Xem tử vi người sinh tháng Chín năm Hợi

Chia sẻ ngay

Dựa vào tháng sinh của mỗi tuổi sẽ biết được tính cách, nghề nghiệp của tuổi đó. Dưới đây chúng ta sẽ biết được tử vi của người sinh tháng chín năm hợi.

Tính cách

Những người sinh vào tháng chín năm hợi là người có tính cách không được mềm mại. Họ ưa các hoạt động xã hội. Họ có tài năng và tính thẩm mỹ về sự khéo tay và biết nắm bắt mọi việc hoàn thành hợp lý.

Tử vi người sinh tháng chín năm hợi
Tử vi người sinh tháng chín năm hợi

Nghề nghiệp

Nữ giới có bàn tay khéo léo, thích hợp làm nghề thủ công mỹ nghệ, thường xuyên lấy sản phẩm tự tay làm được đem tặng bạn bè, người thân, có mối quan hệ tốt đẹp với mọi người. Nam giới có cảm nhận rất nhạy bén về màu sắc, đảm nhiệm công việc thuộc lĩnh vực thiết kế hội hoạ thời trang thì có thể phát huy hết khả năng của mình.

Chọn bạn khác giới

Những người sinh tháng Chín rất thích ồn ào vui nhộn, không thích lặng lẽ ỏ nhà một mình. Đối tượng thích hợp là người tính cách vội vàng, tác phong nhanh nhẹn. Phụ nữ sinh tháng Chín năm Hợi chọn người sinh tháng Bảy năm Tý hoặc tháng Mười hai năm Thân là thích hợp nhất. Đàn ông sinh tháng Chín năm Hợi thích hợp với phụ nữ sinh tháng Sáu năm Mùi hoặc tháng Một năm Thân.

Sức khỏe

Những người sinh vào tháng chín, cần rèn luyện sức khỏe của mình một cách tốt hơn. Để có một sức khỏe tốt, chính vì thế họ cần tập trung cho sức khỏe của mình một cách tốt nhất.

Trên đây là thông tin cũng như về tử vi của người sinh tháng chín năm Hợi. Hi vọng bạn đã biết được phần nào về tính cách, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên. Qua đó hiểu hơn về người tuổi Hợi.

Nếu bạn là người yêu thích tử vi, bói toán, tướng số hay phong thủy thì đừng quên nhấn Tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để được thỏa mãn niềm yêu thích.