Nuốt ruồi trong lòng bàn tay

Chia sẻ ngay

Theo phong thủy, lòng bàn tay của mỗi người tượng trưng cho những cá tính và đặc điểm riêng của từng người, được chia thành 10 gò. Thông thường ít nhiều ai cũng có nốt ruồi và màu sắc khác nhau màu vàng nhạt, màu nâu hoặc màu đỏ. Màu sắc của nốt ruồi cũng quan trọng nhưng không quan trọng bằng vị trí của nó. Có những nốt ruồi rơi vào cung quan lộc mang đến điều may mắn tốt đẹp, cũng có những nốt ruồi ở vào vị trí kiếp sát. Mỗi người nên biết được đâu là nốt ruồi cát, đâu là nốt ruồi hung để có biện pháp xử lý kịp thời ( tẩy nốt ruồi).

Nốt ruồi lòng bàn tay

Gò Mộc Tinh

Gò Mộc Tinh vị trí ở gốc ngón tay trỏ, tượng trưng cho quyền uy và giá trị của bản thân. Nếu gò này nhô cao chứng tỏ đây là người có rất nhiều tham vọng, tự tin vào bản thân và đề cao chủ nghĩa cá nhân.

  • Trên bàn tay của nữ: là người vợ đảm đang, biết cách chăm lo công việc trong gia đình, hỗ trợ đắc lực cho sự nghiệp của chồng.
  • Trên tay của nam: người đó có khả năng làm nên sự nghiệp với sự trợ giúp đắc lực của bên nhà vợ.
  • Nốt ruồi son: chủ nhân có tài lộc và luôn gặp may mắn.

Gò Thổ Tinh

Gò Thổ Tinh nằm ở gốc ngón tay giữa, mang số mệnh của một người. Gò càng lớn thì người đó có số mệnh càng gắn liền với sự cô đơn, trống vắng, hầu như chán ghét thế tục. Với gò càng nhỏ thì họ càng có kiến thức và trải nghiệm sâu sắc về cuộc sống.

  • Nốt ruồi đen: Kết hôn được với nhà quyền quý giàu có, cao sang, nhưng cuộc s bị lệ thuộc vào nhà đó.
  • Nốt ruồi son: Gặp nhiều may mắn trong đường công danh sự nghiệp, dễ trở thành người nổi tiếng, vang danh thiên hạ rạng danh tổ tiên.

Gò Thái Dương

Gò này ở vị trí gốc ngón tay đeo nhẫn,chứng tỏ người đó được trời định sẵn đi theo con đường nghệ thuật sáng tạo, có khiếu hài hước và trí tưởng tượng phong phú, dễ trở thành người của công chúng hay người nổi tiếng.  Gò này càng nổi thì người đó càng có năng khiếu nghệ thuật và ngược lại.

  • Nốt ruồi đen: Người này sẽ gặp nhiều bất ngờ trong chuyện tình cảm, có thể có… tình yêu sét đánh dẫn đến duyên vợ chồng.

 Gò Thủy Tinh

Nằm ở vị trí dưới ngón út. Cho thấy chuyện tình duyên của người này không được mấy suôn sẻ. Cũng có một số quan niệm khác cho rằng đó là dấu hiệu của sự tham lam, có khi trộm cắp và thường bị vợ hại.

  • Nếu là nốt ruồi son: có được mối lương duyên tốt đẹp.

Gò Thái Âm

Dù là nam hay nữ thì nếu trên gò thái âm có xuất hiện nốt ruồi thì trong chuyện tình duyên họ sẽ gặp được những mối lương duyên tốt đẹp, cả hai bên đến với nhau bằng những nghĩa cử cao đẹp và hào hiệp.

Gò kim tinh (dưới ngón tay cái)

  • Nốt ruồi đen: Cho thấy ở mối tình đầu của người này thường khó đi tới cùng, thường bị chia ly, ngăn cách gây nên buồn tủi.
  • Nốt ruồi son: thì chủ nhân sẽ có cuộc sống sung túc và giàu có phú quý.

Cánh đồng Hỏa Tinh

Cánh đồng Hỏa Tinh là phần trũng nhất, nằm giữa lòng bàn tay.

  • Nốt ruồi đen: là người dễ bị lệ thuộc vào tình yêu. Họ là người có số đào hoa, được nhiều người khác giới yêu mến.

Vị trí nốt ruồi trên đường sinh đạo (đường sống)

Đề phòng tai nạn, chết đột ngột.

 Nếu trên đường tâm đạo

Nốt ruồi ở vị trí này chủ nhân thường gặp nhiều bất lợi, thành công thì ít thất bại nhiều hơn. Để cuộc sống sung túc tự thân phải vận động thật nhiều.

Nốt ruồi xuất hiện trên lóng (đốt) thứ 3 của ngón đeo nhẫn

Chủ nhân là người thường hay mắc phải những bệnh liên quan tới mắt. Nên cẩn trọng

Trên vòng cổ tay có nốt ruồi

Chủ nhân được hưởng gia tài lớn hoặc vì điều may mắn bất ngờ mà trở nên giàu có.

Đường trí đạo

Sống tự lập, xa gia đình từ sớm. Nếu có thêm 1 hình tam giác nữa thì người này có thể tự mình làm nên sự nghiệp lớn.

Vị trí lóng thứ nhất của ngón trỏ

Nốt ruồi son: có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc.

Vị trí lóng thứ 2 ngón trỏ

Kiếp trước sống có phúc nên được sự giúp đỡ của mọi người, gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, thường nhận được sự giúp đỡ của mọi người

Vị trí lóng thứ hai của ngón cái

Nốt ruồi son: người này cần đề phòng tai nạn bất ngờ, có thể gãy chân hoặc gãy tay.

Vị trí lóng thứ nhất của ngón cái

Chủ nhân là người có được tình yêu tốt đẹp, cuộc sống hôn nhân sau này sẽ hạnh phúc viên mãn

Vị trí nốt ruồi thứ 17

Xuất hiện nốt ruồi son trên gò hỏa tinh âm hoặc dương thì chủ nhân thường có được sự giúp đỡ của mọi người, sự nghiệp vì thế mà thành công rực rỡ.