Tử vi năm 2019 tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng

Xem tử vi cho nữ tuổi Ất Mão sinh năm 1975 trong năm Kỷ Hợi 2019. Về mọi phương diện trong cuộc sống tình cảm, sức khỏe, sự nghiệp, những tuổi đại kỵ. Ngoài ra còn cung cấp thông tin về tuổi xông đất đầu năm, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi. Diễn biến từng tháng, các tuổi xông nhà 2019 nữ Ất Mão trong năm mới Kỷ Hợi.

Thông tin về tử vi vận hạn 2019 nữ tuổi Ất Mão

Đây là chi tiết tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng 2019, sinh từ 11/02/1975 đến 30/01/1976 năm nay 45 tuổi (âm lịch). Dưới đây là sao, hạn, vận niên tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019.

Xem tử vi năm 2019 tuổi Ất Mão nữ mạng sinh năm 1975
Xem tử vi năm 2019 tuổi Ất Mão nữ mạng sinh năm 1975

SAO: Thủy Diệu: Chủ tài lộc hưng thịnh và công danh: Tốt.
HẠN: Toán Tận: Phòng bệnh màu huyết và bệnh phụ khoa: Nhẹ.
VẬN NIÊN: Xà hãm tỉnh: Rắn dưới giếng: Nhiều chuyện không may, chờ thời cơ.
MẠNG: Thủy gặp năm Mộc là tương sinh: Tốt.
ĐỊA CHI: Tuổi Mão gặp năm Hợi là Tam hợp: Tốt.
THIÊN CAN: Tuổi Ất gặp Kỷ: Tương khắc. Xấu.
XUẤT HÀNH: Vào ngày Mùng 1 tết Nguyên Đán (Thứ Ba ngày 5/2): Nên xuất hành vào (0h-1h), (1h-3h) theo hướng Tây Bắc.

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ. Năm Kỷ Hợi (2019 – 2020) tiểu vận đóng tại cung: Cấn, hành Thổ thuộc Tây Tứ Trạch. Đối với tuổi Ất Mão nữ mạng 2019 là: Tương sinh. Tốt.

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Thiên mã, Phượng cát, Giải thần, Tuế phá, Thiên hư, Tiểu hao.
Chiếu có các sao cố định:

 • Thái tuế, Lưu niên vân tinh, Đại hao, Hoá khoa, Triệt.
 • Điếu khách, Quan phù, Kinh dương.
 • Tang môn, Thiên khốc, Hỷ thần, Đường phù, Tuần, Thiên la.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Long, Phượng, Mã, Lộc tồn, Tuần.
Các sao lưu chiếu:

 • Thiếu âm, Thiên việt, Phi liêm, Cô thần, Tuần.
 • Long trì, Thiên phúc quý nhân, Tấu thư, Quan phù.
 • Hoa cái, Thiên quan quý nhân, Bạch hổ, Lực sỹ, Đà la, Địa võng.

Theo như trên có thể luận đoán, năm nay nữ mạng tuổi Ất Mão có tốt có xấu đan xen. Vì được sao Thủy Diệu chiếu mạng nên thành công về con đường công danh. Cẩn thận vào tháng 4 và tháng 8. Bên cạnh đó nữ Ất Mão nên thận trọng trong việc góp vốn chung trong làm ăn buôn bán. Đồng thời đề phòng về các bệnh viêm nhiễm, máu huyết do năm nay gặp hạn Toán Tận.

Tử vi 2019 tuổi Ất Mão nữ mạng về mọi phương diện

Dưới đây là tổng quan tử vi năm 2019 về mọi phương diện về công việc, sức khỏe, tình cảm, tài chính cho tuổi Ất Mão nữ mạng sinh 1975. Các tuổi hợp làm ăn và những tuổi đại kỵ, diễn biến từng tháng trong năm Kỷ Hợi. Và cách hóa giải vận hạn trong năm 2019 của nữ tuổi Ất Mão sinh 1975.

Phương diện ngoại giao và việc làm

Nữ Ất Mão năm nay có sao Thủy Diệu chiếu nên công danh sự nghiệp rất thuận lợi phát đạt. Mặc dù vậy, cần phải đề phòng không nên tin lầm người dẫn đến sự thua thiệt trong làm ăn. Bên cạnh đó về mặt ngoại giao nữ tuổi này rất giỏi, nên xây dựng được nhiều mối quan hệ xã hội tốt. Từ đó tạo điều kiện và giúp ích rất nhiều cho công việc làm ăn của bản thân.

Phương diện tài chính

Năm 2019 công việc, sự nghiệp gặp thuận lợi, hanh thông. Do đó tài chính cũng rất vững và ổn định. Đảm bảo cho cuộc sống được sung túc, vui vẻ. Tuy nhiên cần thận trọng và biết lên kế hoạch chi tiêu cho hợp lí. Nếu không muốn tài chính bị thất thoát nhanh.

Phương diện tình cảm

Tình cảm gia đình tốt đẹp hay không đều phụ thuộc vào bạn. Chính vì thế cần quan tâm, chăm sóc, cho những người thân trong gia đình. Năm nay có tin vui cưới hỏi của con cái làm cho gia đình hạnh phúc.

Phương diện sức khoẻ

Do gặp hạn Toán Tận nên đề phòng về các bệnh viêm nhiễm, đau thần kinh. Cần chú ý chăm lo cho sức khỏe, rèn luyện thể dục. Bổ sung bằng cách ăn uống hợp lý, nghỉ ngơi tĩnh dưỡng.

Cách hóa giải vận hạn:

Trong năm nay nữ Ất Mão gặp hạn Toán Tận nên cần tìm cách hóa giải. Bằng cách vào đầu năm 2019 nên viết sớ cầu an giải hạn ở đền, chùa. Hoặc hàng tháng vào ngày 21 âm lịch lập bàn thờ tại nhà. Dùng 7 cây nến, hương, hoa, bánh, trái, 3 ly trà. Quay mặt theo hướng Bắc khấn vái: “Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Với lòng thành tâm cùng các lễ vật, sẽ giúp nữ mạng Ất Mão giảm nhẹ đi vận hạn của mình trong năm 2019.

Diễn biến các tháng âm lịch nữ Ất Mão trong năm Kỷ Hợi 2019

 • Tháng giêng: Đầu năm mọi chuyện hanh thông.
 • Tháng hai: Tình cảm vợ chồng hạnh phúc, con cái ngoan hiền.
 • Tháng ba: Có quý nhân giúp đỡ trong vấn đề tài chính.
 • Tháng tư: Gặp chuyện không may, cẩn thận mất tiền mất của.
 • Tháng năm: Có chuyện buồn phiền, lo âu.
 • Tháng sáu: Cẩn thận có người hãm hại.
 • Tháng bảy: Không nên đi xa, kiêng mua bán, ký kết.
 • Tháng tám: Đề phòng đau ốm, bệnh tật.
 • Tháng chín: Tài lộc dồi dào.
 • Tháng mười: Nhà cửa cao sang, cuộc sống ổn định.
 • Tháng mười một: Mọi việc diễn ra bình thường.
 • Tháng mười hai: Cẩn thận mất cắp, bị lừa gạt.

Nữ mạng tuổi Ất Mão vốn là người phụ nữ có lòng dạ tốt và rất hiểu biết. Được mọi người yêu quý. Trong năm 2019 này được hưởng nhiều tài lộc, tiền tài sung mãn, vợ chồng con cái hòa thuận. Hậu vận về sau được hưởng lộc từ con cháu. Bên cạnh đó cần chú ý giữ gìn sức khỏe tốt hơn.

 • Tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng hợp với tuổi: Ất Tỵ, Dậu. Khắc với tuổi: Giáp Thìn, Tuất.
 • Tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng hợp với màu: Trắng, xám, ghi, đen, xanh nước. Khắc với màu: Vàng, nâu đất.

Để có thể tránh đi những điều không may cho bản thân, nữ tuổi Ất Mão nên chọn những người có tuổi hợp với mình đến xông nhà. Đồng thời phải là những người làm ăn phát đạt, tính cách vui vẻ, hòa đồng. Không nên mời những người có tang hay phụ nữ đang mang thai. Nhằm giúp cho mọi chuyện trong năm 2019 đều được may mắn, thuận lợi và hanh thông. Cụ thể các tuổi tốt xông nhà đầu năm hợp với nữ Ất Mão gồm có Tuổi Đinh Mùi (1967), tuổi Canh Dần (1950). Cùng với Tuổi Nhâm Tuất (1982), tuổi Canh Tuất (1970), tuổi Mậu Tuất (1958) và tuổi Tân Mão (1951). Bên cạnh đó nữ Ất Mão cũng có thể mời người có cùng năm sinh với mình đến để xông nhà vào đầu năm mới.

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...