Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Thân

Tuổi Thân được xếp vị trí thứ 9 trong 12 con giáp. Xem tử vi để biết tuổi Thân năm 2019 này trải qua thuận lợi hay khó khăn. Cũng như thông tin tổng quát nhất về tử vi vận hạn, sao chiếu, mọi phương diện cuộc sống, v.v. trong năm 2019 của tuổi Thân nam mạng và nữ mạng. Bao gồm các tuổi: Giáp Thân (2004), Nhâm Thân (1992), Canh Thân (1980), Mậu Thân (1968), Bính Thân (1956). Dưới đây là tử vi tuổi Thân năm 2019 Kỷ Hợi.

Tổng quan tử vi tuổi Thân năm 2019

Năm 2018 Mậu Tuất là năm không tốt đẹp thuận lợi dành cho tuổi Thân. Do gặp sao xấu chiếu mạng mà có khá nhiều thay đổi trong cuộc sống. Thì sang năm 2019 này, tuổi Thân gặp năm Hợi cho nên đây là năm tương đối bận rộn. Nhiều kế hoạch dự định nên thực hiện trong năm nay thì sẽ đạt được kết quả như mong muốn. Về đường tài lộc cũng như tình cảm thì người tuổi Thân năm nay khá thuận lợi. Tiền tài danh lộc dồi dào, mọi quan hệ đều tốt đẹp. Nhưng cũng cần lưu ý cảnh giác kẻo có người lợi dụng, lừa gạt. Với những ai đang độc thân thì đây cũng là thời điểm tìm thấy tình yêu của mình. Có thể sẽ có những quyết định bất ngờ. Còn về sức khỏe, năm nay lại không được tốt đối với người tuổi Thân. Bệnh cũ có thể sẽ tái phát và gây rắc rối cho bạn. Vì vậy, cần chú ý đến sức khỏe của mình và người thân trong gia đình. Hãy siêng chăm chỉ tập luyện, thư giãn để tránh mắc bệnh tật. Đi xa đề phòng có tai nạn bất ngờ xảy ra.

Xem bói tử vi tuổi Thân năm 2019
Xem bói tử vi tuổi Thân năm 2019

Nhìn chung, năm nay là năm có tốt có xấu cho người tuổi Thân. Chỉ cần lưu ý đến sức khỏe nhiều hơn. Để mọi việc diễn ra tốt đẹp, suôn sẻ thì đầu năm nên cúng giải hạn. Như vậy sẽ giảm bớt được những vận hạn xấu.

Bảng tử vi tuổi Thân năm 2019 chi tiết

Âm lịchSinh nămTuổiNam mạngNữ mạng
Giáp Thân200416Tử vi 2019 tuổi Giáp Thân 2004 nam mạngTử vi 2019 tuổi Giáp Thân 2004 nữ mạng
Nhâm Thân199228Tử vi 2019 tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạngTử vi 2019 tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng
Canh Thân198040Tử vi 2019 tuổi Canh Thân 1980 nam mạngTử vi 2019 tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng
Mậu Thân196852Tử vi 2019 tuổi Mậu Thân 1968 nam mạngTử vi 2019 tuổi Mậu Thân Thân 1968 nữ mạng
Bính Thân195664Tử vi 2019 tuổi Bính Thân 1956 nam mạngTử vi 2019 tuổi Bính Thân 1956 nữ mạng

Sơ lược tử vi tuổi Thân năm 2019

Những người tuổi Thân rất thông minh và ham học hỏi. Họ có tài hoạt ngôn, giao tiếp tốt. Chính vì thế mà có thể kết nối được với mọi người. Trong công việc, họ luôn chính trực, thẳng thắn, không ngại khó khăn. Họ thích được tự do, đi du lịch và trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị xung quanh mình. Sau đây là chi tiết xem tử vi tuổi Thân nam mạng và nữ mạng năm Kỷ Hợi 2019.

Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 trong năm 2019

Giáp Thân thuộc mệnh Tuyền Trung Thủy (nước trong khe). Người tuổi này thông minh và khéo léo, ham học hỏi. Họ luôn gây sự chú ý bằng vẻ ngoài của mình. Tuy nhiên, họ lại có tính hay khoe khoang, nóng nảy, dễ làm mất lòng người khác.

Trong năm 2019, nam Giáp Thân gặp sao Kế Đô chiếu mạng. Có nhiều chuyện buồn phiền, thị phi xảy ra. Cần chú ý đến lời ăn tiếng nói kẻo rước họa vào thân.

Còn đối với Giáp Thân nữ mạng thì ngược lại gặp được sao Thái Dương chiếu mạng. Mọi việc thuận lợi, tốt đẹp nhất là trong việc học hành, thi cử.

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 trong năm 2019

Nhâm Thân thuộc mệnh Kiếm Phong Kim (sắt đầu kiếm). Bản tính của người tuổi Nhâm Thân là thông minh, lanh lợi, dễ có được thành công. Họ có tính độc lập, tự chủ vì vậy rất ít bạn bè. Họ lúc nào cũng đòi hỏi sự hoàn hảo, mỹ mãn nhất.

Tuổi Nhâm Thân nam mạng năm nay cần đề phòng có nhiều chuyện rắc rối, lo âu. Do gặp phải sao La Hầu chiếu mạng. Bên cạnh đó, gặp hạn Tam Kheo nên cẩn thận kẻo để xảy ra tai nạn thương tích tay chân.

Nữ Nhâm Thân năm nay cũng không được tốt lắm. Gặp sao Kế Đô chiếu mạng nên dễ có chuyện buồn, bế tắc. Kiêng nhất là vào tháng 3 và 9 không nên làm bất cứ việc gì. Như vậy, cả nam và nữ đều cần cúng giải hạn để giảm bớt những vận hạn xấu.

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 trong năm 2019

Canh Thân thuộc mệnh Thạch Lựu Mộc (gỗ cây lựu). Người tuổi này có lòng nhân hậu, hay giúp đỡ người khác. Biết cảm thông chia sẻ nên rất được mọi người quý mến. Khi đã được giao nhiệm vụ làm việc gì đó thì sẽ dành hết tâm huyết, hoàn thành đúng hẹn. Điều này giúp người tuổi Canh Thân có những bước đi chắc chắn, chính xác trên con đường xây dựng và phát triển sự nghiệp của mình.

Xem tử vi năm 2019 cho thấy năm này, tuổi Canh Thân nam mạng gặp sao xấu Thái Bạch chiếu mạng. Dễ bị người ta lợi dụng lừa gạt hao tốn tiền của. Cũng như sức khỏe sẽ gặp vấn đề nghiêm trọng. Vì vậy cần phải đặc biệt chú ý.

Ngược lại, đây là năm khá may mắn thuận lợi cho nữ Canh Thân bởi gặp sao Thái Âm chiếu mạng. Tuy nhiên cũng cần đề phòng sức khỏe kẻo ốm đau bệnh tật.

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 trong năm 2019

Mậu Thân thuộc mệnh Đại Dịch Thổ (đất nền nhà). Là người có ý chí mạnh mẽ, tự lập cao. Tuy nhiên tính tình khá nóng nảy, cư xử hơi thô lỗ nên làm mất lòng mọi người. Khi gặp chút rắc rối, trở ngại, tuổi Mậu Thân có xu hướng hay bỏ cuộc, thay đổi đường đi của mình.

Nam Mậu Thân năm nay không nên đi xa vì dễ gặp chuyện xui xẻo, tai nạn bất ngờ. Bởi gặp phải sao Kế Đô chiếu mạng. Làm việc gì cũng nên cẩn trọng nhất là vào tháng 3 ,9.

Còn đối với nữ Mậu Thân thì ngược lại. Gặp được sao Thái Dương chiếu nên rất thuận lợi, may mắn, tài lộc dồi dào. Tuy nhiên cũng cần đề phòng sức khỏe có vấn đề.

Tử vi tuổi Bính Thân 1956 trong năm 2019

Bính Thân thuộc mệnh Sơn Hạ Hỏa (lửa trên núi). Người tuổi Bính Thân rất coi trọng tình nghĩa. Ngay từ nhỏ đã có ý thức tự lập cao. Mọi khó khăn trở ngại đều tự mình vượt qua. Những người này rất được mọi người kính trọng, yêu mến. Và luôn gặp được may mắn trong cuộc sống, không lo thiếu thốn vật chất.

Năm 2019, nam Bính Thân gặp sao La Hầu chiếu mạng. Đề phòng gặp hoạn nạn, mất mát của cải. Cũng như sức khỏe trục trặc, tai nạn thương tích tay chân.

Nữ Bính Thân cũng gặp sao xấu Kế Đô chiếu nên cẩn thận có tai tiếng, thị phi, ốm đau bệnh tật. Vì vậy, cả nam và nữ nên cúng giải hạn để giảm bớt những điều xui xẻo xảy ra.

Khi xem tử vi sẽ biết được vận mệnh người tuổi Thân trong năm 2019. Cũng như biết các tuổi Thân sinh năm bao nhiêu, sinh giờ nào tốt, hợp khắc tuổi nào, v.v. Mọi thông tin tử vi chi tiết được cung cấp ở bảng trên về các tuổi Thân nam mạng và nữ mạng. Hi vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ tử vi vận hạn 2019 của tuổi Thân ra sao để từ đó có những kế hoạch, dự định hợp lý.

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...