Dấu hiệu nhận biết tướng phụ nữ mắn đẻ

Theo kinh nghiệm của ông bà xưa, thì những người con gái sỡ hữu háng rộng và mông lớn. Sẽ rất dễ đẻ, vì thế khi bạn nam nào đem người yêu vè ra mắt các mẹ thường để ý rất kỹ tướng tá có tròn trịnh không. Ai có dáng người nhỏ bé thì được xem là khó đẻ. Vậy theo tướng số, phụ nữ dễ đẻ phải có một số đặc điểm ở bài viết dưới đây. Chúng ta cùng tìm hiểu xem đó là các đặc điểm nào nhé.

Mắt to, mày dài, lông mi cong

Chúng ta thường nghĩ, lông mày chính là nơi để giao lưu tình bạn. Người phụ nữ có lông mày mỏng, dài cùng với đôi mi cong vuốt rất có khí chất. Họ dù làm việc gì cũng không dễ dàng từ bỏ.  Nếu họ còn sỡ hữu cặp mắt to thì lại càng có sức sống hơn. Người phụ nữ nào sỡ hữu đặc điểm này, có khả năng, mắn đẻ cao và rất thuận lợi trên phương diện tình cảm.

Phụ nữ có mắt to, mày dài, lông mi cong là tướng phụ nữ mắn đẻ (ảnh minh họa).

Tay chân luôn ấm áp

Nhiều chị em phụ nữ có bàn chân và bàn tay lúc nào cũng lạnh. Nhất là thời tiết vào mùa đông, đây chính là biểu hiện của người có tử cung lạnh. Theo y học Trung Quốc, phụ nữ có tử cung lạnh thì có khả năng thụ thai kém. Vì trong quá trình cấy phôi khi trứng thụ tinh cần phải có môi trường ấm áp.

Phụ nữ có tay chân luôn ấm áp có tử cung dễ thụ thai (ảnh minh họa).

Tử cung lạnh còn ảnh hưởng đến quá trình trứng rụng và không tốt cho sự phát triển của thai nhi. Người có tử cung lạnh còn dễ tăng cân, kinh nguyệt không đều và bụng thường xuyên bị trướng. ư

Vòng 3 nở đều đẹp, cân xứng

Vòng 3 nở đều đẹp, cân xứng (ảnh minh họa).

Khi người phụ nữ sở hữu cặp mông đẹp, tròn mặc dù ngực có thể hơi nhỏ. Tuy nhiên, họ lại là người có tướng tốt. Có cuộc sống an nhàn, sung sướng là người mắn đẻ và rất giỏi nuôi con cái.

Cơ thể cân đối, trọng lượng trung bình

Phụ nữ có cơ thể cân đối, trọng lượng trung bình (ảnh minh họa).

Theo nghiên cứu, đa số phụ nữ thiếu cân hay thừa cân đều có vấn đề nội tiết. Vấn đề rối loạn nội tiết ảnh hưởng đến thai nhi. Giảm khả năng thụ thai, đối với người có kinh nguyệt không đều.

Sức khỏe tốt

Phụ nữ có khỏe tốt dễ thụ thai (ảnh minh họa).

Phụ nữ có một sức khỏe tốt, rất thuận lợi cho khả năng thụ thai. Vì thế, hãy có chế độ ăn uống khoa học, tập thể dục đều đặn.

Gò má đầy, không cao

Phụ nữ sỡ hữu gò má đầy, không cao (ảnh minh họa).

Phụ nữ có gò má vừa phải, không cao sẽ là người phụ nữ có khả năng dễ đẻ. Đồng thời, là người phụ nữ đảm đang và hậu phương vững chắc cho chồng.

Tinh thần luôn thoải mái

Tinh thần luôn thoải mái (ảnh minh họa).

Người phụ nữ luôn có một tinh thần thoải mái, không phải bận tâm hay suy nghĩ quá vấn đề gì. Khả năng thụ thai sẽ rất cao. Đây cũng là một trong yếu tố người phụ nữ mắn đẻ.

Trên đây là bài viết của chúng tôi, về một số đặc điểm của phụ nữ mắn đẻ. Hy vọng bài viết của chúng tôi, sẽ giúp cánh đàn ông biết cách tìm cho mình một người phụ nữ có tướng mắn đẻ nhé. Cảm ơn vì các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi. Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe!

Loading...