Người sinh tháng Bảy năm Sửu

–   Tính cách:

Người sinh vào tháng Bảy năm Sửu có tính cách ôn hoà, thông minh, có chí vươn lên nhưng trong thực tế họ thuộc người có ý thức cá nhân cao, có ý gia trưởng với bạn nữ, đôi khi mất đi lý trí và người ta cho rằng họ rất ngoan cố. Những người này cũng tự biết mình có tình cảm không ổn định, có lúc họ cũng cảm thấy chán ghét chính bản thân mình. Lúc nhỏ nhất định họ thường bị bạn bè chế giễu, họ là người không cởi mở với bạn bè.

Những người sinh vào tháng Bảy năm Sửu lại có khả năng sáng tạo và cảm hứng nghệ thuật tuyệt vời. Vào độ tuổi trung niên họ đã ổn định trong mọi mặt.

7

–   Nghề nghiệp:

Nếu họ là nhà văn, họa sĩ, nhạc sĩ, nghệ sĩ, chỉ đạo nghệ thuật, dẫn chương trình truyền hình v.v… thì đều giành được thành công.

–   Chọn bạn khác gỉớỉ:

Những người sinh vào tháng Bảy năm Sửu bất kể là nam hay nữ đều có thái độ khiêm tốn, hòa nhã trong đối nhân xử thế nhưng khi ở nhà, họ lại có khuynh hướng rất tùy tiện. Vì vậy bạn đời lý tưởng của họ phải thuộc người rộng lượng, biết chăm sóc cho họ. Đàn ông tuổi này thích hợp với người phụ nữ sinh vào tháng Sáu năm Mùi. Phụ nữ tuổi này lại thích hợp với người đàn ông sinh vào tháng Mười hai năm Dậu.

Người sinh vào tháng Bảy năm Sửu là nam hay nữ đều có hệ thần kinh quá mẫn cảm. cần chú ý đến những bệnh có liên quan đến thần kinh như dạ dày hay mỏi mắt, nhức mắt.

Loading...