Người sinh tháng Một năm Mùi

–  Tính cách:

Họ chịu ảnh hưởng của năm trước (năm Ngọ), nên họ có cá tính tương tự với cá tính của những người sinh năm Ngọ, như khoáng đạt độc lập. Nhưng do họ quá cẩn thận trong xử lý công việc, thiếu dũng khí và tính quyết đoán, vì vậy họ thường bỏ lỡ mất nhiều cơ hội tốt.

1

–    Nghề nghiệp:

Họ có thể làm tốt chức năng của người công chức, giữ nếp làm ăn cử chỉ của người lao động cần cù. Những vấn đề như sẽ làm những việc gì, khi về hưu phải dành dụm được bao nhiêu tiền, bao nhiêu tuổi lập gia đình, sinh mấy con v.v… họ đều lên kế hoạch rõ ràng từ trước và sẽ cố gắng thực hiện mục tiêu mình đã vạch ra. Họ làm mọi việc đều chu đáo, gọn gàng và có ý thức tiết kiệm tiền của.

–    Chọn bạn khác gỉới:

Phụ nữ sinh vào năm Mùi tháng Một có thân hình thanh tú, cân đối. Đa số họ đều nhận lời mời của người khác giới một cách vui vẻ và trò chuyện với họ cởi mở nhưng có chừng mực và rất tế nhị trong tình yêu.

Phụ nữ sinh vào tháng Một năm Mùi nên chọn người đàn ông sinh vào tháng Ba năm Tỵ làm chồng. Người đàn ông nên chọn lấy người phụ nữ sinh vào tháng Tám năm Mão làm vợ.

Loading...