Giải mã giấc chiêm bao mơ thấy quan tài

Những giấc mơ về quan tài thường mang lại tài lộc và nhiều may mắn. Để có thể giải mã giấc mơ thấy quan tài chi tiết nhất. Mời bạn hãy tham khảo ở nội dung bài viết sau đây.

Giải mã giấc mơ thấy quan tài

Bạn nằm mơ thấy quan tài và đang tò mò không biết giấc mơ này ám chỉ điều gì? Để có thể giải đáp thắc mắc này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở nội dung như sau.

Giải mã giấc mơ thấy quan tài
Giải mã giấc mơ thấy quan tài

Mơ có người mang quan tài vào nhà

Nếu trong giấc mơ bạn thấy có người mang quan tài vào nhà mình thì hãy vui lên. Bởi đó là tin vui dự báo bạn sắp có tài lộc.

Nằm ngủ mơ thấy chiếc quan được tài đặt giữa hai ngôi nhà. Giấc mơ này điềm báo trước tài lộc sẽ đến với bạn ào ạt và bất ngờ.

Mơ thấy quan tài để trên mộ

Trong mơ, bạn gặp một quan tài để trên mộ mà không chôn thì đó là điềm lành. Dự báo trước gia vận hưng thịnh khiến nhiều người phải ao ước.

Mơ thấy hai chiếc quan tài

Nằm mơ thấy hình ảnh của hai chiếc quan tài. Điều này cho biết tài lộc sẽ đến với bạn gấp bội.

Mơ thấy lượm người chết vào quan tài

Nếu bạn nằm ngủ và mơ thấy cảnh liệm người chết vào quan tài. Theo quan niệm “sinh dữ tử lành” thì đây là điềm báo cho biết tài lộc đang đến với bạn.

Mơ thấy quan tài nổi trên mặt nước

Trong mơ bạn thấy quan tài nổi trên mặt nước, đây là giấc mơ điềm bạn sắp đại phát tài.

Nằm mơ thấy có quan tài trong nhà mình

Bạn nên vui mừng vì giấc mơ này. Điềm báo trước cho bạn sẽ thừa hưởng khối tài sản hay nhận được một món tiền khá lớn trong thời gian tới.

Nằm mơ thấy có người nằm trong quan tài

Tuy đa số giấc mơ về quan tài là điềm tốt. Tuy nhiên cũng có giấc mơ dự báo điều xấu. Nó báo trước bạn sẽ phải chịu đựng một thời kì suy thoái. Bạn sẽ cảm thấy thiếu thì sự tự do của bản thân. Bạn cần phải giải quyết tình huống này. Bạn cần phải chuẩn bị tinh thần để đối đầu với tình trạng này.

Nằm mơ thấy xác chết trong quan tài ngồi dậy

Giấc mơ này muốn ám chỉ, bạn nên cẩn trọn hơn đối với những người xung quanh. Đặc biệt những người mới tiếp cận bạn. Những người này sẽ không có ý tốt với bạn, họ tiếp cận bạn rủ rê bạn đi vào con đường tội lỗi.

Nằm mơ thấy người chết chui ra khỏi quan tài

Giấc mơ này nhắc nhở bạn, hãy chuẩn bị đón khách quý ở phương xa về thăm gia đình mình. Đồng thời người này còn mang đến tài lộc cho gia đình bạn.

Nằm mơ thấy cảnh tượng chôn quan tài

Giấc mơ này chứng tỏ rằng bạn đã bỏ được những khúc mắc trong lòng. Những khó khăn, ám ảnh của bạn về quá khứ đã được gỡ bỏ. Hãy hướng về tương lai tốt đẹp hơn.

Giấc mơ thấy quan tài đánh con số gì?

  • Bốn người khiêng quan tài: 43 – 44 – 54
  • Hai người khiêng quan tài: 83 – 87
  • Hai quan tài: 26 – 16 – 36
  • Quan tài bố nuôi: 62 – 63
  • Quan tài chôn rồi: 01 – 51
  • Quan tài chưa chôn: 04
  • Quan tài có xác chết: 74 – 21
  • Quan tài mở nắp: 31 – 36
  • Quan tài: 06 – 56 – 26

Hi vọng thông qua nội dung trên, bạn đã biết được ý nghĩa giấc mơ thấy quan tài. Đồng thời biết được những con số liên quan đến giấc mơ.

Bạn là người yêu thích tử vi, tướng số, phong thủy, hãy tham gia Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để hỏi đáp tư vấn miễn phí.

Loading...