Tướng người mắt xếch

Có rất nhiều cách bói tướng để biết tính cách vận mệnh của một người qua việc xem tướng đôi mắt. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, nhìn vào đôi mắt chúng ta có thể biết tín cách của họ ra sao? Vậy đối với người có đôi mắt xếch thì như thế nào? Để biết rõ hơn chúng ta cùng đọc bài viết dưới để xem tướng người mắt xếch nói lên điều gì nhé!

Mắt xếch là kiểu mắt gì?

Mắt xếch là kiểu dáng mắt có đuôi mắt xếch ngược lên phía trên khiến cho đôi mắt nhìn vào có cảm giác không cân đối và kém đẹp. Không những thế nhiều người mắt xếch còn tạo cho người đối diện cảm giác sợ hãi, mất thiện cảm khi nhìn vào. Mắt xếch được đánh giá là khuyết điểm trên khuôn mặt, khiến chị em luôn mất tự tin với mặc cảm bị nhiều người cho rằng, người có đôi mắt xếch là người không thật thà, không tốt.

Bam-mi-Han-Quoc5

Xem tướng mắt xếch trong nhân tướng học

Theo quan niệm của nhân tướng học, mắt xếch cũng không phải là quý tướng trên gương mặt.

Những người mắt xếch thường có tính cách và số phận rất đặc trưng. Họ không gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và ít được trọng dụng dù có thực tài. Khác với vẻ bề ngoài cứng rắn, người mắt xếch còn thiếu ý chí, thiếu sự dũng cảm và mạnh mẽ để vượt qua những khó khăn của cuộc sống.

Họ rất đa sầu, đa cảm và khó kiềm chế được cảm xúc của mình. Vui buồn nóng giận đều bộc lộ hết ra bên ngoài mà không điều chỉnh. Điều này khiến họ làm mất lòng nhiều người.

Đối với đàn ông

Đàn ông mắt xếch là một nam tử hán, giỏi giang nhưng trong gia đình lại là người độc đoán, gia trưởng, thích chỉ huy người khác.

Đối với đàn bà

Đàn bà mắt xếch là người có tướng “dâm” họ rất nhiệt tình trong chuyện tình dục và dễ thay đổi cảm xúc, tính cách.

Qua đôi mắt ta có thể biết được phần nào về tính cách cũng như số mệnh của một người. Những người sở hữu đôi mắt xếch thì có phần đặc biệt hơn. Về tính cách, thì con gái mắt xếch nhìn bề ngoài thì có vẻ là người mạnh mẽ, có ý chí nhưng thật ra, họ rất đa sầu đa cảm, và khó kiềm chế cảm xúc của mình, hỉ – nộ – ái – ố đều thể hiện rõ trên khuôn mặt.

Họ là người giàu tình cảm, dễ bị kích động. Những người này tương đối thích hợp làm diễn viên vì họ vào các cảnh diễn tình cảm rất tự nhiên. Họ gợi cảm và dễ đạt được khoái cảm khi “yêu”. Kiểu phụ nữ này biết cách mang lại sự vui vẻ cho người đàn ông với cuộc sống êm ả, tình yêu lâu bền.

 

Quan điểm của nhiều người về mắt xếch

Quan điểm của nhiều người đôi mắt xếch là đôi mắt không đẹp, dễ khiến người khác nảy sinh ác cảm.

Đối với đàn ông

Đàn ông đuôi mắt xếch là một nam tử hán. Đàn ông có đuôi mắt xếch tốt nhất là nên kết hôn với phụ nữ có đuôi mắt xệ, như vậy có thể bổ sung khiếm khuyết cho nhau, tạo nên gia đình hạnh phúc, đồng thời vận khí của 2 vợ chồng cũng tốt hơn.

Vợ chồng đều có đôi mắt xếch

Nếu vợ chồng đều mắt xếch thì cuộc sống hôn nhân khó được yên ấm, có thể xảy ra bất hòa. Căn nguyên của vấn đề là cả 2 người đều tính tình cứng cỏi, thích chỉ huy người khác, không ai chịu nhún nhường.