Dấu hiệu nóng tai là có điềm gì?

Chia sẻ ngay

Những hiện tượng vô cùng quen thuộc và đôi khi là hết sức nhỏ nhặt và cảm thấy nực cười lại khiến rất nhiều người đồn đáo và băn khoăn rằng điều này sẽ dẫn đến một điều gì đó trong tương lai và hiện tượng nóng tai cũng vậy. Cảm giác nong nóng tai, ngứa ngáy khó chịu bất chợp ập đến chắc chắn sẽ khiến bạn lo lắng không biết điềm lành hay một điều rủi ro nào?

Cũng như hiện tượng nhảy mũi hay còn gọi là hắt xì hơi, thì hiện tượng nóng tai sẽ có một ý nghĩa nào đó tùy vào từng thời gian cụ thể mà hiện tượng này xuất hiện. Tại mỗi thời điểm bị nóng tai sẽ ứng với một điềm báo khác nhau cho nên bạn cần nhớ thời gian bị nóng tai là khung giờ nào và bị nóng tai nào, trái hay phải.

Nóng tai là điềm tốt hay xấu?
Nóng tai là điềm tốt hay xấu?

Từ 23h đến 1h

Đối với những người nóng tai từ 23h đến 1h sáng là người có các dự án của bạn sắp được kết thúc, hoàn thành và bạn vừa giữ được chữ tín lại có thêm tiền.

Từ 1h đến 3h

Một điều nhịn chín điều lành, có mâu thuẫn xảy ra trong nhà. Khi bạn có chuyện gì đó xảy ra, bạn nên bình tĩnh giải quyết, nên nhẫn nhịn không để làm hỏng chuyện lớn.

Từ 3h đến 5h

Những người xuất hiện hiện tượng tai đỏ từ lúc 3h sáng đến 5h sáng. Có nghĩa là sắp có một việc thuận lợi trong công việc. Cũng như có đối tác làm ăn sắp đến nhà mang cơ hội đến cho bạn.

Từ 5h đến 7h

Từ lúc 5h đến 7h bạn sẽ có lộc ăn uống, bên cạnh đó là mọi sự thuận lợi. Cũng như bạn sẽ được mời đi ăn.

Từ 7h đến 9h

Nếu vào khung giờ này, tai bạn có hiện tượng đỏ là sắp có tin vui từ phương xa báo về. Cũng như có một sự bất ngờ hạnh phúc.

Từ 9h đến 11h

Một người bạn cũ của bạn đang gặp khó khăn. Ngay bây giờ họ cần bạn hơn bao giờ hết, cũng như bạn hãy lắng nghe và sẵn sàng giúp đỡ họ.

Từ 11h đến 12h

Bạn và người thân có xảy ra một số chuyện xích mích giữa người thân quen. Bạn cần giải quyết chuyện đó êm thỏa.

Từ 13h đến 15h

Có mâu thuẫn, đề phòng lớn chuyện. Bạn cần giải quyết 1 số chuyện nếu không ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Từ 15h đến 17h

Có quý nhân phù trợ, trong công việc có một mối làm ăn tự nhiên đến.

Từ 17h đến 19h

Có người thầm thương trộm nhớ và yêu mến bạn. Nếu bạn có dấu hiệu nóng tai vào khung giờ này, có thể bạn sẽ có một người đang nhớ đến bạn.

Từ 19h đến 21h

Bạn sẽ có lộc ăn uống, lộc vui chơi đến vào thời điểm này. Cũng như bạn sẽ được mời ăn uống.

Từ 21h đến 23h

Có chuyện dẫn đến hiểu lầm, dễ xảy ra cãi vã và có thể dẫn tới kiện tụng và mất tiền.

Trên đây là các dấu hiệu và khung giờ khác nhau khi bạn bị nóng tai. Hi vọng bạn có thể biết được nóng tai mang ý nghĩa gì? Từ đó giúp bạn biết được ý nghĩa của từng khung giờ khi tai đỏ và nóng.