Xem tử vi người tuổi Tý năm 2019 Kỷ Hợi

Tuổi Tý năm 2019 sẽ có vận mệnh ra sao, liệu có gì thay đổi so với năm cũ? Bởi trong năm cũ Mậu Tuất 2018 người tuổi Tý có cuộc sống trung bình, không có gì nổi bật. Hãy cùng tìm hiểu xem tử vi 2019 tuổi Tý. Bao gồm các tuổi: Bính Tý (1996), Giáp Tý (1984), Nhâm Tý (1971), Mậu Tý (2008) của nam mạng và nữ mạng. Về mọi phương diện về sức khỏe, sự nghiệp, tài chính, tuổi hợp khắc, ngày giờ xuất hành, v.v. Cũng như diễn biến các tháng trong năm 2019.

Tổng quan tử vi tuổi Tý năm 2019

Theo như chúng ta được biết thì tuổi Tý được xếp đứng thứ nhất trong bảng 12 con giáp. Và cực kỳ tinh khôn, thông minh, nhanh nhẹn. Nếu như năm 2018, cuộc sống người tuổi Tý chỉ ở mức bình thường. Tuy có nhiều thuận lợi nhưng cũng không tránh khỏi những khó khăn trở ngại trong công việc, tài chính. Thì bước sang năm 2019 này, tuổi gặp năm Hợi – đây là năm hạn Thiên tinh cao chiếu. Xét về mặt tài vận, thì người tuổi Tý có Thái Dương nhập mệnh. Có nghĩa là mọi việc đều tốt lành, được quý nhân giúp đỡ, gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp. Nhất là vào thời điểm đầu năm, sẽ rất thuận lợi để thực hiện các kế hoạch đặt ra. Vì sự nghiệp thuận lợi nên nguồn tài chính cũng khá ổn định. Nhưng cũng cần đề phòng tránh hao tốn, mất mát tiền bạc. Năm nay lại không có lợi cho người tuổi Tý về sức khỏe. Cho nên cần chú ý, cẩn thận kẻo ốm đau bệnh tật. Đi xa cần thận trọng tránh gặp tai nạn thương tích. Về phương diện tình cảm, e rằng người tuổi Tý gặp khá nhiều trục trặc, vui ít buồn nhiều. Nhưng nếu biết cố gắng, lắng nghe để thấu hiểu thì mọi chuyện sẽ không có gì đáng lo ngại.

Xem tử vi năm 2019 tuổi Tý
Xem tử vi năm 2019 tuổi Tý

Nhìn chung, xem bói tử vi vận mệnh tuổi Tý năm 2019 đều có cát hung đan xen nhau. Trong quan hệ giao tiếp, bạn nên khéo léo, chú ý lời ăn tiếng nói kẻo mang họa vào thân. Các mục tiêu đã đề ra nên có sự quyết tâm thì mới đạt được hiệu quả như mong đợi. Tuy có gặp bất lợi về sức khỏe nhưng nếu sớm tìm cách hóa giải thì đều tai qua nạn khỏi.

Bảng danh sách tử vi tuổi Tý 2019 chi tiết

Âm lịchSinh nămTuổiNam mạngNữ mạng
Mậu Tý200812Tử vi 2019 tuổi Mậu Tý 2008 nam mạngTử vi 2019 tuổi Mậu Tý 2008 nữ mạng
Bính Tý199624Tử vi 2019 tuổi Bính Tý 1996 nam mạngTử vi 2019 tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng
Giáp Tý198436Tử vi 2019 tuổi Giáp Tý 1984 nam mạngTử vi 2019 tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng
Nhâm Tý197248Tử vi 2019 tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạngTử vi 2019 tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng
Canh Tý196060Tử vi 2019 tuổi Canh Tý 1960 nam mạngTử vi 2019 tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng

Sơ lược tử vi các tuổi Tý năm Kỷ Hợi

Người tuổi Tý có tính cách vui vẻ, thoải mái, thích giao lưu, hòa đồng với mọi người. Trong cuộc sống, họ là những người chăm chỉ, có suy nghĩ tính toán trước sau. Họ có nhiều tham vọng lớn và nếu biết kiểm soát sẽ rất thành công. Tuy nhiên, nhiều lúc họ cũng hơi nóng nảy nên gây ra những chuyện cãi vã, mâu thuẫn không đáng có.

Sau đây là sơ lược tử vi tuổi Tý năm 2019 bao gồm: Mậu Tý, Bính Tý, Giáp Tý, Nhâm Tý, Canh Tý.

Tử vi tuổi Mậu Tý 2008 trong năm 2019

Mậu Tý 2008 thuộc mệnh Tích Lịch Hỏa (lửa sấm sét). Trong số những người tuổi Tý thì người này thông minh, nhanh nhẹn, tinh khôn nhất. Mọi việc đều nắm bắt và kiểm soát nó một cách hợp lý. Khi trẻ có nhiều cơ hội để phát triển, về già hưởng thụ cuộc sống an nhàn.

Năm 2019 tuổi Mậu Tý nam mạng bị phạm sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Tuy có gặp may mắn nhưng cũng nên đề phòng xảy ra nhiều chuyện rắc rối, tranh chấp.

Bên cạnh đó, Mậu Tý nữ mạng gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh. Cho nên rất thuận lợi trong mọi việc nhất là việc học hành. Mang lại nhiều kết quả cao trong thi cử. Tuy nhiên, cũng cần chú ý đến sức khỏe.

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 trong năm 2019

Bính Tý 1996 thuộc mệnh Giản Hạ Thủy (nước dưới khe). Được biết tuổi Bính Tý là người nhạy bén với thời cuộc, luôn suy nghĩ tính toán hợp lý. Nên cuộc sống của người này khá sung túc, đầy đủ. Trong công việc dễ thăng tiến bởi có được sự tín nhiệm của mọi người.

Trong năm 2019 tuổi Bính Tý nam mạng gặp phải sao Vân Hớn chiếu mệnh. Bởi đây là sao xấu nên năm nay nam Bính Tý cần đề phòng các bệnh viêm nhiễm, giải phẫu. Ảnh hưởng đến sức khỏe.

Còn đối với tuổi Bính Tý nữ mạng gặp phải sao La Hầu chiếu mệnh. Cho nên cần chú ý kẻo xảy ra những chuyền buồn, rắc rối, tranh chấp thị phi. Đề phòng ốm đau bệnh nặng. Như vậy, cả nam và nữ Bính Tý trong năm 2019 này đều gặp sao hạn xấu chiếu. Để một năm bình an và may mắn hơn thì cần cúng giải hạn.

Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 trong năm 2019

Giáp Tý thuộc mệnh Hải Trung Kim (vàng dưới biển). Người thuộc tuổi này rất thông minh, lanh lợi, có học vấn cao. Nhưng lại không gặp nhiều may mắn, thành công. Lúc trẻ không được thuận lợi về cuộc sống. Càng về sau thì khá hơn.

Tuổi Giáp Tý nam mạng năm 2019 gặp sao Mộc Đức chiếu mạng. Chủ về tài lộc, may mắn nhiều. Rất có lợi cho sự nghiệp, tài chính.

Còn nữ Giáp Tý lại gặp sao Thủy Diệu chiếu. Tuy cũng có điềm tốt nhưng cần cẩn thận kẻo xảy ra chuyện buồn, va vấp. Đặc biệt kỵ nhất là tháng 4 và 8.

Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 trong năm 2019

Nhâm Tý thuộc mệnh Tang Đố Mộc (gỗ cây dâu). Những người tuổi Nhâm Tý thường có tuổi thơ khá khó khăn, khổ cực. Cho nên họ thường mang nhiều suy nghĩ, tâm sự. Tuy nhiên, càng về sau thì sự nghiệp khá phát đạt. Nữ tuổi này thường rất có tài năng, giỏi giang.

Xem tử vi năm 2019 cho biết nam tuổi Nhâm Tý năm nay gặp sao Thủy Diệu. Nên cũng có nhiều thắng lợi trong công việc. Mang lại danh lộc, tiền tài cho bản thân và gia đình. Nhưng cũng cần đề phòng kẻo có người chơi xấu, lừa gạt.

Còn đối với tuổi Nhâm Tý nữ mạng thì gặp sao Mộc Đức chiếu mạng. Vì được sao tốt chiếu nên năm nay ắt hẳn là một năm suôn sẻ, thành công của quý cô tuổi Nhâm Tý.

Tử vi tuổi Canh Tý 1960 trong năm 2019

Tuổi Canh Tý thuộc mệnh Bích Thượng Thổ (đất trên vách). Họ là người có uy quyền, được sự tín nhiệm của mọi người. Luôn được quý nhân giúp đỡ, là chỗ dựa cho gia đình. Chính vì thế mà họ tạo được cơ nghiệp vững vàng cho con cháu sau này. Nữ tuổi này thường rất thành công về đường tài vận và con cái. Tuy nhiên do tính tình thường hay nóng nảy nên đôi khi hơi cố chấp, ảnh hưởng đến đường công danh của mình.

Năm Kỷ Hợi 2019 này, tuổi Canh Tý nam mạng cần chú ý đến sức khỏe. Do gặp phải sao Vân Hớn chiếu mạng. Đề phòng những bệnh viêm nhiễm, giải phẫu.

Còn với nữ Canh Tý lại gặp sao La Hầu nên cần chú ý lời ăn tiếng nói. Kẻo xảy ra tranh chấp, thị phi. Bên cạnh đó sức khỏe cũng gặp vấn đề lớn. Kẻo ốm đau bệnh nặng. Chính vì thế, cả nam và nữ tuổi Canh Tý cần cúng giải hạn đầu năm để nhẹ bớt vận hạn xấu.

Trên đây là tử vi tuổi Tý năm Kỷ Hợi. Hi vọng qua đây sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quát nhất về tuổi Tý trong năm 2019. Tùy vào mỗi tuổi Tý mà vận hạn của nam và nữ khác nhau. Để biết được tuổi Tý gồm những người sinh năm bao nhiêu, hợp với tuổi nào, thuộc mệnh gì? Hoặc để nắm rõ thông tin về sao hạn, vận niên và cách hóa giải của nam và nữ. Thì bạn hãy xem thông tin chi tiết các tuổi được cung cấp ở bảng trên.

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...