Người sinh tháng Bảy năm Ngọ

–    Tính cách:

Người sinh tháng Bảy có tâm địa thiện lương  tính tình bình hoà. Kết bạn với người khác giới, họ sẽ mau chóng chiếm được tình cảm của cha mẹ, anh chị, em người ấy.

Họ thuộc loại người kết hôn sớm. Thường thì chưa học xong đại học họ đã thành lập gia đình. Đối tượng kết hôn của họ thường là những người theo ngành ngoại giao, nhân viên của công ty mậu dịch hoặc công ty dầu mỏ.

Người đàn ông sinh vào tháng Bảy thường giúp người khác một cách quá vô tư. Dù là nam hay nữ, họ đều không có chủ kiến của mình dễ nghe theo người khác. Đặc biệt là người làm vợ, mọi việc đều dựa dẫm vào người chồng. Nếu họ phải tự đứng ra giải quyết công việc họ sẽ không có biện pháp để giải quyết ổn thoả.

7

–    Nghề nghiệp:

Họ thích làm nhà giáo, nhà sưu tầm cổ vật, nhà từ thiện, người bán hàng, chủ cửa hàng, phát hành sách, thư viện, chào hàng v.v… ở những cương vị này họ thường thành đạt.

–    Chọn bạn khác gỉớỉ:

Người đàn ông sinh vào tháng Bảy năm Ngọ nên tìm người phụ nữ sinh vào tháng Tư năm Mão và tháng Mười một năm Ngọ lấy làm vợ. Còn người phụ nữ sinh vào tháng Bảy nên tìm người đàn ông sinh vào tháng Sáu năm Mão và tháng Chín năm Tuất kết làm bạn trăm năm.

Loading...