Xem tử vi người tuổi Tuất năm 2019 Kỷ Hợi

Xem tử vi tuổi Tuất năm 2019 gồm các tuổi: Bính Tuất 2006, Giáp Tuất 1994, Nhâm Tuất 1982, Canh Tuất 1970Mậu Tuất 1958. Để biết năm Kỷ Hợi này người tuổi Tuất gặp những thuận lợi hay khó khăn gì trong mọi phương diện cuộc sống. Tổng quan vận hạn dưới đây sẽ cung cấp thông tin về các sao hạn của nam mạng và nữ mạng. Đồng thời khi xem bảng chi tiết từng tuổi sẽ hé lộ các tuổi hợp làm ăn, tuổi đại kỵ, ngày giờ xuất hành và cách hóa giải vận hạn. Bên cạnh đó là tình hình sức khỏe, sự nghiệp, tài chính, tình cảm,.v.v. Nhằm mang lại một năm mới với nhiều điều tốt đẹp hơn.

Tổng quan tử vi tuổi Tuất năm 2019

Tuất là con giáp nằm ở vị trí thứ 11, đứng sau tuổi Dậu trong bảng xếp hạng tất cả 12 con giáp. Năm 2018 vừa qua là năm tuổi của người cầm tinh con Chó, mọi việc diễn ra có tốt có xấu. Bước sang năm 2019 này Tuất gặp năm Hợi là bình. Nhưng vận niên thử ngộ điền nên hanh thông mọi việc. Sự nghiệp phát triển thuận lợi, hanh thông. Cùng với bản tính khiêm tốn thật thà, mang bản chất của người lương thiện nên có nhiều mối quan hệ tốt, được mọi người yêu mến. Trong công việc và học tập luôn đạt được kết quả nhất định vì sự nổ lực của bản thân. Tình duyên trong năm phát triển theo chiều hướng tốt. Những ai chưa lập gia đình sẽ gặp được người se duyên. Cuộc sống gia đạo có chút vướng bận nhưng rồi cũng qua. Bên cạnh đó sức khỏe là thứ quan trọng nhất mà bạn cần quan tâm đặc biệt là những người đã bước vào độ tuổi trung niên.

Tử vi tuổi Tuất năm 2019 nam mạng và nữ mạng
Tử vi tuổi Tuất năm 2019 nam mạng và nữ mạng

Tóm lại 2019 là một năm tương đối thuận lợi với người tuổi Tuất. Tuy vậy để một năm được bình an đạt kết quả như ý muốn. Bạn nên làm nhiều việc thiện và không quên ngừng nổ lực cố gắng hơn nữa cho tương lai của mình.

Bảng xem chi tiết tử vi 2019 nam và nữ tuổi Tuất

Âm lịchNăm sinhTuổiNam mạngNữ mạng
Bính Tuất200614Tử vi 2019 tuổi Bính Tuất 2006 nam mạngTử vi 2019 tuổi Bính Tuất  2006 nữ mạng
Giáp Tuất199426Tử vi 2019 tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạngTử vi 2019 tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng
Nhâm Tuất198238Tử vi 2019 tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạngTử vi 2019 tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng
Canh Tuất197050Tử vi 2019 tuổi Canh Tuất 1970 nam mạngTử vi 2019 tuổi Canh Tuất  1970 nữ mạng
Mậu Tuất195862Tử vi 2019 tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạngTử vi 2019 tuổi Mậu Tuất 1958 nữ mạng

Sơ lược tử vi các tuổi Tuất năm 2019

Người sinh năm Tuất là người lanh lợi, năng động, biết cách đối nhân xử thế. Với lòng nhân ái bao dung của mình họ luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác lúc gặp khó khăn. Trong công việc họ luôn là người tinh tế, có tầm quan sát nhạy bén. Nên đồng nghiệp, bạn bè luôn tin tưởng và giao trọng trách cao cho họ. Vì tuổi tuất được biểu tượng là con chó, một loài vật rất trung thành, giàu cảm xúc. Chính vì thế trong chuyện tình cảm nhất là nam giới luôn là người chung thủy, khó thay lòng đổi dạ. Còn ở phụ nữ họ là người không lãng mạn và hay gặp trắc trở trong chuyện tình duyên. Mặc dù họ là một người vợ mẫu mực, biết chăm lo cho gia đình.

Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 năm 2019

Bính Tuất mệnh Ốc Thượng Thổ (đất trên mái nhà). Bản chất là người thích sự tự do, tự tại. Cuộc đời Bính Tuất gắn liền với cuộc sống sung túc, có số được hưởng lộc.

Trong năm nay nam Bính Tuất gặp sao Thái Dương chiếu việc học hành thi cử thuận lợi, tiến triển tốt. Nhưng cần đề phòng xảy ra tai nạn ngoài ý muốn.

Đối với nữ giới không nên đi xa, chú ý giữ gìn sức khỏe vì gặp sao Thổ Tú và hạn Huỳnh Tuyền. Nên tập trung vào việc học để đạt kết quả tốt trong thi cử.

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2019

Giáp Tuất mang mệnh Sơn Đầu Hỏa (lửa đầu núi). Là người luôn cố gắng trong mọi hoàn cảnh, hay suy nghĩ đến cảm xúc của người khác. Biết lo lắng cho sự nghiệp và gia đình. Luôn tìm cách tạo dựng được cuộc sống sung túc, giàu sang.

Quý anh Giáp Tuất trong năm có sao Thái Âm chiếu nên tài lộc và sự nghiệp phát triển theo chiều hướng tốt. Cần đề phòng xảy ra đau ốm, nên chăm lo cho sức khỏe nhiều hơn nữa.

Do sao Thái Bạch chiếu nên nữ mạng Giáp Tuất bị ảnh hưởng nặng đến thể trạng. Dẫn đến tốn hao tiền của, tinh thần bất an. Cần tìm cách hóa giải để giảm nhẹ vận hạn xấu.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2019

Nhâm Tuất thuộc mệnh Đại Hải Thủy (nước biển lớn). Là năm được hưởng nhiều điều thuận lợi nhất trong tất cả những người có cùng tuổi Tuất. Họ vừa là người tài giỏi, lại dám quyết tâm gây dựng sự nghiệp vì mục đích lớn. Lại được quý nhân giúp đỡ nên cuộc đời họ luôn tốt đẹp. Hậu vận về sau thịnh vượng.

Trong năm Kỷ Hợi Nhâm Tuất nam mạng không được thuận lợi vì gặp sao Thổ Tú nên có chuyện buồn phiền, rối ren. Phòng hao tốn tiền của và tai nạn xảy ra.

Nữ giới gặp sao Vân Hớn cũng không mấy tốt đẹp, cần bình tĩnh giải quyết mọi chuyện và phòng tai nạn. Có thể tốn hao về tài chính nên chuẩn bị tâm lý.

Tử vi tuổi Canh Tuất 1970 năm 2019

Canh Tuất mệnh Thoa Xuyến Kim (vàng đồ trang sức). Thuộc tuýp người năng nổ, luôn tìm hiểu những thứ mới lạ, không chịu bỏ cuộc trước những điều khó khăn. Nhờ có quý nhân phù hộ nên thuận lợi về công việc nhất là làm trong quan chức, nhà nước. Hậu vận về sau được an nhan, hưởng phúc và thọ.

Năm nay sự chiếu mạng của sao Thái Dương mang lại danh lợi và tiền tài cho nam Canh Tuất. Nhưng với hạn Toán Tận thì sức khỏe của quý ông có phần yếu kém.

Mọi việc gặp khó khăn, không như ý muốn nên nữ mạng năm nay tinh thần bị bất an, lo lắng bồn chồn. Có thể bị đau ốm xảy ra. Nên tìm cách hóa giải giảm nhẹ vận hạn vì sao Thổ Tú chiếu mệnh.

Tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 năm 2019

Người sinh năm Mậu Tuất mang mệnh Bình Địa Mộc (cây mọc đồng bằng). Có tính cách luôn nổ lực chịu khó vươn lên từ thuở nhỏ. Nên lớn lên cuộc sống đỡ vất vả hơn. Hậu vận về già được hưởng nhiều lợi lộc.

Năm nay là một năm khá tốt với quý ông vì sao Thái Âm chiếu gặp may mắn, về sự nghiệp và tài chính. Nhưng do tuổi đã cao nên cần đảm bảo sức khỏe an dưỡng tuổi già là chính.

Bên cạnh đó quý bà Mậu Tuất cần chăm lo đến sức khỏe bản thân vì sao Thái Bạch chiếu nên sẽ bị suy yếu. Dẫn đến tốn hao nhiều tiền của, ngoài ra nên chú ý mọi việc để không xảy ra tranh chấp thuế vụ.

Trên đây là vận mệnh tử vi 2019 người tuổi Tuất nói chung và các sao chiếu từng tuổi nói riêng. Nhằm giúp quý bạn nắm được hết các thông tin cần thiết về sức khỏe, sự nghiệp trong năm. Ngoài ra để xem chi tiết mỗi tuổi bạn nên lựa chọn danh sách trên bảng xem tử vi 2019 tuổi Tuất. Để biết về các tuổi hợp xông đất, tuổi hợp làm ăn,..v..v. Với hi vọng mang lại một năm bình an và nhiều thịnh vượng hơn.

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...