Tướng người sung sướng

Chúng ta biết rằng, trên đời mỗi người sinh ra đều đã có số mệnh của mình. Sướng hay khổ thì cũng do số phận đã an bài cho mình rồi. Vậy làm sao để chúng ta có thể nhận biết được người nào có tướng sung sướng? Để trả lời cho câu hỏi này, các bạn hãy đọc bài viết sau đây.

Đặc điểm khuôn mặt

Trán cao, rộng và đầy

Người có trán cao họ khá thông minh và rất tài hoa. Trán rộng và đầy là người có tính cách phóng khoáng và rất cao quý. Họ là sinh ra vốn dĩ để sống trong gia đình quyền quý.

Người có trán cao họ khá thông minh và rất tài hoa (ảnh minh họa).

Họ rất khéo xử lý các tình huống, cùng với các quy tắc mà vẫn không làm phật lòng ai trong gia đình. Đặc biệt, phụ nữ có tướng này rất được đàn ông yêu thích, si mê.

Mắt to, mày dài, lông mi cong

Nếu người con gái nào sỡ hữu lông mày mỏng, dài và đôi lông mi cong sẽ rất có khí chất. Dù làm việc gì họ cũng cố găng làm thật tốt, không bao giờ từ bỏ. Nếu kết hợp với đôi mắt to thì họ sẽ càng tràn đầy sức sống.

Nếu người con gái nào sỡ hữu lông mày mỏng, dài và đôi lông mi cong sẽ rất có khí chất (ảnh minh họa).

Họ sẽ cuốn hút những người đàn ông, vì họ đẹp và sức sống tràn trề. Người đàn ông sẽ cảm thấy thoải mái khi bên cạnh người con gái này. Nói tóm lại họ rất thuận lợi trên phương diện tình cảm.

Mũi to

Người mũi to lả người có khả năng đầu tư tài chính và quản lý tiền bạc rất tốt (ảnh minh họa).

Những người có mũi to, thông thường là người có ý chí phấn đấu cao và tự chủ trong sự nghiệp. Đồng thời, họ sẽ là người có tài vận và mối nhân duyên tốt đẹp. Đáng chú ý họ sẽ là người có khả năng đầu tư tài chính và quản lý tiền bạc rất tốt.

Gò má cao vừa phải

Gò má cao vừa phải (ảnh minh họa).

Một người có cằm và trán đẹp thì phải phối hợp cân đối với xương gò má. Người đàn ông luôn cần một người phụ nữ đảm đang và người có gò cao vừa phải. Chính là sự an ủi và động viên của chồng. Bởi họ sẽ là người làm hậu phương vững chắc và người nội trợ đảm đang. Cho người chồng sau mỗi giờ làm việc mệt hỏi căng thẳng.

Hai cằm

Người sỡ hữu hai cằm chính là đại diện cho sự phú quý nhất là phái nữ. Cằm giống như là kho của cải, nó càng dày thì sẽ càng có được nhiều tiền tài.

Người sỡ hữu hai cằm chính là đại diện cho sự phú quý nhất là phái nữ (ảnh minh họa).

Nếu là con gái thì họ sẽ là người có tài vận tốt, luôn gặp may mắn và đồng thời còn giúp cho sựu nghiệp của người chồng rất nhiều.

Cổ và tai

Nếu ai sỡ hữu cổ tương xứng vừa với đầu và mặt sẽ là người gặp may mắn trong cuộc sống. Họ là người có tướng cao quý vận mệnh sẽ tốt.

Những người sỡ hữu tai hồng là người có tướng công danh (ảnh minh họa).

Những người sỡ hữu tai hồng là người có tướng công danh. Tai rủ xuống hướng về miệng là người có phú quý vô cùng tốt, đồng thời tai rủ xuống vai cũng rất tốt. Tai có màu sắc trắng pha lẫn hồng hay là tai có nét rất cong và tròn chính là tướng người có cuộc sống an nhàn.

Ngón tay dài

– Những người sỡ hữu ngón tay dài thông thường họ sẽ tự dựa vào bản thân của mình. Họ là người có khả năng kiếm tiền và giữ tiền rất tốt. Chứ không phải như mọi người thường nghĩ, ngón tay dài sẽ có vận mệnh không tốt, vất vả. Trong sự nghiệp họ nhất định thuận lợi.

Người có ngón tay dài là người có khả năng kiếm tiền và giữ tiền rất tốt (ảnh minh họa).

– Đồng thời, nếu trên đốt thứ hai của ngón trỏ có 3 đường chỉ kẻ ngang và song song. Điều này có nghĩa bạn không phải lo thiếu tiền và tài lộc tăng cao.

– Người có đường vân phượng nhãn hình tròn, xuất hiện trên ngón tay cái. Người đó sẽ có cuộc sống không phải lo cơm áo gạo tiền.

Trên đây là các đặc điểm nhận biết của người có số sung sướng. Chúc mừng bạn nào có một số đặc điểm trên đây nhé. Chắc chắn cuộc đời của bạn sẽ rất an nhàn và sung sướng. Tuy nhiên, đó chỉ mới là yếu tố cần. Bản thân các bạn cũng phải biết nổ lực, phấn đấu thì mới có yếu tố đủ để có cuộc đời sung túc như vậy nhé.

Loading...