Năm sinh người tuổi Dậu

Sinh năm Quý Dậu: Gà trong chuồng (thuộc mệnh Kim trong Ngũ hành). Là người ngay thẳng, công bằng, cả đời sống đơn giản, có tiền lộc, cuộc sống ổn định, họ hàng ít quan tâm, làm việc ít kết quả, là người bình thường, không nghèo cũng không giàu, hậu vận khá lớn. Phụ nữ thì mang mệnh giúp hưng gia lập nghiệp.

Sinh năm Ất Dậu: Gà gáy trưa (thuộc mệnh Thủy trong Ngũ hành). Là người mau mồm, ngay thẳng, chí khí hiên ngang, tiền lộc đủ dùng, phúc thọ song toàn, anh em tuy có đủ nhưng khó được như nhau, họ hàng hòa thuận, là phụ nữ thì mang mệnh làm cho tiền tài đến lâu, ổn định.

30975279fdoi-dau.jpg

Sinh năm Đinh Dậu: Gà sống độc lập (thuộc mệnh Hỏa trong Ngũ hành). Là người vui vẻ, đa tình, được nhờ quan. Lúc nhỏ vất vả gian khổ nhưng hậu vận cảnh nhà khấm khá lên. Là phụ nữ mang mệnh thanh tú, xinh đẹp, có cả thành công và thất bại, hậu vận rất may mắn, hưng thịnh.

Sinh năm Kỷ Dậu: Thuộc mệnh Thổ trong Ngũ hành. An bình, cuộc đời no đủ, về sau giàu có. Có số kinh doanh làm giàu. Có tinh thần tự lập, không nhờ cha mẹ, một mình lo liệu mọi việc êm ấm.

Sinh năm Quý Dậu: Gà gáy sáng (thuộc mệnh Kim trong Ngũ hành). Là người thông minh, tài lộc đầy đủ, họ hàng khó nhờ, sớm có con cái, làm việc như ý, mọi việc đều thông, rộng lượng với mọi việc, coi sự quan tâm là may mắn. Là phụ nữ thì nhiều phương kế, mang mệnh không hề gặp tai hoạ, nguy khôn.

Sinh năm Tân Dậu: Gà long tàng (thuộc mệnh Mộc trong Ngũ hành). Là người lanh lợi, tinh thần sảng khoái, sống đơn giản, được người kính trọng, tiền tài đủ dùng, họ hàng thân thích thờ ơ, cốt nhục có tình cảm không sâu đậm, phụ nữ là người hiền đức, mang mệnh giúp gia đình hưng thịnh.

Loading...