Xem tử vi cho người tuổi Mùi năm 2019

Xem tử vi tuổi Mùi để biết trong năm 2019 vận hạn ra sao, có thay đổi gì so với năm cũ? Bởi năm 2018, tuổi Mùi gặp năm Tuất nên mọi việc chỉ ở mức bình bình. Công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi, không theo như ý muốn. Vậy năm 2019 này, hãy tìm hiểu mọi phương diện cuộc sống, sức khỏe, tình duyên, tài chính, v.v. Cũng như tuổi hợp khắc, hướng xuất hành, xông đất đầu năm của các tuổi Mùi. Bao gồm: Quý Mùi (2003), Tân Mùi (1991), Kỷ Mùi (1979), Đinh Mùi (1967), Ất Mùi (1955). Sau đây là tử vi tuổi Mùi năm 2019 nam mạng và nữ mạng.

Tổng quan tử vi tuổi Mùi năm 2019

Năm 2019 này, tuổi Mùi gặp năm Hợi rất tốt. Xét về sự nghiệp thì người tuổi Mùi năm nay được quý nhân giúp đỡ. Công danh tài lộc thăng tiến nhanh chóng và rõ rệt. Vì được sự tín nhiệm nên cần nắm bắt lấy cơ hội để phát triển thì sẽ có được thành công. Bởi sự nghiệp hanh thông nên đường tài lộc tài chính dồi dào, có nhiều vận may. Tuy nhiên, cũng cần chú ý đề phòng kẻo bị người khác lợi dụng, lừa gạt dẫn đến hao hụt tiền bạc. Còn về phương diện tình cảm, người tuổi Mùi năm nay có tin vui tốt lành. Các mối quan hệ đều rất tốt đẹp, thắm thiết. Năm 2019 lại là năm không thuận về sức khỏe cho người tuổi Mùi. Bởi có nhiều hung tinh chủ về sức khỏe nên cần đề phòng nhiều hơn. Tuy nhiên, may có Tam hợp và Phúc tinh cao chiếu nên sẽ hóa giải những vận hung. Nên thường xuyên chăm chỉ tập luyện, làm nhiều việc tốt thì sẽ có quý nhân phù trợ. Mọi chuyện sẽ tai qua nạn khỏi, không có gì đáng lo ngại.

Xem bói tử vi tuổi Mùi năm 2019
Xem bói tử vi tuổi Mùi năm 2019

Bảng tử vi tuổi Mùi năm 2019 chi tiết

Âm lịchSinh nămTuổiNam mạngNữ mạng
Quý Mùi200317Tử vi 2019 Quý Mùi 2003 nam mạngTử vi 2019 Quý Mùi 2003 nữ mạng
Tân Mùi199129Tử vi 2019 Tân Mùi 1991 nam mạngTử vi 2019 Tân Mùi 1991 nữ mạng
Kỷ Mùi197941Tử vi 2019 Kỷ Mùi 1979 nam mạngTử vi 2019 Kỷ Mùi 1979 nữ mạng
Đinh Mùi196753Tử vi 2019 Đinh Mùi 1967 nam mạngTử vi 2019 Đinh Mùi 1967 nữ mạng
Ất Mùi195565Tử vi 2019 Ất Mùi 1955 nam mạngTử vi 2019 Ất Mùi 1955 nữ mạng

Sơ lược tử vi 2019 các tuổi Mùi

Người tuổi Mùi là người rất thân thiện, giao tiếp khá tốt, được mọi người yêu mến. Trong công việc, họ làm việc hết mình, nghiêm túc, luôn đặt hết tâm huyết nên rất dễ có được thành công. Họ là người khá sáng tạo, thông minh, có thể mang lại niềm vui cho người khác.

Tử vi tuổi Quý Mùi 2003 trong năm 2019

Quý Mùi thuộc mệnh Dương Liễu Mộc. Nhìn chung người tuổi Quý Mùi rất lịch sự, luôn thích giúp đỡ người khác. Là người khá coi trọng vật chất. Họ có cuộc sống khá yên bình, không thích bon chen.

Xem tử vi năm 2019 cho biết năm nay nam Quý Mùi gặp sao Thái Âm chiếu mạng nên mọi việc khá suôn sẻ. Công việc học tập thuận lợi, đạt kết quả theo mong đợi. Tuy nhiên cũng cần đề phòng kẻo có chuyện buồn phiền, rắc rối do gặp phải hạn Diêm vương.

Còn đối với tuổi Quý Mùi nữ mạng thì cần chú ý đến sức khỏe kẻo ốm đau bệnh nặng. Bởi năm nay sao Thái Bạch chiếu vào nên cực kỳ xấu. Cho nên cần cúng giải hạn đầu năm để giảm bớt những vận hạn xấu.

Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 trong năm 2019

Tân Mùi thuộc mệnh Lộ Bàng Thổ. Những người thuộc tuổi này rất thẳng thắn, nghĩ gì nói đấy. Cho nên đôi khi làm mất lòng người khác. Họ là người ham học hỏi, luôn sẵn lòng giúp đỡ mà không tính toán thiệt hơn. Thời trẻ tuy có nhiều vất vả nhưng về sau thì thành đạt.

Trong năm nay, tuổi Tân Mùi nam mạng cần đề phòng có chuyện buồn, tai nạn xảy ra. Nguyên nhân là do gặp sao Thổ Tú chiếu mạng. Cũng như quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Kẻo ốm đau bệnh tật.

Nữ Tân Mùi thì gặp sao Vân Hớn chiếu nên chú ý dễ mắc bệnh viêm nhiễm, giải phẫu. Nếu đi xa cẩn thận xảy ra tai nạn thương tích tay chân.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 trong năm 2019

Kỷ Mùi thuộc mệnh Thiên Thượng Hỏa. Người tuổi Kỷ Mùi rất hiền lành, chính trực. Nếu đã đặt ra mục tiêu thì luôn cố gắng đạt được nó. Tuy nhiên, điểm yếu của họ là dễ tự mãn và cố chấp. Nên đôi khi gây ảnh hưởng đến bản thân.

Nam Kỷ Mùi năm nay gặp được sao Thái Dương chiếu mạng. Cho nên công danh sự nghiệp hanh thông, tài lộc dồi dào. Nhưng cũng cần cẩn thận kẻo có tranh chấp xảy ra.

Còn với nữ Kỷ Mùi thì ngược lại. Do gặp sao Thổ Tú chiếu mạng nên mọi việc trở nên khó khăn hơn. Bên cạnh đó, sức khỏe cũng gặp vấn đề nên đặc biệt chú ý quan tâm hơn.

Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 trong năm 2019

Đinh Mùi thuộc mệnh Thiên Hà Thủy. Người tuổi này có địa vị, tiền tài trong xã hội. Và biết cách đối nhân xử thế để mọi mối quan hệ được tốt đẹp tránh va vấp. Họ sống chân thật nên luôn mong muốn những người xung quanh mình cũng như vậy. Người nữ thường rất đảm đang, lo lắng cho hạnh phúc gia đình. Về già họ có cuộc sống sung túc, đầy đủ.

Năm nay, tuổi Đinh Mùi nam mạng gặp được sao Thái Âm chiếu mạng. Mọi việc sẽ tốt đẹp, hanh thông. Danh lộc, tiền tài vì thế mà đi lên. Nhưng cần đề phòng kẻo mang bệnh nặng do gặp hạn Huỳnh Tuyền.

Ngược lại, nữ Đinh Mùi năm nay lại không được tốt. Gặp sao Thái Bạch nên đề phòng kẻo hao tốn tiền của, mắc bệnh nặng. Cần phải cúng giải hạn để điều xấu được giảm bớt, tai qua nạn khỏi.

Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 trong năm 2019

Ất Mùi thuộc mệnh Sa Trung Kim. Người tuổi Ất Mùi luôn sống có trách nhiệm, coi trọng tình nghĩa. Họ luôn mưu cầu sự hoàn hảo, tuy nhiên lại không giỏi ứng biến. Cuộc sống của họ diễn ra khá êm đềm, không có nhiều sóng gió.

Nam tuổi Ất Mùi trong năm 2019 nên kiêng việc đi xa nhất là vào tháng 6 và 8. Do gặp sao Thổ Tú chiếu mạng. Bên cạnh đó cũng cần đề phòng tránh để người khác lừa gạt, mất mát tiền bạc.

Còn nữ Ất Mùi gặp phải sao Vân Hớn chiếu mạng. Cần chú ý kẻo có chuyện rắc rối, buồn phiền xảy ra. Như vậy cả nam và nữ năm nay đều xấu nên cúng giải hạn để giảm bớt những điều xấu.

Khi xem tử vi sẽ biết được vận mệnh người tuổi Mùi năm 2019 nam mạng và nữ mạng. Từ đó biết được tuổi các Mùi hợp với tuổi nào, thuộc mệnh gì. Ngoài ra để biết cụ thể hơn thì hãy xem tử vi 2019 tuổi Mùi chi tiết từng tuổi ở bảng trên. Nó sẽ cung cấp được những tuổi hợp, tuổi xung khắc và cách hóa giải cụ thể từng sao hạn.

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...