Giải mã giấc chiêm bao thấy sao nói lên điềm gì?

Chia sẻ ngay

Những vì sao trên bầu trời tượng trưng cho niềm tin, cho niềm hy vọng. Giấc mơ về các vì sao thường là cát mộng. Tuy nhiên việc mơ thấy sao không hẳn 100% là điềm lành. Có những giấc mơ này vẫn ẩn chứa những điềm báo xui rủi.

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy sao
Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy sao

Mơ thấy sao là điềm báo gì?

Nhìn chung giấc mơ liên quan đều sao đều mang ý nghĩa tốt đẹp. Chủ nhân giấc mộng sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp cũng như tình cảm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn ở bài viết dưới đây:

Mơ thấy bầu trời đầy sao

Nữ giới có gia đình mơ thấy bầu trời đầy sao, có nghĩa là biết khống chế bản thân trong đời sống gia đình, quan hệ vợ chồng thuận hòa.

Mơ thấy bầu trời đầy sao
Mơ thấy bầu trời đầy sao

Đối với nữ giới chưa kết hôn mơ thấy bầu trời đầy sao, có hàm ý biết xem trọng phẩm chất đạo đức, đến đâu đều được mọi người quan tâm.

Trường hợp đàn ông mơ thấy điều này ngụ ý rằng con cái sẽ đỗ đạt, làm nên sự nghiệp.

Mơ thấy sao đổi ngôi

Trong giấc mơ thấy sao đổi ngôi là dấu hiệu cho thấy bạn sắp gặp được đối tác lý tưởng trong công việc.

Mơ thấy sao rơi vào tay

Ngủ mơ thấy sao rơi vào tay là dấu hiệu báo hiệu có tin tốt lành. Dự báo thời gian tới bạn sẽ gặp nhiều may mắn, phát tài, phát lộc.

Mơ thấy sao rơi xuống đất

Mơ thấy sao rơi
Mơ thấy sao rơi

Trong giấc mộng thấy sao rơi từ trên trời xuống đất, muốn ám chỉ bạn nên cẩn trọng đề phòng gặp phải tai nạn hay tai họa có thể ập đến.

Mơ thấy sao sa vào người

Nếu bạn nằm ngủ và mơ thấy cảnh sao sa vào người. Điều này hàm ý đến bệnh tật cũng như vận xấu không mấy tốt lành.

Mơ thấy sao chổi

Sao chổi được xem là điềm báo của sự bất hạnh, do sự xuất hiện của nó trùng hợp với đại họa và thiên tai.

Mơ thấy sao chổi
Mơ thấy sao chổi

Trường hợp thấy sao chổi trong giấc chiêm bao, đây là điềm báo có thể bạn sẽ gặp phải một số khó khăn, bất lợi trong thời gian tới. Bạn nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để đối mặt với mọi điều xảy ra trong tương lai.

Mơ thấy sao băng

Sao băng là hiện tượng tự nhiên khi các thiên thạch và vẫn thạch đi vào khí quyển Trái đất. Chúng tạo nên các vệt sáng trên bầu trời rất đẹp. Theo quan niệm của phương Tây nhìn thấy sao băng và ước thì điều đó sẽ trở thành hiện thực. Vì thế, đây được coi là điềm may mắn.

Chiêm bao sao băng cũng vậy, điều này cho thấy bạn sẽ trở thành người may mắn. Con đường sự nghiệp trong tương lai sẽ có nhiều cơ hội để phát triển. Để từ đó bạn có thể phát huy tối đa bản thân nhằm đạt được thành công vượt trội.

Mơ thấy sao nên đánh con gì?

  • Mơ thấy ngắm sao cùng người yêu đánh con 59 – 84. Nếu bạn là nam thì đánh số 59, ngược lại là nữ thì đánh số 84 sẽ may mắn hơn đối với bản thân.
  • Mộng thấy sao bay rất gần mình đánh con 33 – 38
  • Chiêm bao sao bay theo vòng tròn đánh con 59 – 84
  • Chiêm bao thấy mưa sao trên bầu trời đánh con 88
  • Mơ sao đang bay rồi rơi xuống đánh số 43. Nếu rơi xuống ngay dưới chân mình thì đánh số 42 để đạt được may mắn nhất.

Qua nội dung bài viết trên đây, hi vọng bạn đã nắm được giấc mơ về các ngôi sao có ý nghĩa gì? Cũng như chiêm bao sao thì nên đánh con gì? Để từ đó sắp xếp, lên kế hoạch hợp lí cho bản thân mình.