Tìm hiểu tính chất, ý nghĩa của các sao tốt trong tử vi là gì?

Chia sẻ ngay

Chúng ta biết rằng, trong bảng kê các sao sẽ bao gồm sao tốt sao xấu. Mỗi sao sẽ phù hợp tiến hành với kỵ mỗi việc khác nhau. Do đó cần tìm hiểu các sao tử vi tốt xấu? Nhằm tiến hành thực hiện mọi việc phù hợp. Tránh đi những điều xui xẻo bất lợi không may xảy ra. Do đó nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cho biết sao Bích, Cang, Giác, Chẩn, Khuê, Sâm, Lâu, Phòng, Trương, Tâm, Vĩ, Đê, Đẩu, tốt hay xấu?

Sao Giác (Mộc giác giao) – hành Mộc – sao tốt?

Ngày có sao Giác nếu đi thi sẽ được người khác giúp đỡ, gặp nhiều thuận lợi và may mắn. Kết hôn, cưới hỏi hay sinh con ngày sao Giác đều viên mãn. Tuy nhiên tránh tiến hành tu tạo sửa chữa mai táng mộ phần.

Sao Phòng  – hành Thổ – tốt hay xấu

Vào ngày có sao này chiếu, nếu tiến hành xây dựng nhà cửa, tổ chức cưới hỏi sẽ gặp nhiều may mắn, lộc tài. Nói chung là vô cùng thuận lợi.

Thơ rằng:

“Phòng tinh tốt đẹp: vượng chức, tài

Hạnh phúc, giàu sang, xây cất: may

Vận đến mọi người đều được hưởng

Lưu tâm, ghi nhớ để chọn ngày”

Sao Vĩ (Vĩ hỏa hổ) – hành Hỏa – sao đẹp

Tìm hiểu tính chất tốt xấu của các bộ sao đại cát
Tìm hiểu tính chất tốt xấu của các bộ sao đại cát

Nếu vào ngày sao Vĩ chiếu, phù hợp với làm nhà, kinh doanh, cưới hỏi. Tất cả đều sẽ được thuận lợi, hanh thông. Có bài thơ nói rằng:

“Vĩ tinh chiếu rọi tốt vô cùng

Làm nhiều việc lớn đều thành công”

Sao Cơ – hành Thủy có thuộc bộ sao thất cát?

Ngày có sao Cơ thuận chiếu, sẽ tốt để thực hiện các việc như động thổ làm nhà, thăng quan tiến chức. Càu hôn hay chôn cất tu tạo cải táng lại mộ cho người đã mất.

Thơ rằng:

“Cơ tinh sáng chiếu giúp mọi người

Sự nghiệp quan trường viễn cảnh tươi

Cửa nhà cao rộng, tiền bạc lắm

Xây mộ ông bà để phúc đời”

Sao Đẩu (Đẩu mộc giải) – hành Mộc

Nếu bạn tiến hành thực hiện những việc như chăn nuôi, ngư nghiệp, xây dựng nhà cửa, cưới xin vào ngày sao Đẩu chiếu. Mọi chuyện sẽ được thuận lợi, suôn sẻ mang lại kết quả cao.

Sao Thất (Thất hỏa chứ) – hành Hỏa – sao đẹp

Bạn tiến hành mở khai trương cửa hàng, hay cưới hỏi vào ngày có sao Thất chiếu. Sẽ rất thuận lợi, cho sự nghiệp hay cuộc sống sau hôn nhân sẽ đạt nhiều kết quả tốt giống mong đợi.

Thơ rằng:
“Thất tinh chiếu tới, việc hanh thông

Nhậm chức, khai trương lẫn hôn nhân

Xây nhà, tu tạo công trình đẹp

Mọi việc thuận ngay nhẹ như không”.

Sao Bích (Bích thủy du) – hành Thủy

Ngày có sao Bích chiếu thì thuận lợi để cho mọi người tiến hành làm việc xây nhà, lợp mái, kinh doanh buôn bán. Mang lại may mắn, hanh thông, suôn sẻ.

Sao Lâu (Lâu kim cẩu) – hành Kim

Bạn tiến hành công việc cưới hỏi, đổ trần, xin việc sẽ thuận lợi, đạt kết quả theo mong muốn. Nếu thực hiện vào ngày có sao Lâu chiếu.

Sao Vị (Vị thổ chì) – hành Thổ – sao tốt

Ngày có sao Vị chiếu, sẽ thuận lợi cho việc mua bán nhà đất. Hay xây dựng công trình, hôn nhân vì đó là ngày phú quý, vinh hoa làm gì cũng hanh thông.

Sao Tất (Tất nguyệt ô) – hành Kim – sao đẹp

Những công việc như xây dựng làm nhà, nông nghiệp, sinh con, chăn nuôi gia súc, v.v. Nếu tiến hành vào ngày có sao Tất chiếu sẽ vô cùng hanh thông thuận lợi.

Sao Sâm (Sâm thuỷ viên) – hành Thủy – vừa tốt vừa xấu

Ngày có sao Sâm chiếu nếu bạn tiến hành làm nhà, khai trương sẽ vô cùng thuận lợi. Tuy nhiên lại không nên cưới hỏi, hôn nhân. Nếu tiến hành sẽ dễ bị tan vỡ li hôn.

Sao Khuê (Khuê mộc lang) – hành Mộc – vừa tốt vừa xấu

Ngày có sao Khuê chiếu, rất thuận lợi cho việc tổ chức kết hôn, cưới hỏi. Bên cạnh đó cần tránh thực hiện công việc động thổ, làm nhà, khai trương, cải táng mồ mả.

Thơ rằng:
“Sao Khuê chiếu rọi có phần lành

Hôn nhãn hòa thuận, phúc lộc sinh

Cần tránh mở hàng và động thổ

Đưa ma, sửa mộ cũng nên rành” (biết)

Sao Tỉnh (Tỉnh mộc hãm) – hành Mộc – sao đẹp

Ngày có sao Tỉnh chiếu, mọi người nên chọn để tiến hành dựng nhà, thi cử, trồng trọt, cưới hỏi. Mọi việc sẽ được thuận lợi, thành công theo mong muốn của bạn.

Sao Chương (Chương nguyệt lộc) – hành Kim – sao tốt

Ngày có sao Chương tốt cho việc tiến hành chôn cất người chết, cưới hỏi, khai trương buôn bán. Kinh doanh sẽ phát tài phát lộc, công việc chôn cất sẽ diễn ra tốt đẹp.

Sao Chẩn – hành Thủy

Ngày có sao Chẩn chiếu, sẽ phù hợp để bạn xuất hành đi làm ăn, du lịch. Hay tiến hành xin việc, kinh doanh buôn bán, tang điếu và chôn cất.

Sao Tính (Tính nhật mã) – hành Hỏa – vừa tốt vừa xấu

Ngày có sao Tính là ngày thiên thời địa lợi làm công việc như xây nhà, nhận chức, xin việc. Tuy nhiên gia chủ nên tránh tổ chức ăn hỏi, cưới xin nếu không sẽ gặp điều xui xẻo không may.

Hi vọng thông qua nội dung cung cấp trên đây, bạn đã biết hết ý nghĩa các sao tử vi cát tinh tốt và sao xấu trong ngày cho cưới hỏi, làm nhà là gì? Từ đó biết chọn ngày có các sao tốt chiếu mệnh, tránh này có sao sát tinh để tiến hành mọi việc. Với mong muốn mang lại may mắn, hanh thông cho mọi việc. Tránh đi điều xui xẻo không may xảy ra cho cuộc sống, công danh.