Xem tuổi kết hôn hợp khắc theo tuổi

Việc xem để chọn tuổi kết hôn, tuổi lấy vợ lấy chồng là một trong những công việc cực kỳ quan trọng. Bởi nó là phương tiện giúp bạn biết sự xung hợp giữa các tuổi. Để biết mình nên kết hôn với tuổi nào thì sẽ có cuộc sống hạnh phúc, kết hôn với tuổi nào thì sẽ gặp đại kỵ. Từ các thông tin đó bạn có thể xem xét và chọn tuổi kết hôn phù hợp với mình.

Hướng dẫn xem tuổi kết hôn cho nam và nữ

- Chọn năm sinh và giới tính gia chủ (âm lịch).
- Nhấn Xem tuổi kết hôn để biết tuổi bạn nên kết hôn với tuổi nào, không nên kết hôn với tuổi nào.

Xem tuổi kết hôn mang lại điều gì?

Xem bói hợp tuổi kết hôn, hay nói cách khác là xem tuổi cưới vợ gả chồng. Sẽ cung cấp cho các bạn biết tuổi của bạn hợp kết hôn với tuổi nào để có cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Hay nếu như kết hôn với tuổi nào thì sẽ gặp đại kỵ không tốt. Bên cạnh đó xem để chọn được ngày và năm kết hôn tốt hợp với tuổi bạn để biết được tuổi vợ chồng bạn tốt hay xấu về sau.

Coi tuổi kết hôn
Coi tuổi kết hôn

Các tiêu chí chọn tuổi kết hôn cho vợ chồng

Để có một cơ sở, nền tảng đạo đức tốt cho con cái sau này thì hôn nhân đóng vai trò rất quan trọng. Ai cũng luôn mong muốn hy vọng có một cuộc sống hôn nhân đầm ấm và thật hạnh phúc đến đầu bạc răng long. Bởi thế vợ chồng có hợp mệnh, hợp tuổi với nhau thì cuộc sống sau này mới gặp được nhiều may mắn, làm ăn phát đạt.

Cho nên xem tuổi vợ chồng kết hôn theo ngày tháng năm sinh hay chọn năm hợp để cưới là việc rất quan trọng. Nó ảnh hưởng lớn đến cuộc sống hạnh phúc lâu dài về sau. Để xem được sự tương xung giữa các cặp thì bói tuổi kết hôn theo tuổi của 2 người, qua ngày tháng năm sinh. Phải dựa trên 5 yếu tố quan trọng. Bao gồm: Cung, Mệnh, Thiên can, Địa Chi và Thiên mệnh năm sinh. Bởi đây chính là 5 yếu tố quyết định đến tương lai, vận mệnh của 1 cặp vợ chồng.

Địa chi, thiên can coi tuổi kết hôn

Địa chi và thiên can là một trong hai yếu tố quan trọng. Công cụ xem tuổi kết hôn sẽ cung cấp một lá số có thông tin về sự tương hợp xung khắc. Nếu tuổi của hai người tương hợp thì sẽ giúp cho cuộc sống của hai vợ chồng ngày càng hạnh phúc về sau. Nhưng nếu lá số báo Can Chi xung nhau thì cuộc sống hôn nhân vợ chồng về sau này sẽ không được hạnh phúc, dễ dẫn đến đổ vỡ. Từ đó bạn có thể biết và tránh kết hợp với tuổi này. Tuy nhiên trong trường hợp bạn đã yêu và xác định tiến đến hôn nhân người có thiên can địa chi khắc thì cần tìm cách hóa giải. Để có thể cải thiện vận số hôn nhân sau này được tốt đẹp hơn.

Cung, mệnh và ngũ hành

Yếu tố cung mệnh là hai yếu tố cần thiết trong xem tuổi kết hôn. Nếu hai tuổi của hai người thuộc trong nhóm sinh khí, phước đức, thiên y, phục vị thì sẽ rất tốt. Chứng tỏ là dấu hiệu cho một cuộc hôn nhân bền vững, con cái được ngoan hiền. Còn nếu cung mệnh của 2 bạn không tương sinh với nhau thì sẽ dẫn đến những điều buồn phiền trong cuộc hôn nhân đó. Công cụ coi tuổi kết hôn sẽ dựa vào quy luật tương sinh, tương khắc để cho bạn biết sự hòa hợp hay tương khắc đó.

Thiên mệnh năm sinh hai người

Thiên mệnh năm sinh là một trong các yếu tố quyết định lớn đến vận mệnh của con người. Không những thế trong quan hệ vợ chồng nó quyết định gần như tối đa sự may mắn về tài lộc nếu hợp nhau. Hai người không hợp thiên mệnh, cần tìm cách hóa giải để có một cuộc sống vợ chồng tốt đẹp. Nếu chọn người hợp thiên mệnh năm sinh với mình để kết hôn. Thì cuộc sống hôn nhân sẽ bền vững êm ấm hơn. Với công cụ tra cứu này sẽ giúp bạn biết được thiên mệnh của hai người có hợp nhau hay xung khắc.

Liệu tuổi bạn có hợp với người đó, hay tuổi nào hợp với bạn? Hai người có hợp tuổi để tiến tới hôn nhân. Thì công cụ tra cứu xem tuổi kết hôn chọn vợ, chọn chồng hợp tuổi được dựa trên năm sinh tra bản mệnh, thiên can địa chi. Sẽ so sánh, đối chiếu sự hợp khắc với các tuổi qua bói ngày sinh để biết được sự xung khắc của hai người. Để đưa ra kết quả chính xác tuổi bạn hợp với những tuổi nào trong xem tuổi kết hôn chọn vợ chọn chồng.

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...