Xem hợp tuổi làm ăn kinh doanh buôn bán 2019

Chia sẻ ngay

Trong kinh doanh điều mà người ta quan tâm nhất chính là lợi nhuận. Cho nên việc lựa chọn xem tuổi hợp tác làm ăn kinh doanh chung rất quan trọng. Nó quyết định đến sự thành công hay thất bại trong công việc. Đặc biệt khi tử vi tuổi của 2 người hợp nhau sẽ rất thuận lợi trong quá trình kinh doanh phát triển sự nghiệp.

Chọn giới tính và năm sinh tuổi bạn và người ấy để xem hợp tuổi

Xem hợp tuổi kinh doanh làm ăn để làm gì?

Công việc làm ăn là điều gắn liền với đời sống con người. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống cũng như sự phát triển của xã hội. Thế nên xem bói hợp tuổi làm ăn để lựa chọn đối tác làm ăn chung rất quan trọng. Vì sau khi xem bạn sẽ được cung cấp các thông tin chi tiết về tuổi hợp và kỵ trong làm ăn. Làm tiền đề cho việc lựa chọn người bạn để hợp tác làm ăn lâu dài. Bởi khi làm ăn chung với người hợp tuổi sẽ luôn thuận lợi và may mắn. Thậm chí lợi nhuận sẽ được tăng lên rất nhiều, phát triển sự nghiệp một cách nhanh chóng.

Đặc biệt cung mệnh hợp nhau sẽ rất tốt cho sự kết hợp vì nó sẽ bổ trợ lẫn nhau để sự nghiệp phát triển. Mặt khác các thông tin về tuổi kỵ giúp chúng ta tránh đi sự kết hợp để làm ăn không thất bại. Hoặc sẵn sàng tìm cách hóa giải xung khắc trong trường hợp đã và đang kết hợp làm ăn với một người kỵ tuổi. Để từ đó cải thiện vận số may mắn trong mọi công cuộc làm ăn, tăng lợi nhuận.

Xem tuổi hợp làm ăn
Xem tuổi hợp làm ăn

Các yếu tố coi bói hợp tuổi làm ăn

Xem phong thủy theo tuổi làm ăn năm 2019, lựa chọn đối tác có tuổi hợp hay xung với mình. Sẽ là một vấn đề lớn ảnh hưởng rất lớn đến kết quả kinh doanh, và tài vận của người đó. Trong quá trình chọn tuổi hợp để làm ăn buôn bán, cần xem xét các yếu tố: Cung, Mệnh, Thiên Can, Địa chi, Niên mệnh năm sinh. Dựa vào công cụ trên sẽ cung cấp cho chúng ta đầy đủ thông tin về lựa chọn người hợp tuổi với mình để kết hợp làm ăn kinh doanh.

Dựa vào cung, mệnh

Vợ chồng và đối tác kinh doanh nếu muốn làm ăn với nhau lâu dài, thuận buồm xuôi gió nên dựa vào cách xem cung mệnh theo tuổi. Cung mệnh thường được dựa trên ngũ hành và bát quái. Do vậy cung mệnh được sử dụng để xác định sự tương sinh, tương khắc, định phương hướng cho bản thân bạn. Chính vì thế nếu cung mệnh hợp tuổi nhau sẽ giúp công việc làm ăn của mỗi người ngày một phát triển thuận lợi hơn. Nhờ đó mà số phận được cải thiện hơn, mọi điều khó khăn sẽ được giải quyết phần nào.

Thiên can, địa chi

Thiên can, địa chi là một yếu tố rất quan trọng, đặc biệt khi bắt tay vào một việc kinh doanh buôn bán lớn. Việc coi thiên can địa chi sẽ giúp chọn được tuổi hợp làm ăn của bạn được thuận buồm xuôi gió. Dựa vào công cụ xem hợp tuổi kinh doanh làm ăn buôn bán. Bạn sẽ xem được người đó có tuổi tam hợp để chọn làm ăn với mình không? Nếu hợp sẽ giúp cho công việc kinh doanh của bạn luôn được may mắn suôn sẻ. Ngược lại, nếu kết hợp với những người không hợp tuổi để làm ăn hay kinh doanh. Sẽ khiến việc làm ăn buôn bán luôn gặp phải khó khăn trắc trở, không thu được những kết quả như ý muốn.

Thiên mệnh năm sinh

Thiên mệnh năm sinh là một trong những yếu tố quyết định lớn đến vận mệnh của con người. Không những thế trong quan hệ chọn người hợp tác làm ăn, nó quyết định gần như tối đa sự may mắn về tài lộc nếu hợp nhau. Vì thế cần chọn người hợp thiên mệnh năm sinh với mình để xem tuổi làm ăn kinh doanh. Giúp cải thiện công việc cũng như vận số của mình ngày một thăng tiến hơn.

Như vậy để kinh doanh thuận lợi, ngoài việc lựa chọn xem bói hợp tuổi kết hôn vợ chồng, năm sinh con hợp tuổi bố mẹ để làm ăn. Hay xem để lựa chọn tuổi và kết hợp thời cơ thuận lợi trong vận làm ăn. Thì điều quan trọng không thể thiếu trong kinh doanh đó chính là xem hợp tuổi. Bởi đây là yếu tố quyết định lớn đến sự thuận lợi, phát triển trong qua trình kinh doanh phát triển sự nghiệp. Và đây cũng là công cụ hỗ trợ đắc lực nhất để bạn có thể lựa chọn tuổi hợp với mình để cùng làm ăn lâu dài. Giúp tạo nền tảng cho một sự khởi đầu may mắn. Từ đó bắt tay vào một công việc hoàn toàn mới khiến cuộc đời vận số của mình đi lên theo chiều hướng tốt.

Nếu bạn là người yêu thích tử vi, bói toán, tướng số hay phong thủy thì đừng quên nhấn Tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để được thỏa mãn niềm yêu thích.

Loading...