Người sinh tháng Mười năm Ngọ

–    Tính cách:

Người sinh vào tháng Mười năm Ngọ thuộc loại điển hình của người luôn hoàn thành nhiệm vụ, với công việc được giao. Họ có kế hoạch hành động rất xác thực, lại suy nghĩ rất thấu đáo. Nhưng họ không có năng lực bao quát chỉ huy. Mà chỉ có thể làm cộng sự tốt, chuyên viên giỏi. Họ rất say mê trong lĩnh vực thể dục thể thao hoặc âm nhạc. Họ thích trang trí phòng của mình như phòng nhạc, thậm chí thiết kế lại để nó có vẻ giống như nơi biểu diễn nhạc giao hưởng. Người sinh vào tháng này có sức hấp dẫn, lại luôn tạo cho người ta cảm giác thân thuộc.

10

–  Nghề nghiệp:

Họ yêu âm nhạc từ nhỏ, lớn lên muốn làm công việc liên quan tới âm nhạc, thể thao. Họ kém năng lực tổ chức chỉ huy nên thích làm chuyên môn giỏi.

Họ có thể làm tốt các công việc sự vụ, thu thập tài liệu, văn thư, lưu trữ, kỹ sư thiết kế và những công việc cần có tập thể cùng làm.

–  Chọn bạn khác giới:

Để duy trì được sự hoà thuận, vui vẻ trong cuộc sống gia đình họ cần phải chọn người bạn đời có giáo dục, có sự hiểu biết tương đương với mình. Bạn đời lý tưởng của người đàn ông sinh tháng Mười là người phụ nữ sinh vào tháng Ba năm Mão và tháng Mười hai năm Dần. Đối tượng hôn nhân của người phụ nữ là người đàn ông sinh tháng Mười một năm Tỵ và tháng Sáu năm Sửu.

Loading...