Các đặc điểm nói lên tướng số, vận mệnh

Chia sẻ ngay

Dựa vào những đặc điểm trên cơ thể và ngoại hình khuôn mặt. Người ta có thể dự đoán được tướng số vận mệnh của một người. Dưới đây là những đặc điểm nhận biết về vận mệnh, tính cách.

Mắt híp

Người có mắt híp, ti hí mắt lươn là người có tướng trộm cướp, gian sảo. Nếu là đàn bà thì dâm đãng, xảo quyệt. Thế nên những người thuộc mắt híp là người có tướng mạo không được ưa nhìn về thẩm mỹ cũng như về mặt tướng số.

tướng số

Người có lông mày rậm to

Tướng mạo người có lông mày rậm to, hình dáng chổi xể là người tàn bạo. Những người này tính cách nóng nảy, họ có thể làm mọi việc trong cơn nóng giận. Cũng chính vì thế, khi nóng giận cần phải biết tiết chế bản thân.

Mắt sáng ngời lên long lanh

Người có mắt sáng ngời lên long lanh là người có thần khí thấu suốt. Những người này thông minh hơn người, họ có nhiều mưu lược, ứng biến mau lẹ cũng như nhanh trí. Người có mắt rồng, cổ phượng là người có tướng quý bậc đế vương thông tuệ, tài hoa vẹn toàn.

Trán cao

Người trán cao, có tràm để, là tướng của người làm khuynh đảo thế cuộc. Những người có khẩu hình miệng khi nói luôn uốn éo làm duyên là người sảo trá mưu mô, xảo quyệt. Bên cạnh đó là người có tướng mắt hình tam giác, miệng cụp. Đó là hạng người keo kiệt, tham biện.

Người có trán vuông vức

Người có đầu to, mắt to, mày to, mũi to, tai to, miệng rộng người béo là tướng của số vua, chúa, mẫu nghi thiên hạ, vợ tổng thống, hoàng hậu hay phụ nữ nắm quyền cao.

Đây là tướng mạo đặc trưng không sai vào đâu được cũng như không thể nhầm lẫn người có mệnh số vương giả cao quý.

Tai tròn xoe, miệng vuông

Người có lưỡi màu đỏ chót, răng trắng. Mắt có đồng tử đen trong, to, lòng trắng rõ ràng. Đấy là biệt tướng giàu có và vinh hiển, người luôn vui vẻ, thọ trường.

Tướng người nhiều lộc, chức quyền cao, thọ và có hậu tức phúc lớn còn để lại cho con cháu về sau bền lâu. Đó là người có đầu vuông, thân hình to khỏe, lưng phẳng, dầy, ấn đường chỗ giữa hai lông mày rộng, sắc khí sáng ấm sáng hồng nhạt. Mặt tròn, cằm to dầy, người này đi đứng nặng nề, chậm rãi như đếm.

Như vậy, dựa vào các tướng số trên đây đã giúp bạn biết được phần nào về vận số, tính cách. Bên cạnh đó là các đặc điểm nhận dạng người có tướng số khác nhau.