Tướng người có má lúm đồng tiền

Chia sẻ ngay

Theo quan niệm của ông cha ta người sỡ hữu má lúm đồng tiền là người may mắn. Nam thì hoạt bát năng nổ, được nhiều người yêu mến. Con nữ thì xinh xắn, dễ thương và được nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên má lúm đồng tiền là gì? Và ý nghĩa má lúm đồng tiền cụ thể ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu dưới đây.

Má lúm đồng tiền là gì?

Hiện nay chúng ta bắt gặp rất nhiều người có má lúm đồng tiền và chúng ta thắc mắc không biết má lúm xuất hiện từ đâu. Và má lúm đồng tiền có di truyền hay không?

Y học giải thích

Má lúm đồng tiền theo Y học thì đó chính là khuyết nhỏ ở cơ mặt và thường thấy ở vùng má gần miệng mỗi người. Bởi phần da ở phần cơ bị khuyết dính xuống liên kết tạo nên lõm trên má và chỉ rõ khi nói, khóc và nhất là cười.

Đặc biệt má lúm có tính di truyền từ cha mẹ sang con cái. Nghĩa là khi cả cha mẹ đều có thì con sinh ra sẽ hưởng lên đến 100%. Ngược lại khi cha hoặc mẹ có thì đứa con có 20 – 25 % cơ hội.

Văn hóa phương Đông

Theo quan niệm văn hóa phương Đông thì má lúm được giải thích bằng câu chuyện huyền thoại. Nghĩa là người ta khi chết đi qua Quỷ Môn Quan và ở đó họ uống loại nước Vong Tình Thủy. Đây chính là một loại nước xóa hết ký ức lúc còn sống. Nhưng có những người không muốn mình bị quên đi ký ức nên khóc lóc van xin không phải uống loại nước này. Chính vì thế đã bị đánh dấu bằng vết lõm ở má khi được đầu thai làm người.

Như vậy theo quan niệm của họ thì những người có má lúm đồng tiền 1 bên, hai bên là còn giú ký ức của kiếp trước. Và họ là người chung thủy chung tình nhất.

Tướng số của người có má lúm đồng tiền ra sao?
Tướng số của người có má lúm đồng tiền ra sao?

Theo văn hóa phương Tây

Quan niệm văn hóa phương Tây thì má lúm là do người đó bị Thần Vệ Nữ đánh dấu phù trợ những người này tái sinh vào kiếp khác. Và những ai có má lúm sẽ là người có nét duyên đặc biệt thu hút người nhìn.

Nhân tướng học với má lúm đồng tiền

Theo nhân tướng học thì người có má lúm đồng tiền có liên quan đến tính cách và tướng số của người đó. Nghĩa là dựa vào đó có thể xem được tướng số cũng như tính cách của những người có má lúm đồng tiền. Nhìn chung thì người sỡ hữu má lúm sẽ có số phận giàu sang, gặp may mắn và cuộc đời an nhàn. Đồng thời con đường công danh sự nghiệp và lộc tài luôn phát triển.

Ý nghĩa của người có má lúm đồng tiền

Những người sỡ hữu má lúm sẽ có con đường công danh sự nghiệp và lộc tài may mắn. Và là người có tính tình dễ mến thu hút mọi người xung quanh.

Má lúm đồng tiền bên phải

Tử vi người có má lúm đồng tiền bên phải sẽ có nét đào hoa cũng như sắc đẹp và quyền lực. Và họ được đánh giá là người hòa đồng dễ mến. Họ chính là người có vị trí xã hội cao được nhiều người nể trọng. Trong cuộc sống và sự nghiệp của họ có rất nhiều thành công.

Đối với con gái thì lúm bên phải càng rõ thì càng nết na dịu dàng và được nhiều người theo đuổi. Còn con trai lại là người nhiệt tình, vui vẻ và hòa đồng được nhiều cô nàng để ý.

Má lúm đồng tiền bên trái

Những cô gái có lúm đồng tiền bên trái rất khôn khéo trong ăn nói giao tiếp và có ngoại hình dễ thương. Thường thì đều được mọi người quý mến bởi nét đáng yêu và hòa đồng. Trong tình yêu họ rất chung tình và biết quan tâm chăm sóc đối phương rất tốt.

Con trai có lúm bên trái thì được nhiều cô nàng để ý bởi ngoại hình đẹp trai cùng với sự vui vẻ hòa đồng. Tuy nhiên họ lại thiếu đi sự kiên định khi có nhiều sự quyến rũ trong chuyện tình cảm.

Chúng ta thấy rằng những người có má lúm đồng tiền 1 bên hay hai bên đều thật may mắn. Họ là người có cuộc sống an nhàn giàu sang cũng như sự nghiệp luôn gặp thuận lợi may mắn.