Tử vi năm 2019 tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng

Năm vừa qua do sao Thái Âm chiếu mạng nên quý ông tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 gặt hái được nhiều may mắn, thành công. Vậy xem tử vi năm 2019 quý ông Bính Ngọ để biết vận hạn có gì thay đổi? Cũng như cuộc sống về tình cảm, công danh, sức khỏe tiền tài ra sao?? Cùng xem thông tin tử vi 2019 nam tuổi Bính Ngọ dưới đây. Bên cạnh đó sẽ cung cấp thông tin về ngày giờ xuất hành, các tuổi hợp làm ăn, tuổi đại kỵ. Cũng như diễn biến từng tháng và cách hóa giải sao hạn trong năm Kỷ Hợi 2019.

Thông tin về tử vi vận hạn 2019 nam tuổi Bính Ngọ

Thông tin dưới đây là của tử vi tuổi Bính Ngọ nam mạng 2019, sinh từ 21/01/1966 đến 08/02/1967. Năm nay 54 tuổi (âm lịch), bên cạnh đó là sao hạn, vận niên và ngày giờ xuất hành hợp tuổi nam Bính Ngọ.

Xem tử vi tuổi Bính Ngọ sinh năm 1996 nam mạng
Xem tử vi tuổi Bính Ngọ sinh năm 1996 nam mạng

SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt: Tốt.
HẠN: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh tim mạch, máu huyết: Xấu.
VẬN NIÊN: Hầu thực quả: Khỉ ăn trái cây: Nhiều lợi lộc, mọi việc hanh thông: Tốt.
MẠNG: Thủy gặp năm Mộc là tương sinh: Tốt.
ĐỊA CHI: Tuổi Ngọ gặp năm Hợi là bình thường: Bình.
THIÊN CAN: Tuổi Bính gặp năm Kỷ là bình thường: Bình
XUẤT HÀNH: Vào ngày Mùng 1 tết Nguyên Đán (Thứ Ba ngày 5/2): Nên xuất hành vào (0h-1h), (1h-3h) theo hướng Tây Bắc.

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ. Năm Kỷ Hợi (2019 – 2020) tiểu vận đóng tại cung: Đoài, Hành Kim thuộc Tây Tứ Trạch. Đối với tuổi Bính Ngọ nam mạng 2019 là Tương sinh. Tốt.

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Triệt, Hóa quyền, Thiên mã, Tang môn, Cô thần, Phi liêm.
Chiếu có các sao cố định:

 • Lộc tồn, Bác sỹ, Bạch hổ.
 • Phục binh, Tuế phù, Thiên khách, Thiên hư.
 • Tuấn, Phượng cát, Giải thần, Thiên la, Điếu khách, Quả tú, Thanh long.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiên mã, Thiên khách, Thiên khốc, Lộc.
Các sao lưu chiếu:

 • Tuần, Vân tinh, Trực phù, Thiên trù, Tiểu hao.
 • Thái tuế, Tướng quân.
 • Long tri, Quốc ấn, Bệnh phù, Quan phù.

Nhờ có sao Mộc Đức nên năm nay quý ông sẽ gặp thuận lợi trong việc làm ăn kinh doanh. Tốt nhất là vào dịp cuối năm. Đặc biệt trong năm sẽ thích hợp cho việc cưới hỏi con cái. Bên cạnh đó do gặp hạn Huỳnh Tuyền cần chú ý đến vấn đề sức khỏe. Các bệnh về mắt, tim mạch, máu huyết xảy ra.

Tử vi 2019 tuổi Bính Ngọ nam mạng về mọi phương diện

Phương diện về tài chính, sức khỏe, sự nghiệp, tình cảm của quý ông Bính Ngọ trong năm 2019 này có gì thay đổi so với năm cũ. Diễn biến các tháng trong năm ra sao? Cách hóa giải vận hạn như thế nào? Các tuổi xông đất 2019 nam Bính Ngọ. Cụ thể sẽ được sơ lược chi tiết dưới đây:

Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay công việc làm ăn của quý ông Bính Ngọ được phát đạt, tài lộc dồi dào, nhiều may mắn. Nhờ bản chất cần cù, chăm chỉ nên luôn được mọi người ngưỡng mộ và đề cao.

Phương diện tài chính

Đây chính là một năm được hưởng cuộc sống sung túc, ấm no của quý ông cùng với con cháu. Nhờ có vận niên Kê giáp viên nên không lo thiếu ăn thiếu mặc.

Phương diện tình cảm

Tình cảm gia đình trong năm 2019 này có đôi chút rối rắm. Vợ chồng cần nhẫn nhịn thấu hiểu nhau hơn. Hạnh phúc hay không là do bạn nắm giữ, nên hãy cố gắng vun đắp.

Phương diện sức khỏe

Hạn gặp Huỳnh Tuyền, nên phòng bệnh tật, đau ốm xảy ra. Các bệnh liên quan về mắt, tim mạch, huyết áp. Nên có chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý để bảo đảm sức khỏe khi ở độ tuổi này.

Với hi vọng giảm nhẹ được vận hạn xấu trong năm 2019 này. Quý ông Bính Ngọ cần viết sớ giải hạn vào đầu năm tại đền hoặc chùa. Đồng thời hàng tháng cứ vào ngày 25 âm, từ lúc 19 giờ đến 21 giờ. Chuẩn bị 20 cây nến, hương hoa, trà quả và bài vị màu vàng hoặc xanh. Ngay lúc sao Mộc Đức giáng xuống, quay mặt theo hướng chính Đông khấn vái 20 cái. “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”. Cùng lòng thành tâm của mình sẽ giúp hóa giải đi vận hạn.

Diễn biến các tháng âm lịch nam Bính Ngọ trong năm Kỷ Hợi 2019

 • Tháng giêng: Vui xuân bên gia đình, con cháu.
 • Tháng hai: Mọi chuyện diễn ra như bình thường.
 • Tháng ba: Cuộc sống có chút buồn phiền, lo âu.
 • Tháng tư: Cẩn thận các bệnh về mắt.
 • Tháng năm: Công việc thuận lợi, đạt kết quả tốt.
 • Tháng sáu: Có khó khăn nhưng sẽ vượt qua.
 • Tháng bảy: Đề phòng lâm bệnh, gặp nạn.
 • Tháng tám: Cuộc sống bình an.
 • Tháng chín: Khó khăn nhưng có người giúp đỡ.
 • Tháng mười: Gặp người quen cũ ở nơi xa.
 • Tháng mười một: Nhiều may mắn, nhưng cần chú ý đến sức khỏe.
 • Tháng mười hai: Gặt hái được thành công lớn, tài lộc tăng.

Nhìn chung năm nay quý ông có lộc, nhưng có thể lâm bệnh, đau ốm xảy ra. Nhờ phước đức của quý ông nên gia đình được sống hạnh phúc, nhà cao cửa rộng. Cuộc sống viên mãn đạt được như ý muốn.

 • Tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng hợp với tuổi: Giáp Dần, Tuất. Khắc với tuổi: Quý Mão, Dậu.
 • Nam Bính Ngọ 1966 hợp với màu: Trắng, xám, ghi, đen, xanh nước. Khắc với màu: Vàng, nâu đất.

Dưới đây là các tuổi hợp xông đất đầu năm cho chủ nhà nam Bính Ngọ sinh 1966. Cụ thể: Tuổi Giáp Dần (1974), tuổi Đinh Mùi (1967), tuổi Quý Mùi (2003). Ngoài ra còn có tuổi Tân Dậu (1981), tuổi Mậu Tuất (1958), tuổi Tân Mão (1951), tuổi Canh Dần (1950).

Nhằm hi vọng mang đến sự may mắn, tốt vía cho cả năm. Nên mời những người có tính rộng lượng, khỏe mạnh, cuộc sống hạnh phúc đến xông nhà. Tránh mời những người đang có chuyện buồn, phụ nữ có bầu.

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...