Phụ nữ tuổi Dậu nên tránh kết hôn với đàn ông tuổi gì?

TUOIDAU-CONGA

Phụ nữ tuổi Dậu luôn cho rằng “đàn ông phải ra đàn ông”, vì thế người tình lý tưởng nhất của họ là các bậc trượng phu có hoài bão lớn lao và công việc lý tưởng.

Từ quan điểm kể trên, có thể thấy được người đàn đỗ có tính keo kiệt, bủn xỉn như tuổi Dậu, có tài trí hơn người nhưng lại không trung thực như tuổi Tý, và người đàn ông có tinh thần không ổn định, thường hay nổi nóng như tuổi Thân, đều không thích hợp với bạn. Còn với đàn ông có thói quen miệng lưỡi khéo léo, như tuổi Tuất, thông thường bạn vốn đã có ấn tượng xấu về họ.

Đối với các đối tượng kể trên, nếu bạn có khả năng tự kiềm chế để có thể tôn trọng lẫn nhau, thì giữa bạn và đối phương có lẽ cũng có chút duyên phận.

Trong lúc chung sống với họ, nếu có xảy ra sự khác biệt về ý kiến, có khả năng sẽ dẫn đến tranh cãi trong gia đình. Để tránh được tình trạng đó, tốt nhất là bạn co gắng kiếm soát chính mình. Nói tóm lại, hạnh phúc là do bạn tự nắm lấy.

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...