Tử vi năm 2019 tuổi Ất Mão 1975 nam mạng

Năm Mậu Tuất quý ông tuổi Ất Mão sinh năm 1975 có sao Thái Âm chiếu mạng. Kết hợp với bản tính thông minh, nhanh nhạy của mình nên trong năm vừa qua đã gặt hái được nhiều thành công đáng kể về tài lộc. Tuy nhiên đến năm Kỷ Hợi 2019 này, có sao nào chiếu mạng? Tốt hay xấu? Các phương diện về sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe, tài chính, v.v. của quý ông thế nào? Tuổi nào hợp làm ăn, tuổi đại kỵ và ngày giờ xuất hành nào hợp với tuổi? Tất cả sẽ được giải đáp khi xem tử vi tuổi Ất Mão nam mạng 2019 dưới đây.

Thông tin về tử vi vận hạn 2019 nam tuổi Ất Mão

Đây là chi tiết tử vi 2019 tuổi Ất Mão nam mạng, sinh từ 11/02/1975 đến 30/01/1976 năm nay 45 tuổi (âm lịch). Dưới đây là sao, vận niên tuổi Ất Mão 1975 nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019.

Tử vi về tuổi Ất Mão 1975 nam mạng năm 2019
Tử vi về tuổi Ất Mão 1975 nam mạng năm 2019

SAO: Mộc Đức: Nhiều tươi vui tốt đẹp, đắt tiền tài vàng bạc: Tốt.
HẠN: Huỳnh Tuyền: Hay bị đau ốm, bệnh tật, không vừa lòng: Xấu.
VẬN NIÊN: Xà hãm tỉnh: Rắn dưới giếng: Nhiều chuyện không may, chờ thời cơ.
MẠNG: Thủy gặp năm Mộc là tương sinh: Tốt.
ĐỊA CHI: Tuổi Mão gặp năm Hợi là Tam hợp: Tốt.
THIÊN CAN: Tuổi Ất gặp Kỷ: Tương khắc. Xấu.
XUẤT HÀNH: Vào ngày Mùng 1 tết Nguyên Đán (Thứ Ba ngày 5/2): Nên xuất hành vào (0h-1h), (1h-3h) theo hướng Tây Bắc.

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ. Năm Kỷ Hợi (2019 – 2020) tiểu vận đóng tại cung: Đoài, hành Kim thuộc Tây Tứ Trạch. Đối với tuổi Ất Mão nam mạng 2019 là: Tương sinh. Tốt.

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Tuế phá, Thiên hư, Tiểu hao.
Chiếu có các sao cố định:

  • Thái Tuế, Thiên khốc, Đại hao, Thiên Dương, Hóa lộc, Triệt.
  • Điếu khách, Quan phù, Kình dương.
  • Tang môn, Cô thần, Phá toái, Hỷ thần, Thiên việt, Thiên Phúc quý nhân, Đường Phù, Thiên mã, Tuần.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiên mã, Thiên phúc, điếu khách, Lộc tồn.
Các sao lưu chiếu:

  • Thiếu dương, Bệnh phù, Thiên không, Tuần, Thiên la.
  • Bạch hồ, Lực sỹ, Đà la, Hóa khoa.
  • Hoa cái, Long trì, Phượng cát, Giải thần, Quan phù, Tàu hư.

Dựa vào tử vi tuổi Ất Mão nam sinh 1975. Có thể luận đoán năm nay quý ông Ất Mão gặp được nhiều điều may mắn, làm ăn phát đạt, gặp thuận lợi, nhất là vào tháng 12. Tuy nhiên vì bị hạn Huỳnh Tuyền nên sức khỏe có phần yếu kém. Đề phòng các bệnh về mắt, huyết áp, chóng mặt, đau đầu.

Tử vi 2019 tuổi Ất Mão nam mạng về mọi phương diện

Dưới đây là tổng quan tử vi năm 2019 của quý ông tuổi Ất Mão về công việc, sức khỏe, tình cảm, tài chính. Những tuổi đại kỵ và các tuổi xông đất 2019 nam Ất Mão, cách hóa giải vận hạn trong năm 2019 của nam tuổi Ất Mão sinh 1975.

Phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay công việc của quý ông Ất Mão rất ổn định và tốt đẹp. Mặc dù vậy vào cuối năm gặp chút rắc rối. Vì thế cần thận trọng, bình tĩnh sáng suốt để giải quyết mọi chuyện. Bên cạnh đó trong giao tiếp quý ông nên khôn khéo và không nên tin người quá nhất là đối với người khác giới. Thì con đường công danh sự nghiệp mới được hanh thông suôn sẻ.

Phương diện tài chính

Nhờ sự nghiệp phát triển đạt kết quả tốt như ý muốn. Nên tài chính trong năm 2019 của nam Ất Mão khá dồi dào, được hưởng nhiều tài lộc. Tạo được cuộc sống dư dả, sung túc.

Phương diện tình cảm

Tình cảm gia đình của quý ông Ất Mão năm nay được hạnh phúc, vợ chồng con cái thấu hiểu nhau. Tuy có chút hiểu nhầm nhỏ nhưng mọi chuyện đều được giải quyết êm đẹp.

Phương diện sức khoẻ

Do gặp hạn Huỳnh Tuyền nên trong năm nay hay bị đau ốm, bệnh tật. Cần chú ý đến sức khỏe nhiều hơn. Các bệnh về đau lưng, xương khớp. Nên rèn luyện bằng cách tập thể dục mỗi ngày để có sức khỏe dẻo dai hơn.

Cách hóa giải vận hạn:

Năm nay có sao Mộc Đức chiếu mạng, nhưng do gặp hạn Huỳnh Tuyền nên cần làm lễ giải hạn. Vào đầu năm quý ông Ất Mão nên viết sớ cầu an tại các đền, chùa. Bên cạnh đó vào mỗi tháng đúng ngày 25 âm lịch. Lấy 20 cây nến, cùng trái cây, bánh kẹo, 3 ly trà, 3 nén nhang. Quay mặt theo hướng chính Đông khấn lạy: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”. Hi vọng với lòng thành tâm của mình quý ông Ất Mão sẽ giảm nhẹ được vận hạn trong năm Kỷ Hợi 2019.

Diễn biến các tháng âm lịch nam Ất Mão trong năm Kỷ Hợi 2019

Tháng giêng: Hạnh phúc bên gia đình, con cháu.
Tháng hai: Cuộc sống diễn ra bình thường.
Tháng ba: Có quý nhân giúp đỡ nên mọi chuyện giải quyết ổn thỏa.
Tháng tư: Cẩn thận bị lâm bệnh nặng.
Tháng năm: Tài lộc hao hụt.
Tháng sáu: Chú ý lời ăn tiếng nói, gây tranh cãi.
Tháng bảy: Kiêng kỵ mua bán, cẩn thận gặp tai nạn.
Tháng tám: Có tin vui của con cái.
Tháng mười: Thành công trong mọi việc nhưng tổn hao mặt tài chính.
Tháng mười một: Lo nghĩ, buồn phiền.
Tháng mười hai: Mọi chuyện diễn ra tốt đẹp, gặp nhiều may mắn.

Quý ông tuổi Ất Mão là người thích sống một cuộc sống tự do, tự tại. Cuộc đời dễ thành công trong việc xây dựng gia đình với một cuộc sống bình thường. Lúc trẻ có nhiều giai đoạn khó khăn, trung niên về sau được hưởng lộc của con cháu.

  • Tuổi Ất Mão 1975 nam mạng hợp với tuổi: Quý, Hợi, Mùi. Khắc với tuổi: , Ngọ.
  • Tuổi Ất Mão 1975 nam mạng hợp với màu: Trắng, xám, ghi, đen, xanh nước. Khắc với màu: Vàng, nâu đất.

Đầu năm chủ nhà nam tuổi Ất Mão nên mời các gia chủ có tuổi hợp với mình đến xông nhà như: Tuổi Đinh Mùi (1967), tuổi Canh Dần (1950). Tuổi Nhâm Tuất (1982), tuổi Canh Tuất (1970), tuổi Mậu Tuất (1958), tuổi Tân Mão (1951). Hoặc có thể mời gia chủ có cùng năm sinh với mình đến xông nhà đầu năm mới. Nhằm mang lại tài lộc và may mắn cho chủ nhà nam tuổi Ất Mão. Bên cạnh đó những người được mời đến xông nhà, nên chọn những người có tính cách vui vẻ, hòa đồng, ăn nên làm ra. Tránh mời những người đang có tang và phụ nữ đang mang thai.

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...