Tử vi vận mệnh năm 2019 cho người tuổi Dậu

Tuổi Dậu là tên gọi của người sinh năm con gà trong 12 con giáp, được xếp đứng ở vị trí số 10. Cùng xem bói tuổi Dậu trong năm 2019 để biết được những thuận lợi hay khó khăn nào cần trải qua. Bên cạnh đó sẽ cung cấp tổng quan về các sao chiếu, vận hạn của tử vi vận hạn tuổi Dậu 2019 nam mạng và nữ mạng. Gồm có 5 tuổi: Ất Dậu 2005, Quý Dậu 1993, Tân Dậu 1981, Kỷ Dậu 1969Đinh Dậu 1957. Ngoài ra khi xem chi tiết từng tuổi sẽ giúp bạn biết được các phương diện trong cuộc sống như sức khỏe, tình duyên, sự nghiệp, v.v. Các tuổi hợp làm ăn, tuổi đại kỵ và cách hóa giải sao hạn xấu trong năm Kỷ Hợi 2019.

Tổng quan tử vi tuổi Dậu năm 2019

Nếu như năm cũ Mậu Tuất vừa qua người tuổi Dậu có nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Thì bước sang năm Kỷ Hợi này tuổi Dậu không gặp được nhiều may mắn do vận niên không mấy tốt đẹp. Chính vì thế công việc cũng như tài chính bị giảm sút nhiều so với năm ngoái. Những người làm công ăn lương cần cố gắng, kiên trì hơn nữa để có nhiều thành tựu. Chuyện tình duyên đôi lứa năm nay tương đối tốt. Cuộc sống gia đạo không có nhiều chuyện lo nghĩ, anh em con cháu trong nhà đều hòa thuận. Người tuổi Dậu khá tự tin, khéo léo trong giao tiếp nên đi đâu cũng được mọi người yêu quý. Với bản tính thẳng thắn có đôi lúc cố chấp nhưng không vì thế mà mối quan hệ xã hội của họ bị hạn hẹp. Mọi việc có thể được sắp xếp ổn thỏa đâu vào đấy nếu như cố gắng vì tình hình sức khỏe tương đối ổn định. Tránh không nên xuất hành đi xa nếu không có thể xảy ra chuyện ngoài ý muốn đối với năm Kỷ Hợi.

Tử vi tuổi Dậu năm 2019
Tử vi tuổi Dậu năm 2019

Nói chung năm nay là một năm có cát có hung đối với tuổi Dậu. Nếu tập trung vào những việc mình làm, có sự quyết tâm thì mọi việc sẽ xoay chuyển theo chiều hướng tốt hơn. Thay vì nản chí bạn có thể thử sức với một công việc yêu thích và tạo dựng được tương lai tốt đẹp từ đó. Dưới đây là thông tin chi tiết tử vi tuổi Dậu 2019 nam và nữ.

Bảng xem chi tiết tử vi 2019 nam và nữ tuổi Dậu

Âm lịchNăm SinhTuổiNam mạngNữ mạng
Ất Dậu200515Tử vi 2019 tuổi Ất Dậu 2005 nam mạngTử vi 2019 tuổi Ất Dậu 2005 nữ mạng
Quý Dậu199327Tử vi 2019 tuổi Quý Dậu 1993 nam mạngTử vi 2019 tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng
Tân Dậu198139Tử vi 2019 tuổi Tân Dậu 1981 nam mạngTử vi 2019 tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng
Kỷ Dậu196951Tử vi 2009 tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạngTử vi 2019 tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng
Đinh Dậu195763Tử vi 2019 tuổi Đinh Dậu 1957 nam mạngTử vi 2019 tuổi Đinh Dậu 1957 nữ mạng

Sơ lược tử vi các tuổi Dậu năm 2019

Tuổi Dậu phần lớn là những người nhanh nhẹn, tháo vát, biết cách cư xử đúng mực. Đối với họ gia đình chính là thứ quan trọng nhất. Luôn muốn sống một cuộc sống hạnh phúc với người thân của mình. Họ làm tất cả để cố gắng cho một tương lai tốt đẹp. Với người khác họ là mẫu người mà nhiều người luôn muốn tìm hiểu và khám phá. Đặc biệt là con gái tuổi Dậu họ có một sự bí ẩn, khiến người khác giới bị thu hút. Tuy bản tính hay vui vẻ, cởi mở nhưng bên trong họ có rất nhiều tâm sự, hay suy nghĩ đến cảm xúc của người khác.

Tử vi tuổi Ất Dậu 2005 năm 2019

Ất Dậu mang mệnh Tuyền Trung Thủy (nước dưới suối). Là người cố chấp, hơi bướng bỉnh. Nhưng bản chất của họ là người rất tốt, được hưởng phúc và thọ. Tương lai có tiền tài, nhà cửa cao sang.

Năm nay là một năm khá xấu đối với nam tuổi Ất Dậu vì sự chiếu mạng của sao Vân Hớn. Việc học hành không được thuận lợi, thi cử không gặp may mắn. Cần cố gắng nỗ lực hơn để đạt được kết quả tốt trong học tập. Phấn đấu vì một tương lai tốt đẹp, chú ý không nên đi chơi xa tránh xảy ra tai nạn, đau ốm.

Bên cạnh đó nữ Ất Dậu khi giao tiếp với người khác nên cẩn thận lời ăn tiếng nói. Nếu không muốn dẫn đến thị phi gây ra tranh cãi, bất hòa do gặp sao La Hầu.

Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 năm 2019

Người sinh năm Quý Dậu, mệnh Kiếm Phong Kim (vàng mũi kiếm). Thuộc mẫu người đa trí, đa tài, thường có tính quyết đoán trong công việc. Tính cách thẳng thắn, có sao nói vậy, luôn nhạy bén và giỏi trong giao tiếp.

Năm 2019 này nhờ có sao Mộc Đức chiếu nên quý anh tuổi Dậu sinh 1993 may mắn về công việc, thuận lợi trong mọi việc. Có tài lộc ổn định, nhưng sức khỏe gặp vấn đề.

Ngược lại nữ mạng tuổi Quý Dậu năm nay có chuyện buồn phiền, lo nghĩ do sao Thủy Diệu chiếu. Cần đề phòng mọi việc vì có thể gặp trở ngại, khó khăn.

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2019

Tân Dậu mệnh Thạch Lựu Mộc (gỗ cây thạch lựu). Bản chất phong lưu, sống rất khéo léo, được lòng quý mến của mọi người. Họ luôn dấu kín tâm tư, suy nghĩ của mình kể cả với người thân. Nên quan hệ đối với gia đình không mấy hòa hợp.

Do gặp sao Thủy Diệu nên năm nay quý anh có chuyện buồn phiền. Lại gặp hạn Thiên Tinh xảy ra nhiều tranh chấp.

Quý cô Tân Dậu gặp sao Mộc Đức chiếu nên công việc làm ăn gặp may mắn, nhiều thuận lợi. Mang lại tài lộc ổn định, cần đề phòng xây xát vì hạn Tam Kheo.

Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2019

Kỷ Dậu thuộc mệnh Đại Dịch Thổ (đất khu lớn). Là người sắc sảo, thông minh, tài lộc danh vọng đầy đủ. Sự nghiệp phát triển vượt bậc, gia đình con cái hạnh phúc.

Năm nay do sao Vân Hớn chiếu nên nam mạng Kỷ Dậu gặp hung tinh, các bệnh tật đau ốm xảy ra. Lại gặp hạn Thiên La nên tình trạng sức khỏe càng yếu kém.

Nữ giới cũng cần chăm lo cho sức khỏe vì bị sao La Hầu chiếu. Chú ý các bệnh máu huyết. Hao tốn tiền của vì bệnh tật.

Tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 năm 2019

Đinh Dậu mang mệnh Sơn Hạ Hỏa (lửa dưới núi). Người tuổi này từ hồi nhỏ phải chịu nhiều gian khổ, hậu vận về sau càng ngày càng được hưởng lộc. Nhưng cho dù có công danh cũng không tránh được sự thất bại trong sự nghiệp. Về cuối đời an hưởng tuổi già, sống cuộc sống hưng thịnh vui vẻ bên con cháu.

Quý ông Đinh Dậu năm nay nhờ sự chiếu mạng của sao Mộc Đức nên gặp may mắn về tài lộc. Mọi việc diễn ra được như ý muốn. Nhưng do tuổi cao nên giữ vững tinh thần đề phòng tinh thần bất an ảnh hưởng tới sức khỏe.

Năm Kỷ Hợi may có sao Thủy Diệu chiếu nên tài lộc hưng thịnh, công danh rạng rỡ. Tuy vậy cần quan tâm đến sức khỏe là chính vì tuổi già dễ nảy sinh đau ốm.

Như vậy xem tử vi tuổi Dậu 2019 đã giúp bạn biết tuổi Dậu thuộc mệnh gì? Vận hạn trong năm 2019 ra sao? Và để có thể biết rõ chi tiết hơn những tuổi xung hợp, hướng xuất hành, v.v. Hay cách hóa giải hạn sao chiếu mệnh thế nào? Nhằm mang lại may mắn, thịnh vượng hơn trong năm Kỷ Hợi. Các bạn hãy truy cập vào bảng chi tiết tử vi 2019 cho từng tuổi ở phía trên đầu bài.

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...