Xem tướng phụ nữ như thế nào thì chọn làm vợ

Đã là đàn ông, thì ai cũng mong muốn mình có được một người phụ nữ tốt làm vợ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có số may mắn gặp được người vợ thế. Mặc dù vậy, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho phái mạnh cách xem tướng phụ nữ để chọn làm vợ.

Giọng nói nhỏ nhẹ

Người phụ nữ có giọng nói nhẹn nhàng, sẽ là người rất ngọt ngào và hưng thịnh cả đời. Họ là người sỡ hữu năng lực trụ cột gia đình rất tốt.

Giọng nói nhỏ nhẹ (ảnh minh họa).

Đồng thời họ là người phụ nữ biết chăm sóc gia đình, tính cách hiền lành và nội trợ rất giỏi. Họ cũng là người có sức khỏe rất tốt và hay giúp chồng con. Nếu ai lấy được họ thì hôn nhân có thể rất hạnh phúc. Họ cũng là người phụ nữ thông minh, không ngừng học hỏi để hoàn thiện bản thân.

Tràng mày hình lã liễu

Phụ nữ có tràng mày hình lá liễu, có đuôi kéo dài xuống đến tận mắt và rộng về phía đầu. Phụ nữ có mày này có tính cách hiền hậu và rất lương thiện.

Tràng mày hình lã liễu (ảnh minh họa).

Mặc dù vậy, phụ nữ có kiểu lông mày này rất hiếm gặp. Chính vì thế đàn ông nào có họ bên cạnh thì hãy biết trân trọng.

Ánh mắt thanh tịnh

Người phụ nữ có mắt to, tròng đen trắng rõ ràng. Đây là người có đôi mắt đẹp trong sáng và rất thông minh. Thông thường, những ai có đôi mắt này rất khỏe mạnh, xinh đẹp. Tuy nhiên, họ lại không cao ngạo mà lại rất lễ nghi phép tắc.

Ánh mắt thanh tịnh (ảnh minh họa).

Trong cuộc sống, họ biết dụng tâm tu dưỡng đối đãi với mọi người. Họ biết cách quan tâm để ý đến từng việc nhỏ, rất bình tĩnh vượt qua khi gặp sóng gió. Nếu bạn chọn người này làm vợ, chắc chắn bạn là người hạnh phúc nhất.

Môi hồng răng trắng

Môi hồng răng trắng (ảnh minh họa).

Người có răng trắng xếp đều nhau giống hạt bắp, môi hồng tự nhiên. Thường họ có giọng nói nhẹ nhàng và trong rõ. Người đàn ông nào, lấy được người phụ nữ có tướng này sẽ có cuộc sống vợ chồng ngọt ngào và tốt đẹp. Bản chất người phụ nữ này, rất hiểu lòng người không thích sự thay đổi. Họ là người giúp cho gia đình được hưng thịnh.

Tai to dày và rủ xuống

Tai to dày và rủ xuống (ảnh minh họa).

Người phụ nữ có vành tai lớn và dày họ rất tài và có bạn bè sung túc. Bởi họ sống chân thành, khoan dung hiền hậu với chồng. Họ luôn biết thông cảm với suy nghĩ của mọi người, con cái sẽ cảm nhận được sự ấm áp. Nếu lấy được người vợ thế này, cả gia đình sẽ được hưởng phúc.

Sống mũi cao thẳng

Sống mũi cao thẳng (ảnh minh họa).

Người phụ nữ có chân mũi rộng dày và sống mũi cao thẳng đa phần họ sẽ là quý nhân. Tuy họ không được học hành, thì họ vẫn có tiền đồ phát triển. Vì họ là người rất giỏi, tự tin nên có sự nghiệp thành công. Họ rất biết cách tạo động lực và giúp chồng trong sự nghiệp.

Tóc mềm mượt

Người phụ nữ có mái tóc mềm mại là người có tính cách rất hiền lạnh (ảnh minh họa).

Người phụ nữ có mái tóc mềm mại là người có tính cách rất hiền lạnh. Họ không tự tìm hiểu phiền não phiền toái cho mình. Cuộc sống của họ ít sóng gió, rất bình yên. Đồng thời, họ không cực đoan biết cân đối quan điểm của mình với người khác. Trong công việc gia đình, họ biết cách lo rất chu đáo.

Mặt chữ điền

Mặt chữ điền (ảnh minh họa).

Phụ nữ có tán cao, xương má rộng mặt không gầy không béo. Hay còn gọi là mặt chữ điền, sẽ là người rất tỉ mỉ. Có tấm lòng rộng lớn và sẵn sàng giúp đỡ bạn bè vượt qua khó khăn. Người có gương mặt này, nếu ai lấy được người vợ có nét này. Họ sẽ là người bạn tri kỷ tốt bụng.

Nhân trung rõ ràng

Nhân trung rõ ràng (ảnh minh họa).

Người phụ nữ sỡ hữu tướng nhân trung rõ ràng, sẽ là người có khả năng sinh nở tốt. Họ thường có nội tâm tốt và sâu sắc. Người có sinh nở tốt là người sẽ có khả năng đẻ ra đứa trẻ thông minh. Sau này sẽ là người thành đạt. Người phụ nữ có nhân trung rõ ràng, sẽ là người sống thọ.

Cằm tròn

Phụ nữ cằm tròn rất dễ hòa đồng (ảnh minh họa).

Phụ nữ có cằm tròn, họ là người rất hiểu lòng người và rất dễ hòa hợp với môi trường. Cưới được người vợ như thế này, người đàn ông sẽ vô cùng hạnh phúc. Bởi vì họ biết chăm sóc người thân, sống rộng lượng hòa đồng. Là người bầu bạn với chồng đến già.

Trên đây là một số nét tướng của phụ nữ tốt để người đàn ông biết cách chọn vợ. Nếu người đàn ông nào có được một người vợ có các đặc điểm như vậy. Chắc chắn bạn sẽ là người đàn ông hạnh phúc nhất rồi đấy.

Loading...