Xem tử vi vận mệnh người tuổi Ngọ năm 2019

Người tuổi Ngọ luôn tò mò, muốn biết vận hạn của mình trong năm mới ra sao? Gặp thuận lợi hay khó khăn gì về các phương diện của cuộc sống. Cùng xem tử vi 2019 về vận hạn của người tuổi Ngọ. Bên cạnh đó là chi tiết tử vi từng tuổi nam và nữ mạng nhằm biết có sao nào chiếu và cách hóa giải của mỗi tuổi ra sao. Trong đó bao gồm các tuổi: Nhâm Ngọ 2002, Canh Ngọ 1990, Mậu Ngọ 1978, Bính Ngọ 1966Giáp Ngọ 1954. Ngoài ra khi xem còn cung cấp diễn biến của sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên, tài chính trong năm Kỷ Hợi.

Tổng quan tử vi tuổi Ngọ năm 2019

Ngọ là con giáp đứng thứ 7 trong tất cả 12 con giáp, biểu tượng của người tuổi Ngọ là con Ngựa. Với bản tính hào phóng, rộng lượng, đa tài, biết nắm bắt cơ hội trong cuộc sống. Người tuổi Ngọ đi lên từ hai bàn tay trắng và tạo được thành tựu đáng kể. Sau một năm trải qua nhiều điều may mắn nhờ sự vận chuyển thời thế tốt. Bước sang năm mới 2019 này tuổi Ngọ gặp năm Hợi với cát hung đan xen lẫn nhau. Công việc được gặp nhiều thuận lợi, có khả năng thăng tiến, tài lộc dồi dào nhờ vận niên tốt và có quý nhân che chở. Những ai mới bắt đầu sự nghiệp sẽ gặp được người giúp đỡ, nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp. Chỉ cần cố gắng kiên trì mọi việc sẽ đâu vào đấy. Các mối quan hệ ngoài xã hội được mở rộng. Cuộc sống gia đình và tình duyên có sự mâu thuẫn nhưng không đáng kể. Tuy vậy cần chú ý đến thể trạng vì sức khỏe không thực sự được tốt, đừng quá tập trung vào sự nghiệp mà quyên chăm sóc bản thân.

Xem tử vi tuổi Ngọ trong năm 2019 Kỷ Hợi
Xem tử vi tuổi Ngọ trong năm 2019 Kỷ Hợi

Nhìn chung năm nay đối với người sinh năm Ngọ như vậy là tương đối tốt. Nhưng không vì thế mà không chịu cố gắng phát huy năng lực. Đồng thời cần đề phòng có người xấu hãm hại mang tiếng thị phi.

Bảng xem chi tiết tử vi 2019 nam và nữ tuổi Ngọ

Âm lịchNăm SinhTuổiNam mạngNữ mạng
Nhâm Ngọ200218Tử vi 2019 tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạngTử vi 2019 tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng
Canh Ngọ199030Tử vi 2019 tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạngTử vi 2019 tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng
Mậu Ngọ197842Tử vi 2019 tuổi Mậu Ngọ 1978 nam mạngTử vi 2019 tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng
Bính Ngọ196654Tử vi 2019 tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạngTử vi 2019 tuổi Bính Ngọ 1966 nữ mạng
Giáp Ngọ195466Tử vi 2019 tuổi Giáp Ngọ 1954 nam mạngTử vi 2019 tuổi Giáp Ngọ 1954 nữ mạng

Sơ lược tử vi các tuổi Ngọ năm 2019

Tuổi Ngọ là người có tính cách hơi nóng nảy, nhưng bản chất thật thà. Đối với họ trong lĩnh vực giao tiếp rất khéo léo, tạo được nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Tuy nhiên những người sinh năm Ngọ trong tình yêu rất đào hoa, đa tình. Họ có thể nảy sinh tình cảm với rất nhiều người trong một thời điểm.

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2019

Nhâm Ngọ thuộc mệnh Dương Mộc Liễu (gỗ dương liễu). Thuộc mẫu người không đưa ra được quyết định đúng đắn, lập trường dễ thay đổi.

Năm nay có sao Mộc Đức chiếu mạng nên nam Nhâm Ngọ gặp may mắn thuận lợi trong việc học hành, thi cử. Tuy nhiên cần đề phòng các bệnh tật xảy ra.

Nữ mạng có chủ về tài chính, học hành cũng tốt, gặp được người giúp đỡ. Nhưng cần chú ý về các bệnh viêm nhiễm.

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2019

Canh Ngọ thuộc mệnh Lộ Băng Thổ (đất đường đi). Là người thích hợp với chính trị, có quyền có chức nếu cố gắng nỗ lực. Tài lộc dồi dào có của ăn của để. Nhất là nữ giới thường lấy được chồng có cuộc sống sung túc.

Quý anh sinh 1990 năm nay gặp sao Thủy Diệu chiếu nên có chuyện buồn phiền. Hao tốn tiền của vì bệnh tật.

Nữ Canh Ngọ nhờ có sao Mộc Đức nên thành đạt công danh, tài chính ổn định. Nhưng gặp hạn Ngũ Mộ nên cần phòng bệnh xảy ra.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2019

Mậu Ngọ thuộc mệnh Thiên Thượng Hỏa (lửa trên trời). Bản chất tuổi này là người rộng lượng, hào phóng, có chí tiến thủ. Nhờ may mắn nên số được hưởng nhiều lợi lộc.

Do sao Vân Hớn chiếu mạng nên năm nay quý anh Mậu Ngọ gặp chuyện thị phi, gây tranh chấp. Dẫn đến tinh thần bất an. Mọi chuyện khó giải quyết.

Nữ giới cần cẩn thận về các việc liên quan đến giấy tờ sổ sách, thuế vụ. Nên giữ bình tĩnh khi giao tiếp tránh gặp chuyện thị phi.

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2019

Bính Ngọ thuộc mệnh Thiên Hà Thủy (nước sông trên trời). Bản chất người sinh năm Mậu Ngọ luôn đề cao bản thân mình, muốn là trung tâm của mọi thứ. Có cuộc sống tương đối nhàn hạ, luôn yêu thích sự yên bình.

Năm 2019 nam tuổi Bính Ngọ nhờ có sự chiếu mạng của sao Mộc Đức nên may mắn, thuận lợi về mặt tài lộc. Nhưng cần quan tâm đến sức khỏe vì gặp hạn Huỳnh Tuyền.

Nữ giới chủ về tài lộc và công danh nhưng cần đề phòng bệnh tật do bị sao Thủy Diệu chiếu.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ 1954 năm 2019

Giáp Ngọ thuộc mệnh Sa Trung Kim (vàng trong cát). Từ nhỏ cuộc sống gặp nhiều khó khăn, phải tự mình nổ lực mưu sinh. Lớn lên được gặp nhiều người giúp đỡ. Quan hệ bạn bè, xã hội được mọi người yêu mến.

Năm nay quý ông có sao Thủy Diệu chiếu nên may mắn về đường tài lộc. Nhưng cẩn thận với các mối quan hệ ngoài luồng, tránh thị phi tai tiếng xảy ra.

Cũng nhờ sao Mộc Đức mà quý bà Giáp Ngọ trong năm được hưởng nhiều tài lộc. Tuy nhiên do tuổi đã già sức khỏe có thể bị suy yếu.

Trên đây là tử vi tuổi Ngọ năm 2019. Hi vọng những thông tin cung cấp ở trên sẽ giúp người sinh năm Ngọ nắm bắt được các vận hạn cũng như điều thuận lợi của mình. Nhằm mang lại điều may mắn trong năm Kỷ Hợi. Để xem chi tiết hơn về tử vi tuổi ngọ 2019 từng tuổi và cách hóa giải sao hạn xấu, quý bạn có thể dựa vào bảng danh sách tuổi Ngọ của nam và nữ.

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...