Tử vi năm 2019 tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng

Xem tử vi năm 2019 của quý bà Tân Sửu sinh từ 15/02/1961 đến 04/02/1962, 59 tuổi (âm lịch). Để biết về diễn biến các tháng trong năm có thuận lợi, khó khăn gì? Bên cạnh đó là mọi phương diện của cuộc sống. Như sức khỏe, tài chính, sự nghiệp, tình cảm của tử vi tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng năm 2019. Với những vận hạn cần hóa giải trong năm mới Kỷ Hợi 2019.

Khái quát thông tin tử vi nữ mạng 1961

Tử vi năm 2019 tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng
Tử vi năm 2019 tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng

SAO: Thổ Tú: Cần đề phòng đi lại gặp tai nạn, có người chơi xấu: Xấu
HẠN: Diêm Vương: Cẩn thận đến các việc liên quan đến sổ sách, thuế vụ: Nhẹ
VẬN NIÊN: Thổ lộng nguyệt: Thỏ dỡn trăng, nhiều may mắn: Tốt
MẠNG: Thổ gặp năm Mộc là Tương khắc: Xấu
ĐỊA CHI: Tuổi Sửu gặp năm HợiBình
THIÊN CAN:  Tuổi Tân gặp năm KỷBình
XUẤT HÀNH: Vào ngày Mùng 1 Tết nguyên Đán (Thứ Ba ngày 5/2): nên xuất hành vào (0h-1h), (1h-3h) theo hướng Tây Bắc thì rất tốt.

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ. Năm Kỷ Hợi năm (2019 – 2020) tiểu vận đóng tại cung: Chấn, hành Mộc thuộc hướng Đông tứ trạch. Đối với nữ tuổi Tân Sửu 1961 năm 2019 là Tương khắc: Xấu.

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Thái tuế, Tấu thư, Triệt.
Chiếu có các sao cố định:

  • Tuế phá, Thiên khốc, Thiên hư, Quan phù, Kinh dương, Hoá quyền, Thiên trì, Tuần.
  • Hoa cát, Long trì, Quan phù, Đà la, Thiên la.
  • Bạch hổ, Đại hao, Lưu niên vân tinh, Hoá lộc.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiên mã, Tuế phá, Tang môn, Tuần.
Các sao lưu chiếu:

  • Thiếu dương, Tướng quân, Quốc ấn, Thiên khôi, Thiên không.
  • Phượng các, Giải thần, Hỷ thần, Đường phù, Điếu khách, Quả tú, Địa võng.
  • Thiên mã, Tiểu hao, Tang môn, Cô thần.

Có thể thấy, quý bà tuổi Tân Sửu là người thông minh, nhanh nhẹn, hiền lành, phúc hậu. Nên trong cuộc sống dễ gặp được nhiều may mắn. Tạo dựng một cơ sở buôn bán kinh doanh lớn, thu lại được nhiều tiền bạc, tài lộc. Năm 2019 Kỷ Hợi, quý bà gặp sao Thổ Tú chiếu mạng. Nên cần đề phòng về vấn đề đi lại và cẩn thận có người chơi xấu, hãm hại mình.

Tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng 2019 trên các phương diện

Mọi phương diện sức khỏe, gia đạo công danh, tình cảm, tuổi xông đất, v.v. của tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng năm 2019 sẽ được chúng tôi cập nhật thông tin đầy đủ và chính xác. Cụ thể:

Phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay công việc kinh doanh buôn bán gặp nhiều thuận lợi, phát tài phát lộc. Vì thế cuộc sống đủ đầy, thậm chí còn có tiền tài để lại cho cả đời sau. Tuy nhiên cần phải thận trọng để phòng dính thị phi, tranh chấp do sự ghen ghét của người khác.

Phương diện tài chính

Quý bà tuổi Tân Sửu năm nay buôn bán thì phát đạt nhiều hơn vì vậy mà mức thu nhập được khá giả. Nếu có ý định thay đổi chỗ ở hay buôn bán làm nhà thì rất tốt. Có tiền của, tài sản cho tương lai và để lại cho con cháu. Đặc biệt trong tháng tháng 1 và 5 có nhiều nguồn lợi lớn, có quà biếu, tài lộc.

Phương diện tình cảm

Tính tình quý bà khá nóng nảy, bất bình là nói ngay nhưng sau đó lại thôi. Tình cảm vợ chồng yêu thương gắn bó. Trong năm nay, có tin vui về chuyện cưới hỏi cho con, thêm thành viên.

Phương diện sức khỏe

Quý bà năm 2019 này do bị sao Thổ Tú chiếu mạng nên đề phòng về việc đi lại. Nhớ chú ý hơn đến sức khỏe của mình. Nhất là những bệnh tiểu đường, phụ khoa tử cung, đau lưng.

Để có một năm bình an, mạnh khỏe thì quý bà nên cầu an, cúng giải hạn đầu năm ở chùa hoặc ở nhà. Bằng cách lập bàn thờ vào ngày 19 âm lịch mỗi tháng. Dùng 5 ngọn đèn, hoa quả, trà bánh. Thắp hương rồi quay mặt về hướng chính Tây mà thành tâm khấn vái “Trung Ương Mậu Kỳ Thổ Đức Tinh Quân”. Như vậy, sẽ giảm bớt được vận hạn xấu xảy đến.

Diễn biến các tháng âm lịch tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2019

Tháng Giêng: Có tin vui về nhà cửa, có quà biếu.
Tháng Hai: Cẩn thận có tai nạn, thương tích.
Tháng Ba: Gia đình gặp chuyện buồn phiền.
Tháng Tư: Có quý nhân giúp đỡ, gặp may mắn.
Tháng Năm: Có lộc tài và được nhận quà biếu.
Tháng Sáu: Có nguồn thu nhập lớn.
Tháng Bảy: Cẩn thận có người chơi xấu, dèm pha.
Tháng Tám: Đề phòng ốm đau, bệnh tật.
Tháng Chín: Gia đình hạnh phúc, yên vui.
Tháng Mười: Cẩn thận trong vấn đề đi lại.
Tháng Mười một: Mọi việc diễn ra bình thường.
Tháng Chạp: Đề phòng có bệnh liên quan đến tiểu đường, đau lưng….

Có thể thấy, quý bà tuổi Tân Sửu 1961 rất khôn khéo trong vấn đề ăn nói. Có học vấn cao, tạo dựng được cơ đồ buôn bán kinh doanh lớn. Thu nhập được nhiều tiền bạc. Tuy nhiên, năm 2019 này gặp sao Thổ Tú chiếu nên cẩn thận trong vấn đề đi lại kẻo gặp tai nạn, thương tích. Cũng như ốm đau, bệnh tật. Trung niên thành đạt của cải, có nhà cao cửa rộng và ruộng vườn nhiều. Về già có cuộc sống an nhàn, hưởng thụ cùng con cháu.

Tuổi nữ Tân Sửu 1961 hợp với tuổi Ất, Tỵ, Dậu. Xung khắc với tuổi Giáp Thìn, Tuất.
Tuổi nữ Tân Sửu 1961 hợp màu Đỏ, Hồng, Tím, Vàng, Nâu đất. Xung khắc với màu Xanh lục.

Tuổi xông nhà 2019 nữ Tân Sửu 1961 gồm các tuổi hợp:

  • Bính Thân (1956), Đinh Dậu (1957), Giáp Tý (1984).
  • Bính Dần (1986), Bính Tý (1996), Mậu Tý (2008).

Để hạn chế những điều không tốt đến với mình. Gia chủ là nữ tuổi Tân Sửu 1961 năm 2019 nên tìm người có tuổi hợp với mình để đến xông nhà đầu năm lấy may. Nhằm mục đích đem lại sự may mắn, mạnh khỏe cho gia chủ tuổi Bính Dần năm 2019.

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...