Xem tử vi trọn đời


Xem tử vi trọn đời các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi, xem tử vi trọn đời 12 con giáp, lá số tử vi trọn đời theo ngày sinh cung cấp cho bạn các thông tin tổng quát về cuộc đời, tình yêu, sự nghiệp, tiền tài vận mạng, công danh, tình duyên, xem hợp tuổi làm ăn, tuổi hợp vợ chồng, những năm may mắn nhất… để từ đó giúp bạn nắm bắt những cơ hội lớn trong cuộc đời.

Luận giải xem tử vi trọn đời

Tử vi trọn đời luôn ẩn chứa những bí ẩn về vận mệnh của 12 con giáp theo từng giai đoạn trong cuộc đời và thậm chí là theo từng tháng, từng năm trong cuộc đời mỗi người. Mỗi con giáp sẽ có những tháng trong năm may mắn và ngược lại, việc trải qua một vài năm tháng lận đận là điều không thể tránh khỏi trong cuộc đời. Xem tử vi trọn đời để biết được tài vận, vận mệnh mình trong năm, biết năm nào tốt năm nào xấu để hóa giải bớt điều không hay.

Để xem tử vi trọn đời bạn vui lòng chọn năm sinh âm lịch tuổi của bạn và giới tính. Tử vi trọn đời giúp bạn xem bao quát cuộc đời bạn theo từng năm từng giai đoạn. Để xem chi tiết về các mục chi tiết hơn mời các bạn xem các tiện ích trên tử vi khoa học như xem tuổi kết hôn, xem hợp tuổi, đặt tên cho con, xem bói ngày sinh… Mời các bạn xem tử vi trọn đời cuộc đời bạn:

Hướng dẫn xem tử vi trọn đời

- Mời bạn chọn năm sinh bạn (Âm lịch).
- Nhấn Xem tử vi trọn đời để xem tử vi trọn đời tuổi bạn.

Chọn tuổi bạn (Âm lịch): Nam Nữ