Xem tướng gò má đoán vận mệnh

Phụ nữ có gò má tốt là cao rộng vừa phải, còn tướng gò má cao quá, thấp quá, hẹp quá, rộng quá đều không được tốt. Tham khảo bài viết sau để có thêm kiến thức về việc đoán vận mệnh của một người thông qua tướng gò má.

Xem tướng gò má đoán vận mệnh
Xem tướng gò má đoán vận mệnh

Gò má nhô cao

Phụ nữ có gò má quá cao theo nhân tướng học cho là xấu số nhất. Nếu có gò má quá cao thì phụ nữ đó tướng sát phu, gây hại cho chồng còn, hay gặp chuyện tranh chấp cãi vã với người xung quanh. Họ thường không gây được thiện cảm đối với người lớn tuổi. Với gò má quá cao cũng làm gương mặt trở nên già nua, góc cạnh hơn, mất đi tính thẩm mỹ của gương mặt.

Gò má nhô cao
Gò má nhô cao

Nhiều người Á Đông cho rằng quan điểm gò má cao sát chồng nhưng cũng chưa có bất kì một bằng chứng khoa học nào chứng minh. Đối với các nước phương Tây những người phụ nữ gò má cao là người có cá tính mạnh mẽ và hôn nhân của họ không hề bị ảnh hưởng bởi quan điểm trên.

Người có gò má cao thường là người đạt được sự giàu có, bởi họ tích cực có ý chí phấn đấu, tuy nhiên do quyền hành cao hơn năng lực bản thân. Để củng cố quyền hành cần phải cố gắng quá nhiều, đôi khi dùng cả thủ đoạn, dẫn tới chỗ trở thành kẻ hung hăng, tiểu nhân, dẫn tới hậu quả xấu cho người đó.

Cung gò má quá to

Người phụ nữ có cung gò má quá to có bản tính khá ương ngạnh và cố chấp. Họ hay gây mâu thuẫn với mọi người xung quanh vì không chịu nhường nhịn và cuộc sống hôn nhân vì thế cũng có phần khó khăn.

Cung gò má nở rộng

Phụ nữ có đôi gò má nở to được xem là một hình mẫu lý tưởng. Bởi vì người có trí tuệ sắc sảo, có tinh thần cảnh giác cao và đặc biệt là khả năng nhìn xa trông rộng. Những người này có điểm chung là có tố chất làm lãnh đạo, nhờ đó họ có thể thành công ở hầu hết các lĩnh vực kinh tế với tư cách là đầu tàu.

Cung gò má nở rộng
Cung gò má nở rộng

Người có cung gò má nở rộng, mũi nhỏ là người phụ nữ tính tình nóng vội, thích can thiệp chuyện của chồng và có tính đa nghi điều này khiến vợ chồng hay xảy ra mâu thuẫn. Do đó cần phải biết kiềm chế và suy nghĩ chín chắn trước khi phát ngôn.

Gò má vừa rộng vừa cao

Trong cuộc sống, người có gò má kiểu này thường tự tin làm việc độc lập mà không cần nhận sự giúp đỡ, khiến mọi người tưởng rằng bạn theo chủ nghĩa cá nhân. Nhiều khi họ lại hơi ngủ quên trên chiến thắng làm bạn bè và người thân hiểu lầm rằng họ tự đắc.

Với sự chân thành, nỗ lực không ngừng để khắc phục những nhược điểm nên mọi người không chỉ hiểu họ hơn mà còn ủng hộ họ thực hiện tiếp những hoài bão của mình. Nhất là  người phụ nữ độ tuổi trung niên là khoảng thời gian họ gặt hái được nhiều thành công nhất.

Gò má thấp

Người phụ nữ có gò má thấp thường nung nấu trong mình nhiều ước mơ và hoài bão cháy bỏng. Nhưng điều đó vẫn chưa đủ để biến chúng thành sự thật nếu như kế hoạch và chiến lược thực hiện không được triển khai.

Gò má thấp
Gò má thấp

Nguyên nhân lớn nhất là họ vẫn chưa đủ lòng tin để xúc tiến một mình và lo sợ về khả năng thất bại cao. Vì tính cách rụt rè, nhút nhát, có phần hướng nội đã làm cản trở việc thực hiện niềm đam mê. Mẫu người phụ nữ sở hữu loại gò má này cần phải củng cố lòng tin vào chính mình.

Gò má tròn đầy đặn

Những người có lưỡng quyền đầy đặn là người có ý chí kiên cường, tinh thần phấn đấu cao, và có năng lực ứng phó. Đây là tướng vượng phu sẽ giúp ích cho chồng trong sự nghiệp và cuộc sống. Phụ nữ có gò má đầy đặn, cao, tròn và không lộ xương được xem là tướng gò má đẹp. Với người này sẽ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp ở tuổi trung niên.

Gò má tròn đầy đặn
Gò má tròn đầy đặn

Dù áp lực công việc cao nhưng nhờ sự thông minh và khéo léo của mình đã giúp họ cân bằng được mọi việc. Trong cuộc sống hôn nhân, họ không chỉ là một người vợ, người mẹ chăm sóc chồng con chu đáo mà còn là nguồn động viên cho những người thân.

Gò má hai bên không cân xứng

Phụ nữ có gò má hai bên không cân xứng nhau hay cái cao cái thấp là người gặp khó khăn trên đường làm ăn. Thêm vào đó đường tình yêu gặp nhiều trở ngại, phải lớn tuổi mới lập gia đình. Dân gian có câu: “Gò má mà chẳng cân phân, cuộc đời cam chịu lắm phần lao đao”.

Loading...