Người sinh tháng Mười hai năm Sửu

–   Tính cách:

Người tuổi Sửu sinh vào tháng Mười hai thuộc người có cá tính rất thích nổi tiếng, lòng tự tôn cao, không chịu chấp nhận thất bại. Người tuổi Sửu sinh vào tháng Mười hai thường thiếu tính thực tiễn, không chịu tìm hiểu rõ ngọn ngành công việc đã làm nên có khi làm hỏng việc. Song họ luôn cần cù vui vẻ, không sợ khó, không sợ khổ.

12

–   Nghề nghiệp:

Nếu họ cần cù làm việc thì đến độ tuổi trung niên họ sẽ có những bước phát triển lớn. Đối với những công việc có quy mô lớn hoặc không hợp ý, họ cần phải biết dùng dũng khí của mình để đối mặt với nó. Nếu là nữ, sau độ tuổi ba mươi lăm trở đi, khi con cái của họ đã lớn, họ cũng nên mở một cửa hiệu nho nhỏ cũng có thể phát triển được.

–   Chọn bạn khác giới:

Người cầm tinh con Trâu sinh vào tháng Mười hai là nam hay nữ đều nên chọn đối tượng cho mình là người có tính tình tương đồng. Phụ nữ tuổi Sửu sinh vào tháng Mười hai trước khi kết hôn thường là người nhút nhát, hay xâu hổ nhưng sau khi kết hôn lại trở thành người vợ kiên cường. Vì vậy người đàn ông cầm tinh con Chuột sinh vào thánh Tám chính là đối tượng lý tưởng của họ. Còn đàn ông ở tuổi này thì nên chọn người phụ nữ tuổi Dậu sinh vào tháng Bảy làm đối tượng cho mình.

Loading...