Xem tử vi năm 2019 cho người tuổi Dần

Tuổi Dần hay còn gọi là người sinh năm con Hổ được xếp đứng thứ 3 trong tất cả 12 con giáp. Dựa vào xem tử vi tuổi Dần năm 2018 vừa qua ta thấy tuổi Dần gặp năm Tuất là tam hợp. Tuy nhiên bước sang năm Kỷ Hợi 2019 này có những thuận lợi hay khó khăn gì? Hãy cùng tìm hiểu về tính cách, vận mệnh qua tử vi tuổi Dần 2019 nam mạng và nữ mạng dưới đây. Cụ thể gồm các tuổi: Mậu Dần 1998, Bính Dần 1986, Giáp Dần 1974, Nhâm Dần 1962Canh Dần 1950.

Tổng quan tử vi tuổi Dần năm 2019

Năm 2019 tuổi Dần gặp năm Hợi là Lục Hợp. Đây là một năm thuận lợi để người tuổi Dần phát triển về sự nghiệp. Tài lộc thu nhập hơn mọi năm tạo được một tương lai rộng mở cho mình. Cuộc sống tình duyên gia đạo có tiến triển tốt đẹp, hạnh phúc. Nhưng trong năm nay cần chú ý đến tình hình sức khỏe. Vì chịu ảnh hưởng từ cục diện Phá Thái Tuế, dẫn đến ốm đau, bệnh tật, tinh thần bất an.

Xem tử vi cho người tuổi Dần trong năm 2019 Kỷ Hợi
Xem tử vi cho người tuổi Dần trong năm 2019 Kỷ Hợi

Nói chung năm Kỷ Hợi 2019 tuổi Dần nói chung có cát có hung. Nên cố gắng phấn đấu để đạt được kết quả như mong muốn. Tạo được cuộc sống tương lai tốt đẹp về sau. Đồng thời hóa giải những vận hạn xấu trong năm để giảm bớt những điều không may.

Bảng xem chi tiết tử vi 2019 nam và nữ tuổi Dần

Âm lịchNăm sinhTuổiNam mạngNữ mạng
Mậu Dần199822Tử vi 2019 tuổi Mậu Dần 1998 nam mạngTử vi 2019 tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng
Bính Dần198634Tử vi 2019 tuổi Bính Dần 1986 nam mạngTử vi 2019 tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng
Giáp Dần197446Tử vi 2019 tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng Tử vi 2019 tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng
Nhâm Dần196258Tử vi 2019 tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng Tử vi 2019 tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng
Canh Dần195070Tử vi 2019 tuổi Canh Dần 1950 nam mạngTử vi 2019 tuổi Canh Dần 1950 nữ mạng

Sơ lược tử vi tuổi Dần năm 2019

Người mang tuổi Dần có nghĩa là Hổ ở phương Đông, biểu tượng của sự quyền lực, mạnh mẽ. Họ sinh ra vốn dĩ là một người có bản lĩnh, với sự ngạo mạn của mình. Với bản chất giống như tên gọi, người tuổi Dần luôn không muốn bị trói buộc, thích sự tự do. Luôn muốn thể hiện cái tôi của bản thân, nhưng không bao giờ chấp nhận sự thất bại. Con gái tuổi Dần luôn là người phụ nữ có khả năng nắm bắt tâm lý và thu hút người khác giới. Nhưng chuyện tình duyên của họ khá lận đận khi tìm kiếm một người để kết duyên. Trái lại nam tuổi Dần lại tỏ ra khá mạnh mẽ nhưng không gây được thiện cảm đối với nữ giới.

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2019

Mậu Dần thuộc mệnh Thành Đầu Thổ (gỗ trên thành). Là mẫu người thông minh, lanh lợi, luôn biết giúp đỡ người khác. Nhưng lại có bản tính thất thường, tuy vậy họ có rất được mọi người công nhận về khả năng và thành tích của mình. Thế nên nhiều cơ hội lớn trong công việc để phát triển tương lai của mình.

Năm nay Mậu Dần nam mạng bị sao Thái Bạch chiếu mạng. Nên sẽ bị hao hụt về tài chính và gặp vận hạn xấu liên quan đến sức khỏe. Có thể là ốm đau, bệnh tật xảy ra trong năm.

Bên cạnh đó nữ Mậu Dần do gặp sao Thái Âm chiếu, nên có lợi về công việc, tiền tài. Thuận lợi trong việc học hành, thi cử.

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 năm 2019

Bính Dần thuộc mệnh Lộ Trung Hỏa (lửa trong lò). Là người ham học, có am hiểu kiến thức sâu rộng, nhưng sự nghiệp danh vọng ít khi đến. Trong bản chất tuổi Bính Dần luôn mang những tâm sự, suy tư. Chính vì những điều này mà khiến người khác hiểu nhầm con người thật của họ.

Nam Bính Dần năm nay gặp sao Kế Đô chiếu mạng nên đề phòng gia đạo có chuyện bất trắc xảy ra. Đồng thời cẩn thận xảy ra tai nạn, thương tích nhẹ.

Quý cô Bính Dần nhờ có sao Thái Dương chiếu mạng nên gặp may mắn thuận lợi trong việc làm ăn. Có tài lộc dồi dào, nhưng cũng nên đề phòng tai nạn và bệnh viêm nhiễm.

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2019

Người tuổi Giáp Dần mang mệnh Đại Khê Thủy (nước trong khe). Thuộc tuýp người thật thà, khiêm tốn. Phần đa từ nhỏ có cuộc sống gia đình hạnh phúc, bình yên. Đời sống thường ổn định, khá là đầy đủ. Nữ giới thuộc tuổi này thường có phúc phần lấy được chồng giàu sang, sống sung sướng.

Bước sang năm Kỷ Hợi Giáp Dần nam mạng cần cẩn thận về sức khỏe vì bị sao La Hầu chiếu. Đề phòng xảy ra bệnh tật, ốm đau.

Năm 2019 này nữ Giáp Dần do bị sao Kế Đô chiếu mạng dẫn đến tình cảm trong gia đình có chuyện rối rắm. Cẩn thận lời ăn tiếng nói để không xảy ra tranh cãi, dính líu đến pháp luật.

Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2019

Nhâm Dần thuộc mệnh Kim Bạc Kim (vàng pha bạc). Từ nhỏ vốn dĩ đã chịu nhiều gian nan, khổ sở. Là người thẳng thắn, luôn nỗ lực cần cù chịu khó. Nên được mọi người xung quanh yêu quý và tin tưởng. Cuộc sống về già được hạnh phúc hưởng lộc từ con cháu.

Năm nay bị sao Thái Bạch chiếu nên nam Nhâm Dần sức khỏe bị ảnh hưởng nặng kèm theo tiền bạc bị hao hụt, thất thoát. Đề phòng các bệnh tuổi già như huyết áp, mạch máu.

Quý bà Nhâm Dần trong năm mọi việc khá thuận lợi, có tài lộc vì nhờ sao Thái Âm chiếu. Nhưng sức khỏe không được tốt đề phòng ốm đau hao tốn tiền của.

Tử vi tuổi Canh Dần 1950 năm 2019

Canh Dần mệnh Tùng Bá Mộc (gỗ cây tùng). Là người có bản chất nóng vội, dễ bị kích động, không tiết chế được cảm xúc. Mặc dù bản chất là một người tốt bụng, nhưng lời nói dễ khiến người khác tổn thương. Càng về già càng có của ăn của để được con cháu báo hiếu, hưởng cuộc sống sung túc, lợi lộc.

Quý ông Canh Dần năm nay gặp sao Kế Đô chiếu lại do tuổi đã cao nên đề phòng bệnh tật xảy ra. Sức khỏe bị yếu kém.

Nhờ gặp sao Thái Dương nên trong năm 2019 quý bà Canh Dần gặp may mắn về tài lộc. Nhưng cũng cần quan tâm đến sức khỏe bản thân hơn ở độ tuổi này.

Trên đây là những thông tin vận hạn tổng quát về xem bói tử vi năm 2019 tuổi Dần. Trong đó nếu muốn biết chi tiết cụ thể hơn về xem tử vi tuổi Dần 2019 nam mạng và nữ mạng. Bạn chỉ cần dựa vào bảng xem chi tiết từng tuổi đã cung cấp ở trên. Để nắm rõ thông tin về sao hạn, vận niên và cách hóa giải của từng tuổi nam và nữ. Ngoài ra còn biết tuổi dần hợp với những tuổi gì? Xung khắc với tuổi nào? Từ đó chọn được tuổi để hợp làm ăn, kết duyên tạo được cuộc sống tốt đẹp về sau.

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...