Xem ngày tốt mua xe ô tô, xe máy hợp tuổi

Xe ô tô, xe máy là phương tiện đi lại không thể thiếu trong cuộc sống. Khi bạn tham gia giao thông, an toàn luôn là ưu tiên được đặt lên hàng đầu. Chính vì thế xét về mặt phong thủy, khi quyết định cho mình được một chiếc xe ứng ý. Thì gia chủ cần xem ngày mua xe ô tô, xe máy theo tuổi để chọn ngày giờ đẹp. Sau đó tiến hành mang giấy tờ và đưa xe về cho mình. Bởi lẽ ngày giờ mua xe có ảnh hưởng trực tiếp đến số mệnh của chiếc xe và chủ nhân. Cho nên chọn xem ngày tốt mua xe là một việc hết sức quan trọng không thể bỏ qua. Và công cụ xem ngày đẹp mua xe trên Tử Vi Khoa Học sẽ giúp bạn thực hiện chọn ngày một cách nhanh và chính xác nhất.

Hướng dẫn xem ngày tốt mua xe ô tô, xe máy hợp tuổi

- Chọn tháng, năm dương lịch bạn dự định mua xe.
- Chọn năm sinh gia chủ để xem ngày tốt mua xe.
- Nhấn nút Xem ngày mua xe để xem danh sách ngày tốt nhất sắm xe ô tô, xe máy... theo tuổi mình.

Coi ngày mua xe để làm gì?

Ngày nay các xe ô tô, xe máy được sử dụng làm phương tiện giao thông. Với mục đích phục vụ nhu cầu di chuyển của người dân. Như vậy việc chọn ngày tốt theo tuổi để mua xe ô tô, xe máy rất quan trọng. Nhằm giúp cho người chủ đảm bảo an toàn khi lái xe và tránh cho xe bị hỏng hóc. Thậm chí còn có ảnh hưởng đến may mắn, tài lộc cho chủ nhân trong công việc và đời sống… Cho nên xem ngày tốt mua xe và hợp với tuổi chủ xe là việc cần làm. Để tránh trường hợp mua xe, đăng ký xe đúng vào ngày xấu, kỵ tuổi. Bởi mua xe trong những ngày xấu sẽ ảnh hưởng lớn đến tài vận và đặc biệt là sức khỏe tính mạng của chủ xe. Từ đó còn gây hậu quả nghiêm trọng trong tương lai.

Mặt khác, sớm tìm cách hóa giải khi trót mua, đăng ký xe vào ngày xấu, kỵ tuổi. Để giảm hậu quả không may sẽ xảy ra trong tương lai, đem lại sự an tâm và cải thiện vận số tốt đẹp hơn…

Xem ngày tốt mua xe hợp tuổi
Xem ngày tốt mua xe hợp tuổi

Ngoài yếu tố chất lượng cùng sự tiện nghi của chiếc xe mang lại. Thì quan trọng hơn khi coi ngày mua xe là để trọn vẹn cuộc sống tâm linh đối với những chiếc xe dùng để làm ăn buôn bán. Trước là để cảm thấy an toàn, tạo dựng niềm tin cho bản thân. Sau là giúp tạo thuận lợi trong công việc để đem lại đại cát, đại lợi cho người chủ. Chính vì thế để tránh được mọi hiểm họa, sau khi đã chọn mua cho mình được chiếc xe phù hợp. Cần tiến hành làm lễ cúng xe mới để cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng.

Các tiêu chí chọn mua xe

Để xác định được ngày tốt và xem tuổi mua xe phù hợp với mình. Cần xét những tiêu chí về tuổi của bạn hợp với ngày giờ tốt nào. Bên cạnh đó cần lựa chọn màu sắc nào phù hợp theo bản mệnh với chủ xe. Đồng thời cần biết những ngày hắc đạo, ngày kỵ không nên mua xe. Bởi sẽ gây họa không tốt đến sự an toàn cũng như công việc làm ăn, vận hạn của chủ xe về sau.

Xem ngày giờ tốt mua xe

Xem ngày giờ hoàng đạo, giúp chọn ra các ngày đẹp, giờ tốt và loại bỏ ngày xấu trong tháng, trong năm để mua xe theo tuổi. Hoặc gia chủ có thể thực hiện các công việc quan trọng trong cuộc đời mình. Vì vậy bạn cần phải xem cẩn thận giờ, ngày tốt ngày xấu theo tuổi khi tiến hành mua xe. Từ đó có thể chọn được giờ đẹp trong ngày để tiến hành các công việc quan trọng trong tương lai. Đặc biệt trong kinh doanh thì càng cần phải chú ý chuyện chọn ngày giờ đẹp khi mua xe.

Lựa chọn màu sắc xe

Khi đã xác định được ngày đẹp mua xe, bước tiếp theo là lựa chọn màu sắc xe. Việc lựa chọn màu sắc của chiếc xe đó có hợp cùng bản mệnh của mình hay không? Thì đây là một việc rất cần thiết đối với chủ xe. Nếu màu sắc có thể phù hợp với yếu tố ngũ hành. Thì nó sẽ đem lại may mắn, và nhiều tài lộc cho chủ sở hữu. Màu sắc tương sinh, và cùng mệnh trong ngũ hành sẽ trợ giúp tốt cho chủ nhân. Ngược lại nếu màu sắc xe tương khắc với bản mệnh sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe. mang đến những điều rủi ro thậm chí là ảnh hưởng đến con đường phát triển công danh, sự nghiệp.

Ngoài việc xem ngày tốt mua xe hợp tuổi thì việc thứ hai không thể thiếu là xem biển số xe. Xem biển số xe để biết được biển số đó có hợp với tuổi của bạn. Đây cũng chính là 2 yếu tố cần thiết trong việc chọn mua xe để có được một chiếc xe tốt như bạn mong muốn.

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...