Mơ thấy vịt đánh con gì?

Chia sẻ ngay
Việc bắt gặp loài vịt trong giấc mơ mang rất nhiều tầng ý nghĩa, trong đó ý nghĩa phổ biến nhất là điềm báo rằng bạn sắp có công chuyện cần phải đi xa. Củ thể như thế nào thì hãy cùng chúng tôi giải mã giấc mơ thấy vịt nhé!

Mơ thấy vịt có ý nghĩa gì ?

Mơ thấy ăn thịt vịt

Nếu bạn mơ thấy mình được thưởng thức món … thịt vịt trong giấc mơ, thì đó là một điềm may mắn, rằng bạn sắp sửa nhận được một món quà có giá trị, có ý  nghĩa, hoặc sắp nhận được một ưu đãi lớn trong công việc, học tập.
Tuy nhiên, đi cùng với tài lộc này có thể có một tai nạn hoặc một mối nguy hại nhỏ, do vậy bạn cần hết sức cần thận đề phòng, tránh “ngủ quên” trong hạnh phúc mà mất cảnh giác, đến lúc khó khăn xảy ra thì lại trở tay không kịp.

0-6730-1398147547

Mơ một đàn vịt đang bơi

– Nếu như trong giấc mơ của bạn, có một đàn vịt bơi lội tung tăng, thì rất có thể một loạt những điều may mắn, hạnh phúc sắp sửa xảy đến với bạn.

– Mơ thấy vịt lội dưới nước, có nghĩa là công việc thuận lợi, làm ăn hưng thịnh, tiền đồ xán lạn, tương lai hạnh phúc.

Mơ thấy tiếng vịt kêu

– Nếu như bạn chỉ có cảm giác tiếng vịt kêu mà không chứng kiến rõ ràng sự xuất hiện của loài vịt trong giấc mơ, thì một may mắn lớn đang chờ gõ cửa trong cuộc sống của bạn. Có điều, may mắn này chỉ đến một lần lớn lao và duy nhất, nên bạn cần nhanh tay nắm bắt, tránh để vuột mất cơ hội hiếm có.

Mơ thấy vịt đi trên mặt đất

Mơ thấy vịt đi trên mặt đất với hàm ý khó khăn trước mắt sẽ nhanh chóng qua đi.

Mơ thấy nhiều lông vịt

Nếu trong giấc mơ của bạn, bạn tìm thấy rất nhiều lông vịt chứ không phải con vịt, thì cuộc sống của bạn trong thời gian tới sẽ khá êm ấm và thuận lợi, không có nhiều điều phải bận tâm hay lo lắng. Đó cũng là khoảng thời gian lý tưởng để bạn có thể nối lại một mối quan hệ cũ mà bản thân “trót” bỏ bê bấy lâu.

Các số liên quan đến giấc mơ thấy vịt

Con vịt: 49

Trên đây là những điềm báo trong từng giấc mơ thấy vịt củ thể. Hi vọng sẽ giúp bạn giải tỏa được áp lực trong lòng khi phải lo lắng sau những giấc mơ chưa được giải mã. Tuy nhiên nếu khi gặp một giấc mơ xấu bạn cũng đừng quá lo lắng, vì dù sao đó cũng chỉ là giấc mơ, và việc giải mã chỉ mang tính chất tham khảo nên bạn đừng quá buồn hay lo lắng nhé!

Nếu bạn là người yêu thích tử vi, bói toán, tướng số hay phong thủy thì đừng quên nhấn Tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để được thỏa mãn niềm yêu thích.

Loading...