Đường tình duyên của người tuổi Thân

Nói chung, người sinh năm Thân phần lớn là người có đầy đủ trí tuệ. Bạn là người thông minh, nhanh nhẹn và lắm mưu kế. Bạn có ý thức độc lập rất mạnh mẽ và cũng rất tự tin, không ai có thể làm thay đổi được bạn. Tuy có khả năng thu hút người khác, có nhiều niềm vui trong quan hệ nam nữ nhưng bạn lại nói quá nhiều, có lúc bạn còn thao thao không dứt. Không kể sự phiền phức của mình, bạn còn khiến người khác khó chịu. Vì thế, quan hệ với bạn khác giới sẽ không tốt, những lúc bạn ở bên người yêu cũng phải tự kiểm điểm lại mình, có lúc bạn cãi vã với người yêu thì đúng là do việc nói nhiều của bạn gây ra.

Người tuổi Thân cũng rất nhiệt tình. Với tính cách nhiêt tình của mình, ban rất dễ rơi vào lưới tình. Thế nhưng, bạn yêu dễ đơn phương, cũng có thể vì bạn đến quá nhanh, với bản tính thiếu ổn định của mình, bạn không bao giờ cảm thấy thoả mãn, mặt khác, điều này cũng làm cho bạn không dễ có được tình yêu đích thực.

Tuy đã thật lòng yêu một người nào đó, nhưng bạn sẽ dễ dàng yêu ngay người khác nếu thấy hợp, điều này sẽ làm lòng nhiệt tình của bạn bị nguội đi rất nhanh. Như vậy, người yêu của bạn sẽ xa bạn. Nếu may mắn thì sự hài hước sẽ giúp bạn phá được vòng luẩn quẩn để quay về với hiện thực. Tuy vậy, không phải lần nào bạn cũng gặp may.

Thông thường, phụ nữ tuổi Thân rất quan tâm đến ngoại hình của đàn ông. Bạn quyết không tình nguyện chủ động theo đuổi nam giới, thậm chí kể cả những người nhiệt tình theo đuổi bạn cũng bị bạn cho đứng ngoài cửa.
Ngoài ra còn có một lời khuyên cho bạn: Bạn không thể chỉ muốn được đối xử như một công chúa. Điều này sẽ làm cho anh ấy mệt mỏi mà rời xa bạn.

tu vi tuoi than 2014

Trong cuộc sống gia đình, bạn thường thể hiện là một người phụ nữ quan trọng trước mặt chồng và là một người giỏi giao tiếp ở bên ngoài. Nhưng bạn không nên mãi chèn ép chồng, bởi vì như vậy chỉ làm cho gia đình tốt đẹp của bạn tan vỡ mà thôi.
Bạn nên học nhiều về công việc nội trợ, chăm sóc chồng con, như thế bạn sẽ có được nhiều tình yêu hơn. Khi giáo dục con cái nên phối hợp cùng chồng.

Nếu bạn tự ý làm một mình thì chỉ làm cho không khí mất vui mà không đạt được hiệu quả giáo dục.
Nam giới tuổi Thân hoàn toàn không thích chỉ yêu một người mà sẽ có nhiều bạn gái cùng một lúc. Bạn rất coi trọng tình yêu, lúc nào cũng chìm trong giấc mộng tình yêu. Có thể vì thế mà bạn vứt bỏ hết công việc, tiền của và địa vị.

Trong cuộc sống gia đình, bạn luôn để lại ấn tượng cho mọi người rằng bạn là người tình lý tưởng nhưng là một người chồng thất bại. Bạn không giúp vợ làm việc trong gia đình. Nhưng khi qua tuổi 35, bạn sẽ có thay đổi rõ rệt. Suy nghĩ chín chắn sẽ làm cho bạn tự nguyện chịu trách nhiệm công việc gia đình.

Nói chung, người tuổi Thân hợp với người tuổi Tý, tuổi Thìn, có thể sống hoà hợp, hạnh phúc mỹ mãn. Không hòa hợp với người tuổi Dần, tuổi Hợi vì tính cách bất hòa. Nếu cả hai cùng cố nhịn nhau thì có thể sống với nhau được.

Loading...