Những điều đáng ghét ở 12 con giáp

Người tuổi Dậu khá keo kiệt trong vấn đề tiền bạc. Bất luận thời điểm nào, họ đều tính toán khá chi li.

anh-dai-dien30

Tuổi Tý: Quá tính toán
Người tuổi Tý khiến nhiều người ác cảm bởi sự tính toán hơn thua của họ. Những thứ nhỏ nhoi cho đến lớn lao đều được họ đặt lên bàn cân so sánh rất rạch ròi.

Tuổi Sửu: Cố chấp
Người tuổi Sửu khiến nhiều người khó chịu bởi sự cứng đầu, bướng bỉnh. Nếu họ đã quyết định thì tuyệt nhiên không vì bất cứ ai hay bất kỳ điều gì mà thay đổi.

Tuổi Dần: Ngạo mạn
Người tuổi Dần khiến nhiều người bực bội bởi sự ngạo mạn. Với thái độ không xem ai ra gì nên họ đắc tội với rất nhiều người.

Tuổi Mão: Quá ngoan ngoãn
Người tuổi Mão ngoan ngoãn đến nỗi khiến nhiều người cảm thấy họ đang giả tạo. Họ nghịch ngầm và được che đậy bởi sự khôn ngoan, khéo léo nên chẳng ai nỡ mắng mỏ hay kiểm soát họ.

Tuổi Thìn: Kiêu ngạo
Người tuổi Thìn kiêu căng đến hợm hĩnh, họ luôn tỏ ra mình đặc biệt, không lẫn tạp chất hay thói xấu của người đời. Sự tự tin thái quá của họ đôi khi khiến những người xung quanh cảm thấy vô cùng khó chịu.

Tuổi Tỵ: Nham hiểm
Người tuổi rắn trông rất thông minh và mưu trí. Tuy nhiên, quen biết càng lâu mọi người càng nhận ra họ là một người vô cùng mưu mô và xảo quyệt. Nụ cười của họ luôn ẩn giấu sát khí bên trong.

Tuổi Ngọ: Nóng nảy
Người tuổi Ngọ rất chăm chỉ và cần cù, mọi điểm đều không thể chê ngoại trừ bản tính của họ quá nóng nảy và hấp tấp.

Tuổi Mùi: Nhu nhược
Người tuổi Mùi luôn có thái độ phục tùng theo kiểu “bảo sao nghe vậy”, cuộc sống của họ ngoại trừ nhẫn nhịn ra thì chính là luôn nhượng bộ người khác.

Tuổi Thân: Gian xảo
Người tuổi Thân luôn biết cách làm người khác vui vẻ, duy chỉ có điểm khiến mọi người khó chịu là họ khá gian xảo, không chân thành và thiếu sự thực tế.

Tuổi Dậu: Keo kiệt
Người tuổi Dậu keo kiệt trong vấn đề tiền bạc, bất luận thời điểm nào, họ đều tính toán khá chi li, ngay cả trên bàn ăn. Họ hiếm khi là người chủ động thanh toán tiền.

Tuổi Tuất: Trầm lặng
Người tuổi Tuất khá trầm lặng và u buồn, dù có chuyện gì xảy ra họ vẫn cố giữ khư khư trong lòng, đối lập với tâm trạng là vẻ mặt lúc nào cũng phấn chấn khiến người ta nao lòng.

Tuổi Hợi: Lười biếng
Người tuổi Hợi không có điểm nào để chê trách ngoại trừ sự lười biếng của họ, cái gì cũng không thích làm, cộng thêm thói quen lười vận động nên chẳng mấy chốc đa số họ đều mắc căn bệnh béo phì.

Loading...