Xem tướng mông của phụ nữ

Đối với phụ nữ khuôn mặt xinh xắn và dáng hình thon thả với vòng 3 săn chắc là điều mơ ước của rất nhiều chị em. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được những điều mong muốn đó. Trong tướng học thì mông là một bộ phận quan trọng, để biết người đó có tướng quý hay tằn tiện.

Tướng mông của phụ nữ
Tướng mông của phụ nữ

Mông lép

Những người phụ nữ có thân thể nhỏ bé và mông lép là người học cao nhưng họ thường thành công ít mà gặp khó khăn trong cuộc sống.

Còn những người thân thể tròn trịa mà lại sở hữu đôi mông lép thì thường gặp về vấn đề chuyện muộn con cái, hay cô độc, buồn chán trong cuộc sống.

Mông tròn, đầy đặn

Người đàn bà có cặp mông tròn đầy đặn và hài hòa với thân thể, dự báo người đấy có tướng tốt. Còn đàn bà sở hữu mông quá to so với người thường là người tính nóng nảy, ít khi nhường người khác.

Tướng mông của phụ nữ
Tướng mông của phụ nữ

Mông nhỏ

Nếu người phụ nữ sở hữu cặp mông nhỏ, họ thường sống nội tâm, tâm tính có thể hay giận thất thường. Tuy nhiên những người này thường mang đầu óc minh mẫn với khả năng phán đoán linh động và tư tưởng sắc bén. Trong chuyện tình cảm, họ thường dễ rung động nhưng lại không gặp khá nhiều thuận lợi.

Mông to

Người phụ nữ sở hữu đôi mông khá lớn so mang cơ thể thì thường có tính tình rộng lượng và phóng thoáng. Trong chuyện tình yêu, họ cũng yêu hết mình và dám hi sinh rất nhiều. Do đó họ hay dễ bị người lợi dụng và lừa gật. Trong cuộc sống họ thường có cuộc sống sung túc, đủ ăn đủ mặc và rất ít khi phải lo âu.

Loading...