Tuổi Dậu hợp với tuổi gì

Chia sẻ ngay

– Trong 12 con giáp, tuổi Dậu đáng ra là tuổi con Công xòe kênh kiệu !
– Nhanh trí mà lại thực tiển và phong phú, Tuổi này nhất quyết chỉ làm những gì họ có làm qua hoặc cho là phải.

1

Tài quan sát sắc bén, không thể nào làm điều dấu diếm hay qua mặt Tuổi này được, y như tuổi Gà có cặp mắt phía sau lưng vậy!

– Phẩm tính này làm cho nhiều người tưởng là tuổi Dậu có “nghề” xũ quẻ hay bói toán .
– Tánh thẳng thừng nên trung thành tuyệt đối.
– Tuổi Dậu không chao đảo, lay động, và chẳng cần rụt rè giữ thể, họ là một cuốn sách đã mở sẳn, nói điều thật và giử lời.
– Tuổi này nghĩ rằng mình phải có ý kiến thì người khác mới tôn trọng mình. Nhưng cũng vì tính thẳng thắn quá nên dễ bị kẻ khích động dụ dẫn mà không hay . Nhớ là tuổi Dậu không hề bay trong mộng mị, lúc nào cũng đề cao cảnh giác.
– Tuổi Dậu dày dạn này làm điều gì cũng phải làm hoàn hảo và quy cách, đặc biệt là việc chăm sóc diện mạo. Chải chuốt và ngắm nghía hoài cũng thấy chưa được! Một sợi tóc bung ra cũng không hài lòng. Nếu được lưu ý hay khen ngợi là cường tráng dẫu chỉ là vài lời êm dịu, tuổi Dậu sẽ chiều lòng hết mực . Tuổi Dậu thích đi xa nhà, đặc biệt đi với bạn bè yêu kính mình. Ở nhà ăn cơm một mình không xong, thà đi chơi thâu đêm với một bầy bạn hỗn độn sướng hơn. Chưng diện thì có lẻ là nổi tiếng nhất xóm! Ðúng “mode” mới là vấn đề tiền bạc tốn kém không quan trọng.
– Nổi bật thì có nổi bật, nhưng khi ở một mình thì tuổi Dậu lại thích rút về cuộc sống đơn giản, thủ cựu.
– Mặt ngược lại của tuổi Dậu là dễ hóa ra tư lự hay mơ mộng không thôi đến chuyện đại sự nếu có tình cảm ảnh hưởng đến. Tuổi Dậu có khả năng mộng tưởng tận cùng đến khi nào thực tại xâm lấn mới chịu thôi.
– Nói vậy chứ tuổi Dậu là một trong những người đồng hành trung thành và đáng tin cậy nhất, sẳn sàng chịu thiệt để làm vui lòng bạn.
Tuổi Dậu cần biết giá trị của tình cảm và linh hồn cũng không kém gì diện mạo. Mặt đẹp thì trí óc cũng phải bén nhạy và việc xử thế cũng phải tốt. Tất cả mới làm cho cuộc sống vuông tròn.

Tuổi Dậu hợp tuổi gì

Tam Hợp: Tuổi Dậu hợp với tuổi Sửu (con Trâu) và tuổi Tỵ (con Rắn).

Tứ Xung: Tuổi Dậu khắc/kỵ tuổi Tí (con Chuột) , tuổi Mão (con Mèo) và tuổi Ngọ (con Ngựa).

Nếu bạn là người yêu thích tử vi, bói toán, tướng số hay phong thủy thì đừng quên nhấn Tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để được thỏa mãn niềm yêu thích.