Xem ngày giờ xấu hắc dạo

Xem ngày hắc đạo là công cụ giúp ta xem các ngày xấu trong tháng, trong năm. Để từ đó có thể tránh thực hiện các công việc quan trọng của cuộc đời mình. Bên cạnh đó việc xem ngày giờ hắc đạo nhằm để giúp chúng ta an tâm hơn về mặt tâm linh.

Xem ngày hắc đạo, xem ngày xấu, xem ngày xấu trong tháng, các ngày xấu trong tháng

Hướng dẫn xem ngày hắc đạo ngày xấu:

- Chọn tháng bạn muốn xem ngày hắc đạo (Dương lịch).
- Chọn năm bạn muốn xem ngày hắc đạo (Dương lịch).
- Nhấn nút Xem ngày hắc đạo để xem ngày hắc đạo ngày xấu trong tháng năm đó.

Chọn tháng (dương lịch):
Chọn năm:

Danh sách ngày xấu tháng 3 năm 2019

Âm lịch: tháng Bính Dần - năm Kỷ Hợi

ThứDương lịchÂm lịchCan chiHắc đạoChi tiết
Thứ Sáu1/3/201925/1/2019Đinh DậuNguyên VũXem
Chủ nhật3/3/201927/1/2019Kỷ HợiCâu TrậnXem
Thứ Bảy9/3/20194/2/2019Ất TỵChu TướcXem
Thứ Ba12/3/20197/2/2019Mậu ThânBạch HổXem
Thứ Sáu15/3/201910/2/2019Tân HợiNguyên VũXem
Chủ nhật17/3/201912/2/2019Quý SửuCâu TrậnXem
Thứ Năm21/3/201916/2/2019Đinh TỵChu TướcXem
Chủ nhật24/3/201919/2/2019Canh ThânBạch HổXem
Thứ Tư27/3/201922/2/2019Quý HợiNguyên VũXem
Thứ Sáu29/3/201924/2/2019Ất SửuCâu TrậnXem

Thông tin các ngày xấu hắc đạo

  • Bạch Hổ: Kỵ mọi việc, trừ những việc săn bắn tế tự.
  • Chu Tước: Kỵ các viện tranh cãi, kiện tụng.
  • Nguyên Vũ: Kỵ kiện tụng, giao tiếp.
  • Câu Trận: Rất kỵ trong việc dời nhà, làm nhà, tang lễ.

Xem ngày xấu các tháng tiếp theo

Ngày hắc đạo có nghĩa là gì?

Ngày hắc đạo là gì? Theo quan niệm từ xưa đến nay mặt trời tức là ông trời. Mặt trời là hữu hình còn ông trời là vô hình. Tất cả mọi vật, hiểm họa hay phúc đều do ông trời quyết định. Trên đường đi của ông trời có các vị thần hộ vệ, mỗi vị thần là một ngôi sao, trong đó có thần thiện và có thần ác. Mỗi thần thực hiện một nhiệm vụ khác nhau do ông trời giao phó. Trong 12 giờ có 12 vị thần sát luân phiên trực nhật từng ngày trong tháng. Thần ác tượng trưng cho ngày xấu hắc đạo.

Chính vì vậy khi xem ngày tốt xấu sẽ biết được ngày hắc đạo là những ngày mà thần ác chú tìm. Các thần bình thường không thể ngăn cản được thần ác do đó có ngày hắc đạo. Trong những ngày xấu này, cần tránh làm mọi việc trọng đại. Đặc biệt là những việc lớn như cưới hỏi, động thổ, xây nhà… Nếu không muốn gặp nhiều chuyện đen đủi, rắc rối.

Xem ngày tốt xấu trong tháng
Xem ngày tốt xấu trong tháng

Xem ngày giờ hắc đạo để làm gì?

Theo phong tục cổ truyền, khởi đầu một công chuyện gì, ngoài việc coi ngày lành tháng tốt, còn phải xem ngày giờ tốt xấu. Xuất hành, khởi công xây dựng, khai trương cửa hàng, đưa đón dâu … Đều phải chọn được giờ hoàng đạo. Nếu như giờ đó trúng vào giờ hắc đạo thì không nên tiến hành, mà phải hoãn lại, tránh mọi hậu quả xấu, khó lường về sau này. Chính vì thế khi xem ngày giờ tốt xấu sẽ khiến ta an tâm và tin tưởng hơn về mặt tinh thần.

Mặt khác xem ngày hắc đạo giúp ta lựa chọn được các công việc cần tránh. Bên cạnh đó ngày hắc đạo là những ngày thích hợp để làm những việc liên quan đến phần âm. Bởi những công việc thuộc phần âm như cắt mộ, xây mộ thường tránh những ngày hoàng đạo.

Cách tính ngày giờ hắc đạo

Xem ngày giờ tốt xấu cần dựa trên ngày âm lịch theo tuổi của mình. Để được cung cấp thông tin ngày hắc đạo trong tháng và biết vào ngày đó mình không nên làm gì. Từ đó lên kế hoạch cho những việc lớn, nếu không muốn gặp những điều xui xẻo, không may về lâu về dài. Dưới đây là cách tính ngày giờ hắc đạo, ngày xấu trong tháng mà các bạn cần biết.

Cách tính ngày hắc đạo

Các tháng

Ngày Hắc Đạo (Xấu)

Giêng – Bảy

Ngọ – Mão – Hợi – Dậu

Hai – Tám

Thân – Tị – Hợi – Sửu

Ba – Chín

Tuất – Mùi – Mão – Sửu

Tư – Mười

Tý – Dậu – Mão – Tị

Năm – Mười một

Dần – Hợi – Mùi – Tị

Sáu – Chạp

Thìn – Sửu – Mùi – Dậu

Tuy nhiên, khi gia chủ muốn coi ngày giờ tốt xấu hôm nay để tiến hành một công việc. Trước tiên hãy coi ngày và nếu chọn được ngày đó hợp theo tuổi của mình thì sau đó gia chủ mới xem giờ xấu trong ngày hôm đó để tránh.

Cách tính giờ hắc đạo

Theo như thông thường 1 ngày 1 đêm sẽ có 24 giờ nhưng theo can chi thì chỉ có 12 giờ. Giờ Tý chính là lúc 23 giờ đêm đến 1 giờ sáng. Giờ Ngọ là từ 11 trưa đến 13 giờ chiều. Ban ngày được tính từ giờ Dần nghĩa là vào lúc 4 giờ sáng và đến giờ Thân chính là 16 giờ chiều. Ban đêm được bắt đầu tính từ giờ Dậu và kết thúc bằng giờ Sửu. Do vậy nếu xét theo như lịch can thì có thể hiểu nó được bắt đầu từ 23 giờ 30 phút là đã sang giờ Tý của ngày hôm sau. Cụ thể dưới đây là cách xem để biết giờ hắc đạo là gồm những giờ gì và tránh các ngày giờ xấu:

Các Ngày

Giờ Xấu

Tý, Ngọ

 Dần, Thìn, Tỵ, Mùi, Tuất, Hợi

Sửu, Mùi

Tý, Sửu, Thìn, Ngọ, Mùi, Dậu

Dần, Thân

Dần, Mão, Ngọ, Thân, Dậu

Mão, Dậu

Sửu, Thìn, Tỵ, Thân, Tuất, Hợi

Thìn, Tuất

Tý, Sửu, Mão, Ngọ, Mùi, Tuất

Tỵ, Hợi

Tý, Dần, Mão, Tỵ, Thân, Dậu

Nhiều người thường thắc mắc không biết ngày hắc đạo là ngày tốt hay xấu? Cho nên tra ngày âm lịch dựa trên công cụ xem ngày xấu của Tử vi khoa học. Sẽ giúp bạn biết được ngày hắc đạo có phải là ngày xấu theo tuổi hay không? Và sẵn sàng lên kế hoạch cho những việc cần làm trong cuộc đời bạn.

Loading...