Các giấc mơ báo điềm dữ

Chia sẻ ngay

Mỗi giấc mơ đều mang đến ý nghĩa khác nhau. Có những giấc mơ mang đến điềm báo tốt lành tuy nhiên cũng có giấc mộng đem đến điềm dữ.

Mơ thấy bị tấn công và truy đuổi

Mơ thấy bị tấn công và truy đuổi
Mơ thấy bị tấn công và truy đuổi

Trong giấc mơ thấy mình bị săn đuổi có lẽ là cơn ác mộng phổ biến nhất. Giấc mơ này là ám chỉ bạn đang lảng tránh chuyện gì đó trong cuộc sống và từ chối đối diện với các vấn đề thực tế.

Mơ thấy ngã từ trên cao

Thấy mình bị rơi từ trên cao xuống trong giấc mơ thì đây chính là biểu hiện về những lo lắng bạn gặp phải trong cuộc sống cá nhân, có thể là tiền bạc, sự nghiệp, những mối quan hệ và vô vàn điều khác nữa.

Mơ thấy ngã từ trên cao
Mơ thấy ngã từ trên cao

Trường hợp mơ thấy bị rớt ngã và mất mạng, điều này có thể liên quan tới việc không thể kiểm soát một khía cạnh hay một tình huống nào đó trong đời sống thực.

Mơ thấy bị mắc kẹt

Mơ thấy bị mắc kẹt
Mơ thấy bị mắc kẹt

Trong giác mộng thấy bị mắc kẹt trong không gian nhỏ hẹp và không thể di chuyển và thoát ra ngoài được thường gặp ở những người lo sợ bị biệt lập. Điều này ám chỉ người đó đang lo lắng bản thân không đủ khả năng để thoát ra khỏi tình trạng hiện tại, bao gồm khó khăn về tài chính, nghề nghiệp hay trong các mối quan hệ. Giấc mơ này có thể là minh chứng về nỗi sợ không thể với tới những kỳ vọng do tác động từ hoàn cảnh.

Mơ thấy người thân rời bỏ

Giấc mơ này ám chỉ rằng bạn đang lo sợ khi thiếu vắng người thân hoặc bị bạn bè rời bỏ. Điều này còn cảnh báo về sự mong manh của các mối quan hệ hiện tại, bạn lo rằng mình không đủ quan trọng với họ.

Mơ thấy bị thương

Mơ thấy bị thương
Mơ thấy bị thương

Trong giấc chiêm bao thấy mình bị thương nhắc nhở rằng bạn đang cảm thấy yếu đuối, dễ tổn thương ở một khía cạnh nào đó trong cuộc sống. Tốt nhất bạn hãy tìm ra những yếu điểm đó và tìm cách khắc phục, bạn sẽ sớm thoát khỏi những cơn ác mộng.

Mơ thấy răng

Thấy những chiếc răng bị gãy trong giấc mộng cho thấy bạn đang cảm thấy bất an và lo lắng về chuyện gì đó trong cuộc sống. Bạn có thể thiếu sự tự tin và không muốn bị người khác dòm xét.

Mơ thấy răng
Mơ thấy răng

Giấc mơ còn dấu hiệu cho thấy bạn cảm thấy bất lực và không thể kiểm soát được những gì xảy đến với mình trong cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra có thể ám chỉ cảm giác bơ vơ, không nơi nương tựa.

Mơ thấy khỏa thân

Thấy mình nude ở nơi công cộng là một giấc mơ khá kỳ quặc. Tuy nhiên đây là một ác mộng cho thấy rằng bạn đang cảm thấy tự ti về khuyết điểm của cơ thể mình. Bạn đang cảm tháy lo lắng khi bị người khác để ý, bình phẩm về mình.

Mơ thấy bỏ lỡ sự kiện quan trọng

Trong giấc mộng thấy mình bỏ lỡ một sự kiện quan trọng nào đó, một kỳ thi, một cuộc hẹn,… Đây thường là giấc mơ của người sống nhanh và thường gặp áp lực trong cuộc sống. Giấc mơ này có liên quan tới những lo lắng về thất bại hoặc không thể thể hiện được bản thân như mong đợi.

Mơ thấy cái chết

Mơ thấy cái chết
Mơ thấy cái chết

Trong giấc mơ thấy mình đang nói chuyện với một người đã chết, đây là dấu hiệu của việc bạn đang bị ám ảnh. Những cơn ác mộng về cái chết ám chỉ bạn có mong muốn thay đổi tích cực đối với cuộc sống của chủ nhân. Còn giấc mơ thấy đang hấp hối có thể liên quan đến lo lắng về sự thất bại.

Ngoài ra, giấc mộng này còn có thể sự lo lắng thường trực về sức khỏe của bản thân.

Mơ thấy thảm họa tự nhiên

Giấc mơ thấy mình bị cuốn trong một trận cuồng phong dữ dội hay một cơn lốc xoáy, bão lũ chưa? Giấc mơ thấy cơn ác mộng này có nghĩa là bạn đang lo lắng và sợ hãi về tương lai của mình. Các hiện tượng thời tiết là không đoán trước, cũng như không điều khiển được, điều này chứng tỏ bạn đang gặp áp lực, stress trong cuộc sống.