Nằm mơ thấy máu báo điềm gì?

Chia sẻ ngay

Máu trong giấc mơ tượng trưng choi tình yêu, đam mê hay là sự thất vọng. Nếu bạn thấy từ “máu” trong giấc mơ của bạn, có khả năng ám chỉ đến các trường hợp mà cuộc sống của bạn không thay đổi. Trong giấc mơ mà bạn thấy mình đang bị mất máu hay chảy máu thể hiện rằng bạn đang bị mất sức và nó cũng nói lên việc bạn cũng bị cạn kiệt cảm xúc. Chúng ta cùng tìm hiểu và giãi mã giấc mơ thấy máu ở bài viết sau đây.

Nằm mơ thấy máu là điềm dữ hay lành?

Có nhiều người quan niệm rằng mơ thấy máu là giấc mơ không tốt, báo trước điều không may có thể sắp đến. Tuy nhiên, không phải giấc mơ nào cũng hiểu như vậy. Mơ thấy máu có thể cả tốt cả xấu. Máu là cốt lõi của cuộc sống, là nguồn sinh mệnh. Tuy nhiên, cũng nói lên những điều khủng khiếp khi đi cùng với nghĩa tiêu cực.

Với ý nghĩa tiêu cực, máu gắn liền với chết chóc hay thương tổn và sự suy kiệt. Sự suy kiệt có thể thuộc phạm vi sinh lý, cũng có thể bao gồm cả vật chất lẫn tinh thần. Máu cũng mang ý nghĩa của sự cúng tế. Với những người có liên quan tới hoạt động này, máu còn đại diện của sự thần bí, đặc biệt nếu giấc mơ có những hành động như uống máu, hút máu hay dùng máu viết chữ vẽ tranh.

Giải mã giấc mơ thấy máu

Mơ thấy người khác bị chảy máu

– Bạn mơ thấy người khác bị chảy máu: Nghĩa là bạn đang sắp thành công trong công việc của mình.

– Mơ thấy những người khác chảy máu: ám chỉ cần sự giúp đỡ vì một cảm xúc đau khổ.

Mơ thấy người khác bị chảy máu (ảnh minh họa).

Mơ thấy máu kinh nguyệt

Nằm mơ thấy máu kinh nguyệt là một giấc mơ mới nghe qua đã thật điên khùng. Phụ nữ mơ giấc mơ này đôi khi còn cảm thấy ái ngại, vậy mà ngay cả đàn ông cũng có thể thấy giấc mơ này. Liệu nó mang điềm báo gì cho chủ nhân của giấc mơ?

Phụ nữ mơ máu kinh nguyệt trước chu kỳ của họ

Phụ nữ nằm mơ thấy máu kinh nguyệt trước khi xảy ra chu kỳ của họ. Đây là điềm báo về bản thân người mơ đang gặp phải khó khăn, lo âu. Họ đang tỏ ra lo lắng về bản thân mình, suy nghĩ quá nhiều về mình dẫn đến tâm trạng không được thoải mái, vui vẻ.

Phụ nữ mơ máu kinh nguyệt sau chu kỳ của họ

Ngược lại, nếu nằm mơ thấy máu kinh nguyệt sau chu kỳ con gái thì lại là một giấc mơ tốt. Điều này ám chỉ người phụ nữ vừa trải qua khó khăn, họ đã được giải thoát khỏi những căng thẳng và lo âu.

Đàn ông mơ thấy máu kinh nguyệt

Đàn ông mơ thấy máu kinh nguyệt quả là một giấc mơ lạ. Dường như giấc mơ này đang muốn ám chỉ người mơ đang có một trải nghiệm mới.

Mơ thấy bị máu bắn lên mặt hay trên mặt có vết máu

Mơ thấy bị máu bắn lên mặt hay trên mặt có vết máu (ảnh minh họa).

Mơ thấy bị máu bắn lên mặt hay trên mặt có vết máu: Là điềm không hay, bạn có thể phải nhận một trọng trách vượt quá khả năng của bạn.

Mơ thấy máu bắn và dính vào đồ áo

Mơ thấy máu bắn hoặc dính vào quần áo: giấc mơ này mang đến một tin vui là bạn sắp có được thành công ở một lĩnh vực nào đó trong cuộc sống.

Mơ thấy chảy máu cam

– Nếu trong giấc mơ, bạn thấy mình bị chảy máu mũi liên tục. Là báo bạn đang có điều không vui, có thể phải gặp khó khăn trong công việc.

– Hơn nữa, ngủ mơ thấy giấc mơ này, cò cảnh báo cho bạn nên cẩn thận về một số mối quan hệ của bạn ở hiện tại. Nếu không bạn sẽ gặp phải những vận đen hoặc sự nguy hiểm.

Mơ thấy chảy máu cam (ảnh minh họa).

– Bên cạnh đó, ngủ mơ thấy mình hoặc ai đó trong giấc mơ bị chảy máu cam không ngừng cũng là tín hiệu cho thấy tình trạnh sức khỏe của bạn ngày một yếu đi. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn nữa để chú ý đến sức khỏe của mình. Giấc mơ này cũng là điềm báo về bệnh tật đó bạn nhé. Hãy cẩn thận và quan tâm hơn đến chính mình.

– Bạn có thể ngủ mơ thấy nhiều hiện tượng trong giấc mơ khiến cho bạn cảm thấy lo sợ và ám ảnh. Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên quá lo lắng. Mọi giấc mơ đều có ý nghĩa riêng mang tính tham khảo và nó phải dựa vào tình hình thực tế của bạn mới có cách lý giải hợp lý.

Mơ thấy hiến máu

Nếu bạn mơ là bạn đang hiến máu: thì nó cho thấy cơ thể bạn bị vắt kiệt sức lực vì căng thẳng.

Mơ thấy bản thân mình chảy máu

Mơ thấy bản thân mình chảy máu (ảnh minh họa).

Điều này báo bạn đang mất lòng tin vào bản thân và không tự tin. Điềm báo bạn đang cảm thấy bị vắt kiệt. Nó cũng có thể biểu thị bạn phải đối mặt cay đắng giữa mình và bạn bè. Hành động trong quá khứ quay trở lại ám ảnh bạn. Hãy xem bạn bị chảy máu từ đâu và cân nhắc những biểu tượng của phần cơ thể đó.

Mơ dẫm phải một vũng máu

Mơ mình dẫm phải một vũng máu: thì bạn nên cẩn trọng hơn tới những công việc mình làm. Điềm báo này nói rằng có thể bạn sẽ gặp phải rắc rối nào đó có liên quan đến pháp luật.

Mơ thấy mình được truyền máu

Mơ thấy mình được truyền máu (ảnh minh họa).

Điều này có nghĩa là bạn đang cần sinh khí và được nạp năng lượng. Bạn có thể đang cần vài động lực mới cho cuộc sống.

Mơ thấy máu ở lò sát sinh

Điều này điềm báo rằng bạn đang có được vận may bất ngờ về mặt tài chính.

Nằm mơ thấy máu đánh đề số mấy ?

 • Mơ thấy chảy máu: 08 – 19 – 29 – 69.
 • Mơ thấy chó cắn chảy máu: 98 – 99.
 • Mơ thấy có máu: 19 – 69 – 964.
 • Mơ thấy đánh nhau đổ máu: 00 – 31 – 34 – 75.
 • Mơ thấy chảy máu chảy: 84 – 86 – 38.
 • Nhìn thấy máu người chảy trong mơ: 09 – 54.
 • Mơ thấy vết máu: 05 – 32 – 64.
 • Mơ thấy chó cắn chảy máu là số 98 – 99.
 • Mơ thấy có máu là số 19 – 69 – 964.
 • Mơ thấy đánh nhau đổ máu là số 00 – 31 – 34 – 75.
 • Mơ thấy máu người chảy là số 09 – 54.
 • Mơ thấy nước đái có máu là số 43.

Hi vọng rằng qua bài viết này, có nội dung giải mã giấc mơ thần bí. Giúp bạn đọc có thể hiểu được  và có câu trả lời riêng cho chính bản thân mình nhé.