Xem tử vi cho người tuổi Tỵ năm 2019

Xem tử vi vận hạn năm 2019 dành cho người Tuổi Tỵ nam mạng và nữ mạng. Để biết năm Kỷ Hợi có phải là một năm may mắn và thuận lợi với người tuổi Tỵ hay không? Cùng xem tử vi tuổi Tỵ năm 2019, để tìm hiểu tổng quan về tính cách con người và các sao hạn. Ngoài ra còn cung cấp chi tiết các phương diện của từng tuổi: Tân Tỵ 2001, Kỷ Tỵ 1989, Đinh Tỵ 1977, Ất Tỵ 1965, Quý Tỵ 1953. Bên cạnh đó là cách hóa giải giảm nhẹ vận hạn tương ứng với mỗi tuổi trong năm 2019.

Tổng quan tử vi tuổi Tỵ năm 2019

Tuổi Tỵ là con giáp đứng thứ 6 trong tất cả 12 con giáp, mang biểu tượng của con rắn. Tuổi Tỵ là những người sáng dạ, có năng khiếu thiên về nghệ thuật và thích những cái đẹp. Họ có tính độc lập, tự chủ cao nên trong công việc họ ít khi chịu sự chi phối bởi người khác. Năm Mậu Tuất vừa qua là một năm trung bình đối với người cầm tinh con rắn. Bước sang năm Kỷ Hợi này do Tỵ gặp Hợi là lục xung nên không mấy tốt đẹp, có thể gặp nhiều biến cố. Nhưng nhờ vận niên tốt nên công việc gặp nhiều may mắn, hanh thông. Nếu biết nắm bắt cơ hội sẽ dễ thăng tiến trong sự nghiệp gặt hái được thành tựu to lớn. Tình cảm gia đạo có chút bất an, cần tiết chế và thấu hiểu chia sẻ cho nhau để mọi thứ trở nên tốt hơn. Năm nay do vận khí Thủy Hỏa tương xung nên dễ ảnh hưởng đến tâm tư tình cảm cũng như ngoại giao của người tuổi Tỵ. Người trẻ cẩn thận về sức khỏe thay đổi thất thường. Người già nên chú ý về thể trạng của mình nhiều hơn.

Xem tử vi tổng quát cho người tuổi Tỵ
Xem tử vi tổng quát cho người tuổi Tỵ

Nhìn chung năm tử vi 2019 năm Kỷ Hợi tương đối khó khăn đối với người tuổi Tỵ. Cần chú ý về gia vận và sức khỏe của bản thân. Cẩn thận lời ăn tiếng nói để không mang thị phi vào người. Đồng thời nên có một kế hoạch ổn định để hỗ trợ mang lại tài vận khá hơn. Cần làm nhiều việc thiện để giảm bớt đi vận hạn và cầu bình an cho một năm may mắn.

Bảng xem chi tiết tử vi 2019 nam và nữ tuổi Tỵ

Âm lịchNăm sinhTuổiNam mạngNữ mạng
Tân Tỵ200119Tử vi 2019 tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạngTử vi 2019 tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng
Kỷ Tỵ198931Tử vi 2019 tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạngTử vi 2019 tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng
Đinh Tỵ197743Tử vi 2019 tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạngTử vi 2019 tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng
Ất Tỵ196555Tử vi 2019 tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạngTử vi 2019 tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng
Quý Tỵ195367Tử vi 2019 tuổi Quý Tỵ 1953 nam mạngTử vi 2019 tuổi Quý Tỵ 1953 nữ mạng

Sơ lược tử vi các tuổi Tỵ năm 2019

Đa số người tuổi Tỵ thường là người biết cách ứng xử khéo léo trong mọi tình huống. Nên họ có mối quan hệ rộng rãi, tạo được sự tin tưởng với nhiều người. Có thể trở thành một nhà kinh doanh tài ba với sự từng trải của bản thân.

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2019

Tân Tỵ thuộc mệnh Bạch Lạp Kim (vàng trong nến). Tuy tuổi còn trẻ nhưng có chí hơn người, biết cách suy tính cho tương lai. Người sinh năm Tân Tỵ có cuộc sống vật chất khá giả, lại có quý nhân giúp đỡ nên thuận lợi trong công việc và học hành. Số được hưởng trường thọ lâu dài.

Năm nay tuổi Tân Tỵ nam mạng bị sao La Hầu chiếu nên gặp chuyện không vui, thị phi. Học hành thi cử cần cố gắng hơn để đạt kết quả tốt. Phòng các bệnh nhẹ xảy ra.

Bên cạnh đó nữ Tân Tỵ lại gặp sao Kế Đô chiếu mạng nên năm nay quả là một năm không may mắn. Nên hạn chế đi lại đề phòng xảy ra tai nạn, đau ốm. Chú ý ngoại giao nếu không sẽ gây thị phi, tranh cãi.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2019

Người sinh năm Kỷ Tỵ mang mệnh Đại Lâm Mộc (cây lớn trong rừng). Thuộc tuýp người luôn quan tâm, giúp đỡ người khác, sống rất chân thành. Sự nghiệp được vẹn toàn, nhưng đôi lúc lòng tốt của mình bị người khác hiểu nhầm. Đa số người tuổi Kỷ Tỵ thường yêu thích cuộc sống gia đình, dành hết tình cảm cho người thân. Sống một cuộc sống bình dị đối với họ là đã mãn nguyện.

Năm 2019 này là một năm không được may mắn với quý anh Kỷ Tỵ vì sao Thái Bạch chiếu mạng ảnh hưởng đến tài vận. Sức khỏe yếu kém và có phần sa sút, thêm vào đó ngoại giao cũng phần nào bất ổn. Cần tìm cách hóa giải giảm bớt vận hạn xấu trong năm.

Trái ngược với nam giới, năm nay quý cô Kỷ Tỵ thuận lợi về công danh tiền tài nhờ có sự chiếu mạng của sao Thái Âm. Tuy nhiên cần chăm sóc sức khỏe bản thân nhiều hơn.

Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 năm 2019

Đinh Tỵ thuộc mệnh Sa Trung Thổ (đất trong cát). Là mẫu người kiên cường, chịu khó nhưng con đường sự nghiệp không rộng mở. Tuy vậy vẫn thành công trong các lĩnh vực khác. Nữ giới tuổi Đinh Tỵ có số vượng phu, đảm đang, biết chăm sóc cho gia đình.

Trong năm Kỷ Hợi này quý anh Đinh Tỵ bị sự chiếu mạng của sao Kế Đô nên dễ ốm đau, bệnh tật. Bên cạnh đó cẩn thận bị tai tiếng, rối rắm vì gặp hạn Địa Võng.

Nữ Đinh Tỵ lại gặp sự thuận lợi về công việc của sao Thái Dương nên có tài lộc. Nhưng cũng chú ý đến mọi chuyện khác vì có sự lo âu, suy nghĩ.

Tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 năm 2019

Người sinh năm Ất Tỵ mang mệnh Phú Đăng Hỏa (lửa trên đèn). Có bản chất là người có sao nói vậy, đoan chính, thật thà. Nhưng giữa con cái có sự xung khắc, khó được hòa hợp. Lúc còn nhỏ chịu nhiều cơ cực, nhưng lớn lên về già được an lành, hưởng lộc của cải làm ra. Bản mệnh nữ giới thường làm ăn phát đạt hơn so với nam.

Do sao La Hầu chiếu mạng nên quý ông Ất Tỵ gặp chuyện buồn phiền, lo âu trong năm. Cần đề phòng bị xảy ra thương tích nhẹ.

Năm nay quý bà Ất Tỵ chủ tài lộc và công danh sự nghiệp được tốt, ổn định hơn so với mọi năm. Vì có sự chiếu mạng của sao Thủy Diệu. Nhưng nên phòng các bệnh tật xảy ra ngoài ý muốn.

Tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 năm 2019

Thuộc mệnh Trường Lưu Thủy (nước chảy trong sông) là người sinh năm Quý Tỵ. Với sự thông minh, am hiểu tài trí hơn người. Nên sự nghiệp luôn vững chắc, lại có quý nhân phù hộ nên luôn thuận lợi. Nhưng trong mọi mối quan hệ tình cảm và đối tác làm ăn cần đề phòng có kẻ hãm hại.

Năm nay tuổi đã cao bị hạn sao Thái Bạch chiếu nên nam Quý Tỵ ảnh hưởng lớn đến tình trạng sức khỏe. Tiền tài bị hao hụt do nhiều việc cần chi tiêu. Ở độ tuổi này nên gác tất cả mọi việc lại để chăm sóc cho bản thân, an dưỡng tuổi già.

Nữ Quý Tỵ nhờ có sao Mộc Đức nên có tiền tài, lộc từ con cái. Nhưng sức khỏe cũng bị suy yếu do gặp hạn Tam Kheo. Cần tìm cách hóa giải để giảm nhẹ vận hạn.

Trên đây là những thông tin chung khái quát về tử vi tuổi Tỵ năm 2019. Để biết rõ hơn về các khía cạnh của cuộc sống, cũng như cách hóa giải sao hạn, tuổi hợp xông đất, làm ăn. Mời các bạn tìm hiểu chi tiết hơn tại từng tuổi nam mạng và nữ mạng trên bảng. Nhằm cung cấp cụ thể về từng tuổi Tỵ với hi vọng một năm nhiều tài lộc, may mắn hơn.

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...