Người sinh tháng Một năm Ngọ

–    Tính cách:

Người cầm tinh con Ngựa sinh vào tháng Một do được thừa hưởng toàn bộ tính cách của người cầm tinh con Rắn nên họ có hai loại tính cách. Họ thông minh, kiên nghị, không sợ thất bại mà luôn cố gắng vươn lên mạnh mẽ hơn để thực hiện được mục đích.

1

–    Nghề nghiệp:

Người sinh vào năm Ngọ tháng Một luôn biết giữ gìn phép tắc, quy ước trong đời sống thường ngày. Nếu có hẹn với ai, nhất định họ sẽ đến điểm hẹn sớm hơn một chút. Họ luôn tuân thủ quy tắc nên luôn yêu cầu người khác cũng phải như vậy. Nghiêm chỉnh chấp hành kỷ luật nhưng phải khoan dung trong đối xử với mọi người. Đó mới chính là thái độ thích hợp trong đối nhân xử thế. Họ thích hợp làm công tác hành chính, thủ thư và làm quân nhân, kỹ thuật viên, kỹ sư v.v…

–    Chọn bạn khác giới:

Người đàn ông sinh vào năm Ngọ tháng Một rất thích hợp với phụ nữ sinh vào tháng Chín năm Sửu và tháng Mười một năm Hợi. Người phụ nữ tuổi Ngọ sinh tháng Một lại khá thích hợp với người đàn ông sinh vào tháng Năm năm Thìn và tháng Tư năm Hợi. Dù có cuộc sống đạm bạc nhưng họ vẫn vui vẻ hài lòng.

Loading...