựa chọn người để kết hôn với mình sống chung cả cuộc đời là vấn đề quan trọng. Nếu hai người hợp tuổi nhau sẽ hạnh phúc, êm ấm lâu dài, gia đình hòa thuận. Và ngược lại nếu như hai vợ chồng không hợp nhau cuộc sống hôn nhân sẽ gặp nhiều trắc trở và khó khăn. Gặp nhiều vấn đề trục trặc dễ dẫn tới sự đổ vỡ.

Giống như công cụ xem tuổi kết hôn, khi xem bói trọn đời bạn sẽ cung cấp các thông tin về tuổi tương sinh, tương khắc. Để giúp đỡ một phần khi bạn chọn tuổi vợ chồng kết hôn. Giúp bạn biết được tuổi nào nên tránh để gây khó khăn đến tương lai cũng như cuộc sống vợ chồng sau này. Tuy nhiên nếu bạn đã kết hôn nhưng tuổi không hợp. Thi các bạn nên sớm tìm kiếm cách hóa giải để có thể dung hòa xung khắc. Cải thiện mối quan hệ vợ chồng, hạnh phúc gia đình được hòa thuận hơn.

Những năm khó khăn nhất và tuổi đại kỵ

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời sẽ có nhiều trở ngại, gặp những chuyện không may. Xem tuổi của bạn đại kỵ với những tuổi nào, từ đó bạn có thể chọn những người hợp tuổi để làm ăn, buôn bán. Đây đều là những thông tin được cung cấp khi chúng ta xem bói trọn đời. Từ đó ta mới biết các giai đoạn nào có sao chiếu gây vận hạn làm ăn trắc trở. Để tìm kiếm cách hóa giải những vận hạn của cuộc đời bạn.

Ngày giờ xuất hành hợp tuổi nhất

Nếu chọn ngày giờ hợp tuổi để xuất hành thực hiện việc trọng đại. Thì mọi việc sẽ tốt đẹp và thành công hơn. Tùy theo tuổi bạn hợp giờ chẵn hay giờ lẻ từ đó xuất hành cho tốt. Qua công cụ xem tử vi trọn đời sẽ cho bạn biết ngày giờ hoàng đạo nào tốt, ngày giờ nào xấu. Để bạn nên tiến hành làm việc lớn.

Mặc dù đây là công cụ xem tử vi online nhưng mọi người có thể tự chấm điểm. Bên cạnh đấy lập lấy cho mình một cách xem lá số tử vi trọn đời. Thay vì dựa vào sách phong thủy để bình giải lá số tử vi. Thì bạn có thể xem bói tử vi trọn đời miễn phí theo ngày giờ tháng năm sinh 2020. Để có thể biết thêm các thông tin trong cuộc đời một cách chi tiết và chính xác nhất.

Nếu bạn là người yêu thích tử vi, bói toán, tướng số hay phong thủy thì đừng quên nhấn Tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để được thỏa mãn niềm yêu thích.